‘Her Private Life’ của Park Min Young tung Teaser đầu tiên “siêu hài”

Chẳng để khán giả phải chờ lâu, tvN chính thức tung Teaser đầu tiên của bộ phim ‘Her Private Life’ do Park Min Young và Kim Jae Wook đóng chính. Chỉ 20 giây ngắn ngủi nhưng cũng đủ để bạn phải “cười rụng rốn” rồi.

Tối ngày 09/03, tvN đã giúp “mọt” phim cũng như khán giả yêu mến Park Min Young và Kim Jae Wook có cái nhìn đầu tiên về dự án phim bo han quoc thể loại tình cảm hài-lãng mạn Her Private Life (그녀의 사생활) tạm dịch: Đời Tư Của Cô Ấy chuẩn bị lên sóng.

Teaser 1 của ‘Her Private Life’: Biểu cảm của Kim Jae Wook….

Đoạn clip giới thiệu đã cho thấy Park Min Young đang nhiệt tình chụp ảnh thần tượng của mình từ xa. Sau đó, cô nàng kiểm tra những bức ảnh vừa chụp và tỏ thái độ vui mừng, hạnh phúc và hài lòng trên khuôn mặt. Cô nhận xét: “Đứng như mong đợi, fangirling là tất cả điều cần thiết”.

'Her Private Life' của Park Min Young tung Teaser đầu tiên "siêu hài" 1 'Her Private Life' của Park Min Young tung Teaser đầu tiên "siêu hài" 2 'Her Private Life' của Park Min Young tung Teaser đầu tiên "siêu hài" 3 'Her Private Life' của Park Min Young tung Teaser đầu tiên "siêu hài" 4 'Her Private Life' của Park Min Young tung Teaser đầu tiên "siêu hài" 5

Đồng thời, trên màn hình đã giải nghĩa cho từ fangirling/fanboying [danh từ]: hành động của đam mê, yêu thích và đắm mình vào trong đó.

'Her Private Life' của Park Min Young tung Teaser đầu tiên "siêu hài" 6 'Her Private Life' của Park Min Young tung Teaser đầu tiên "siêu hài" 7

Ngay sau đó, cảnh quay cắt ngang với Kim Jae Wook qua một ánh mắt đầy hoài nghi: “Fangirling?”.

Lịch chiếu và nội dung của “Her Private Life” 2019

Tên phim tiếng Anh: Her Private Life
Tên phim tiếng Hàn: 그녀의 사생활
Đạo diễn: Hong Jong-Chan
Biên kịch: Kim Sung-Yeon (novel)
Kênh phát sóng: tvN
Số tập:
Ngày lên sóng: 10/4/2019
Lịch chiếu: 21:30 thứ 4, 5 hàng tuần

Diễn viên: 

Park Min-Young vai Sung Deok-Mi
Kim Jae-Wook vai Ryan
Ahn Bo-Hyun vai Nam Eun-Ki
Park Jin-Joo vai Lee Sun-Joo
One vai Cha Shi-An
Hong Seo-Young vai Choi Da-In
Kim Mi-Kyung vai Ko Young-Sook
Park Myung-Shin vai Nam Se-Yeon
Im Ji-Kyu vai Kang Seung-Min
Kim Bo-Ra vai Cindy
Jung Won-Chang vai Kim Yoo-Sub

Đây là dự án phim chuyển thể từ webtoon nổi tiếng Noona Fan Dot Com, kể về một cô nàng Sung Duk Mi (Park Min Young), hiện đang làm việc tại bảo tàng nghệ thuật, cũng là một fangirl bí mật, tận tụy, điều hành một fansite cho chàng ca sĩ thần tượng Si An và ông chủ khó tính Ryan (Kim Jae Wook), người phát hiện ra cuộc sống hai mặt của cô, nhưng cũng dần trở thành một fanboy của Duk Mi.

'Her Private Life' của Park Min Young tung Teaser đầu tiên "siêu hài" 8 'Her Private Life' của Park Min Young tung Teaser đầu tiên "siêu hài" 9

Theo kế hoạch, Her Private Life (그녀의 사생활) lên sóng tập 1 lúc 9h30 tối (KST) ngày 10/04/2019. Dự là bộ phim này sẽ tạo nên cơn sốt như “Thư Ký Kim Sao Thế?” mùa hè 2018. Chúng ta cùng chờ đợi drama hài lãng mạn này ra  mắt và thưởng thức nha.