“Her Private Life”: Teaser giới thiệu nhân vật của Park Min Young và Kim Jae Wook

Đài cáp tvN vừa chính thức tung 2 đoạn Teaser giới thiệu nhân vật do Park Min Young và Kim Jae Wook đóng chính trong bộ phim hài lãng mạn “Her Private Life” chuẩn bị lên sóng vào 10/4 tới đây.

Chiều 7/03 vừa qua, đài tvN đã phát hành những teaser mới của Park Min Young và Kim Jae Wook trong dự án phim sắp ra mắt thuộc thể loại tình cảm hài-lãng mạn Her Private Life (그녀의 사생활) tạm dịch: “Đời Tư Của Cô Ấy” chuẩn bị lên sóng. Đây là tác phẩm được làm dựa trên tiểu thuyết webtoon nổi tiếng Noona Fan Dot Com.

"Her Private Life": Teaser giới thiệu nhân vật của Park Min Young và Kim Jae Wook

Nội dung: Bộ phim chuyển thể từ webtoon này kể về một cô nàng Sung Duk Mi (Park Min Young), hiện đang làm việc tại bảo tàng nghệ thuật, cũng là một fangirl bí mật, tận tụy, điều hành một fansite cho chàng ca sĩ thần tượng Si An và ông chủ khó tính Ryan (Kim Jae Wook), người phát hiện ra cuộc sống hai mặt của cô, nhưng cũng dần trở thành một fanboy của Duk Mi.

Teaser nhân vật của Park Min Young trong “Her Private Life”

Trong teaser đầu tiên, Park Min Young xinh đẹp quyến rũ, sang trọng trong bộ vest. Từng cử chỉ, lời nói đều toát vẻ thần thái lịch sự, nhã nhặn.

"Her Private Life": Teaser giới thiệu nhân vật của Park Min Young và Kim Jae Wook 2 "Her Private Life": Teaser giới thiệu nhân vật của Park Min Young và Kim Jae Wook 3

Thế nhưng, màn hình thay đổi, trong phút chốc, Park Min Young đã biến thành một cô fan girl trông có vẻ cá tính với kiểu tóc, trang phục trẻ trung. Căn phòng của cô ấy tràn ngập hình ảnh của chàng ca sĩ Si An. Chen chúc để chụp những bức ảnh đẹp nhất của anh.

[AdSense-A]

Và Teaser nhân vật của Kim Jae Wook trong “Her Private Life”

Tiếp đến, Kim Jae Wook lịch lãm xuất hiện tại bảo tàng nghệ thuật. Cuộc sống công việc hay riêng tư cũng chả có gì thay đổi, khác biệt.

"Her Private Life": Teaser giới thiệu nhân vật của Park Min Young và Kim Jae Wook 4 "Her Private Life": Teaser giới thiệu nhân vật của Park Min Young và Kim Jae Wook 5

Vẫn là một chàng giám đốc đẹp trai, có chút lạnh lùng cuốn hút. Xuất hiện tại một buổi concert với chiếc máy ảnh trong tay, ấy vậy mà Kim Jae Wook thể hiện rõ sự nhút nhát, chẳng mấy bận tâm. Thế nhưng, anh chàng lại “say nắng” Park Min Young mất rồi.

Chắc chắn “Her Private Life” sẽ tạo nên cơn sốt màn ảnh nhỏ không kém gì “Thư Ký Kim Sao Thế” năm 2018 đâu nên các bạn hãy chờ đợi vào diễn xuất + phản ứng hóa học của Park Min Young và Kim Jae Wook nhé. Đón xem tập 1 của Her Private Life (그녀의 사생활) được lên sóng vào lúc 9h30 (KST) ngày 10/04 sắp tới nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *