“Her Private Life”: Park Min Young và Kim Jae Wook cân nhắc tham gia

Cả Park Min Young và Kim Jae Wook đều nhận được lời mời và đang cân nhắc tham gia dự án phim hài lãng mạn “Her Private Life” của đài cáp tvN.

Sau vai diễn “Thư Ký Kim Sao Thế?” của Park Min Young và “Vị Khách” của Kim Jae Wook thì bạn có  muốn cặp đôi này nên duyên trong bộ phim của đài tvN Hàn Quốc này?

Kim Jae Wook, Park Min Young nhận được lời mời từ “Her Private Life”

Vào ngày 21 tháng 1, có thông tin rằng Kim Jae Wook sẽ đảm nhận vai chính của bộ phim hài lãng mạn sắp tới của đài tvN, Her Private Life tạm dịch: Đời Tư Của Cô Ấy

"Her Private Life": Park Min Young và Kim Jae Wook cân nhắc tham gia 1 "Her Private Life": Park Min Young và Kim Jae Wook cân nhắc tham gia 2

Công ty quản lý Soop Entertainment cho biết, “Kim Jae Wook đã nhận được lời đề nghị xuất hiện trong bộ phim truyền hình thứ tư – thứ năm mới của tvN, Her Private Life và anh ấy đang cân nhắc”.

"Her Private Life": Park Min Young và Kim Jae Wook cân nhắc tham gia 3 "Her Private Life": Park Min Young và Kim Jae Wook cân nhắc tham gia 4

Trước đó, sáng 05/12, đại diện ngành công nghiệp điện ảnh thông báo rằng Park Min Young đã được chọn đảm nhận vai trò dẫn đầu trong dự án phim truyền hình mới Her Private Life (그녀의 사생활). Đáp lại báo cáo này, công ty quản lý Namoo Actors của Park Min Young chính thức lên tiếng xác nhận: “Nữ diễn viên đã nhận được lời mời tham gia vào ‘Her Private Life’ và hiện tại đang xem xét kỹ lưỡng để có thể góp mặt”.

Hé lội nội dung chính của phim “Her Private Life”

Her Private Life được làm dựa trên tiểu thuyết webtoon nổi tiếng Noona Fan Dot Com (누나팬닷컴) của tác giả Kim Sung Yeon. Dự án thuộc thể loại phim hài-lãng mạn, kể về một cô nàng fangirl của một nhóm ca sĩ thần tượng đình đám cùng thời và hai chàng trai soái ca say đắm cô gái này. Nếu chấp nhận lời đề nghị, Park Min Young sẽ đảm nhận vai cô nàng fangirl Sung Duk Mi.

"Her Private Life": Park Min Young và Kim Jae Wook cân nhắc tham gia 5

"Her Private Life": Park Min Young và Kim Jae Wook cân nhắc tham gia 6

Mở đầu câu chuyện, Sung Duk Mi “thầm thương trộm nhớ” chàng ca sĩ kiêm diễn viên Yoon Kye Sang của nhóm g.o.d khoảng 20 năm. Mặt khác, cô nàng đang sống với đời thực khi làm một nhân viên quản lý ở một bảo tàng nghệ thuật, không ai biết rằng cô ấy đang che giấu thân phận nổi nữ fan cuồng và tình yêu nồng cháy dành cho thần tượng của mình. Tuy nhiên, cho đến một ngày, cuộc sống bí mật của cô có nguy cô bị tiết lộ bởi đạo diễn mới Ryan Gold.

"Her Private Life": Park Min Young và Kim Jae Wook cân nhắc tham gia 7

Cùng Khophimhan chờ đợi thông tin chính thức từ phía Park Min Young và Kim Jae Wook, liệu họ có hợp tác cùng nhau hay không?