“Her Private Life” nhá ảnh đầu tiên của Park Min Young và Kim Jae Wook

Những hình ảnh đầu tiên của Park Min Young và Kim Jae Wook trong bộ phim hài lãng mạn “Her Private Life tạm dịch: Đời Tư Của Cô Ấy” vừa được tvN nhá hàng hôm 14/3 – Valentine Trắng.

Ảnh Park Min Young, Kim Jae Wook trong “Her Private Life”

Sáng ngày 14/03, đài cáp tvN đã đăng tải những hình ảnh đầu tiên của Park Min Young và Kim Jae Wook trong dự án phim sắp ra mắt tháng 4 năm 2019 thể loại tình cảm hài-lãng mạn Her Private Life (그녀의 사생활). Không chỉ thể hiện được phản ứng hóa học tốt, cặp đôi chính của chúng ta còn có ngoại hình cân xứng, thông minh, sang trọng.

Trong đó, “thư ký Kim” mặc bộ trang phục màu hồng nóng kết hợp áo đen nóng bỏng và nở nụ cười tươi sáng khiến bầu không khí trở nên tốt hơn.

"Her Private Life" nhá ảnh đầu tiên của Park Min Young và Kim Jae Wook 1 "Her Private Life" nhá ảnh đầu tiên của Park Min Young và Kim Jae Wook 2

Khi đó, Kim Jae Wook khoanh tay lịch thiệp, mắt sáng lấp lánh và nở một nụ cười. Phong cách phù hợp khiến hai người trông giống như cặp đôi hoàn hảo. Màu sắc tương phản tạo nên điểm nhấn, làm tăng chỉ số tương tác.

"Her Private Life" nhá ảnh đầu tiên của Park Min Young và Kim Jae Wook 3 "Her Private Life" nhá ảnh đầu tiên của Park Min Young và Kim Jae Wook 4

Tạo hình fan “cuồng” của Park Min Young.

Đội ngũ sản xuất cho biết: “Ngay cả khi Park Min Young và Kim Jae Wook đứng cạnh nhau, họ vẫn trông bắt mắt. Phản ứng hóa học của cặp đôi trên trường quay cũng rất ấn tượng. Tôi hi vọng các bạn hãy chờ đợi để xem phần trình diễn trong thời gian sắp tới của Park Min Young và Kim Jae Wook”.

Sơ đồ giữa các nhân vật trong “Her Private Life”

Đây là bộ phim được làm dựa trên tiểu thuyết webtoon nổi tiếng Noona Fan Dot Com. Nội dung kể về một cô nàng Sung Duk Mi (Park Min Young), hiện đang làm việc tại bảo tàng nghệ thuật, cũng là một fangirl bí mật, tận tụy, điều hành một fansite cho chàng ca sĩ thần tượng Si An và ông chủ khó tính Ryan (Kim Jae Wook), người phát hiện ra cuộc sống hai mặt của cô, nhưng cũng dần trở thành một fanboy của Duk Mi.

"Her Private Life" nhá ảnh đầu tiên của Park Min Young và Kim Jae Wook5

"Her Private Life" nhá ảnh đầu tiên của Park Min Young và Kim Jae Wook6
Sơ đồ mối quan hệ giữa các nhân vật.

"Her Private Life" nhá ảnh đầu tiên của Park Min Young và Kim Jae Wook7 "Her Private Life" nhá ảnh đầu tiên của Park Min Young và Kim Jae Wook 8 "Her Private Life" nhá ảnh đầu tiên của Park Min Young và Kim Jae Wook 9

Hậu trường quay phim.

"Her Private Life" nhá ảnh đầu tiên của Park Min Young và Kim Jae Wook 10

Các bạn có mong đợi tạo hình nhân vật mới của Park Min Young cũng như Kim Jae Wook trong phim bo han quoc này không? Vậy đừng quên đón xem tập đầu tiên của Her Private Life (그녀의 사생활) vào lúc 9h30 tối (KST) ngày 10/04 trên kênh tvN nha.