“Her Private Life” Park Min Young và Kim Jae Wook đóng chính và lên sóng 4/2019

Như vậy thì cặp đôi Park Min Young và Kim Jae Wook đã xác nhận đóng chính trong bộ phim hài lãng mạn “Her Private Life” dự sẽ lên sóng tháng 4 năm 2019. Đây là tác phẩm dành cho các cô nàng đang “ế” dài dài.

Park Min Young, Kim Jae Wook tham gia “Her Private Life”

Theo các báo cáo trước đó, Park Min Young và Kim Jae Wook nhận được đề nghị dẫn dắt bộ phim hài lãng mạn sắp tới của đài tvN, Her Private Life (그녀의 사생활) tạm dịch: “Đời Tư Của Cô Ấy” đài tvN. Đến ngày 29/01, cả hai diễn viên đã chính thức xác nhận góp mặt trong tác phẩm này.

"Her Private Life" Park Min Young và Kim Jae Wook đóng chính và lên sóng 4/2019 1

"Her Private Life" Park Min Young và Kim Jae Wook đóng chính và lên sóng 4/2019 2

Lần đầu tiên cặp đôi Park Min Young và Kim Jae Wook hợp tác với nhau trong một dự án phim. Khán giả sẽ gặp lại Park Min Young sau thành công của “Thư Ký Kim Sao Thế?” (tvN) và Kim Jae Wook sau bộ “The Guest” (OCN) năm 2018.

Nội dung và nhân vật chính trong “Her Private Life”

Her Private Life là bộ phim chuyển thể dựa trên tiểu thuyết webtoon nổi tiếng Noona Fan Dot Com (누나팬닷컴) của tác giả Kim Sung Yeon.

"Her Private Life" Park Min Young và Kim Jae Wook đóng chính và lên sóng 4/2019 3

Bộ phim là câu chuyện của một chị gái fan cuồng (noona fan) tên Sun Duk Mi (Park Min Young). Ban ngày, Duk Mi là người phụ trách tài năng tại một Viện bảo tàng, nói chung cô có một công việc ổn định như bao phụ nữ khác ở lứa tuổi của mình. Thế nhưng, cởi bỏ bộ đồng phục công sở, Duk Mi chính là một fangirl chính hiệu. Cô là người đứng đầu fansite của Si An – thành viên một nhóm nhạc thần tượng. Vì quá nhiệt huyết với sự nghiệp fangirl, Sun Duk Mi đã vài lần phải chia tay bạn trai, thế nhưng điều đó chẳng khiến cô phải phiền lòng, thay vào đó có càng nhiệt huyết với các hoạt động vì thần tượng.

"Her Private Life" Park Min Young và Kim Jae Wook đóng chính và lên sóng 4/2019 4 "Her Private Life" Park Min Young và Kim Jae Wook đóng chính và lên sóng 4/2019 5

Tương tự với Sun Duk Mi, nam chính Ryan (Kim Jae Wook) cũng có hai mặt cuộc sống. Ngoài đời, anh là giám đốc cao ngạo của Viện bảo tàng nhưng sau vẻ gợi cảm thâm trần là một thánh cuồng sống ảo trên mạng. Ryan tìm hiểu về cuộc sống hai phong cách của Duk Mi và dần trở thành fan hâm mộ của cô.

"Her Private Life" Park Min Young và Kim Jae Wook đóng chính và lên sóng 4/2019 6 "Her Private Life" Park Min Young và Kim Jae Wook đóng chính và lên sóng 4/2019 7

Bộ phim sắp ra mắt tháng 4, Her Private Life đánh dấu sự trở lại của Park Min Young với dòng phim tình cảm hài lãng mạn sau Thư Kí Kim Sao Thế? (What’s Wrong With Secretary Kim?) Đây là thể loại phim đang thiếu trên màn ảnh khi gần đây các nhà làm phim chạy thích chạy theo thể loại trinh thám xoắn não. Còn với Kim Jae Wook, các fan của anh thực sự mừng rơi nước mắt khi thần tượng mình thôi không đi trừ tà hay giết người trên màn ảnh nữa.

Her Private Life dự đoán sẽ tạo nên một cơn sốt trên màn ảnh bởi fangirl luôn là chủ đề thu hút sự quan tâm, nhất là với một nước trọng ngành công nghiệp giải trí như Hàn Quốc. Bộ phim sẽ ít nhiều thắp lên niềm tin cho các fan “chị già” đang ế chỏng gọng. Dù bạn có là fan cuồng thì biết đâu vẫn sẽ có một anh chàng đẹp trai tài giỏi yêu bạn theo một cách thật đặc biệt.

Her Private Life do đạo diễn của Dear My Friends, Live Up to Your Name và Life chỉ đạo. Phim sẽ lên sóng vào tháng 4 trên đài tvN sau Touch Your Heart kết thúc. Cùng xem cặp đôi Park Min Young và Kim Jae Wook sẽ có phản ứng hóa học với nhau như thế nào nhé!