“Her Private Life” của Park Min Young kết nạp thêm dàn cast “xịn sò”

Bộ phim “Her Private Life” của Park Min Young và Kim Jae Wook có thêm sự tham gia của Ahn Bo Hyun, Park Jin Joo, ONE (Jung Jae Won) và Hong Seo Young. Dự kiến sẽ lên sóng bắt đầu từ 3/4/2019.

“Her Private Life” bao giờ lên sóng? Nội dung và lịch chiếu

Dự án phim bo han quoc “Her Private Life – Đời Tư Của Cô Ấy được làm dựa trên tiểu thuyết webtoon nổi tiếng Noona Fan Dot Com. Nội dung kể về một cô nàng fangirl Sung Duk Mi (Park Min Young), hiện đang làm việc tại bảo tàng nghệ thuật và ông chủ Ryan (Kim Jae Wook) sẽ trở thành một fanboy cuồng nhiệt của cô nàng.

"Her Private Life" của Park Min Young kết nạp thêm dàn cast "xịn sò" 1
Tên tiếng Anh: Her Private Life
Tên phim tiếng Hàn 그녀의 사생활
Đài phát sóng: tvN
Số tập: 16
Ngày lên sóng dự kiến: 3/4/2019
Lịch chiếu phim: 21:30 thứ 4, 5 hàng tuần

Ahn Bo Hyun, Park Jin Joo, ONE…. tham gia “Her Private Life”

Vào sáng ngày 28/02, đài tvN đã xác nhận việc tuyển chọn các diễn viên phụ xuất hiện trong dự án phim sắp ra mắt thể loại tình cảm hài-lãng mạn Her Private Life (그녀의 사생활) bao gồm Ahn Bo Hyun, Park Jin Joo, ONE (Jung Jae Won) và Hong Seo Young.

"Her Private Life" của Park Min Young kết nạp thêm dàn cast "xịn sò" 2

Theo thông báo, Ahn Bo Hyun đóng vai Nam Eun Ki, một vận động viên Olympic, hiện đang điều hành studio judo cho riêng mình. Anh ấy là bạn thời thơ ấu của nữ chính Sung Duk Mi (Park Min Young). Mặc dù Nam Eun Ki giả vờ cho rằng Duk Mi chỉ là một cô bạn phiền phức, nhưng anh ấy laị “thầm thương trộm nhớ”, đôi mắt chỉ để dõi theo cô. Khi Ryan (Kim Jae Wook) xuất hiện trong cuộc sống của Duk Mi, những cảm xúc ẩn giấu đó sẽ biến thành sự ghen tuông.

"Her Private Life" của Park Min Young kết nạp thêm dàn cast "xịn sò" 3

Nữ diễn viên Park Jin Joo hóa thân vào vai Lee Seon Joo, cô bạn thân nhất của Duk Mi và cũng là một fangirl cuồng nhiệt.

"Her Private Life" của Park Min Young kết nạp thêm dàn cast "xịn sò" 4

Trong khi đó, ONE sẽ đảm nhận vai chàng ca sĩ thần tượng Cha Si An, người mà cô fangirl Duk Mi yêu mến, dành trọn cảm xúc. Mặt khác, Cha Si An là một trong những thành viên của nhóm nhạc White Ocean, với hình tượng và tài năng ca hát của mình, anh ấy trở thành người nổi tiếng nhất của nhóm.

"Her Private Life" của Park Min Young kết nạp thêm dàn cast "xịn sò" 5

Cuối cùng, nữ diễn viên Hong Seo Young vào vai Choi Da In, một nghệ sĩ truyền thông vô cùng tài năng tại Phòng trưng bày Monoart. Vừa là bạn học cũ của Ryan, vừa là giám đốc của phòng trưng bày.

"Her Private Life" của Park Min Young kết nạp thêm dàn cast "xịn sò" 6

Theo thông bao trước đó, Kim Bo Ra sẽ đóng vai Cindy, con gái của giám đốc phòng trưng bày nghệ thuật. Cô ấy tích cực làm việc như một “bậc thầy” fansite, một người chụp ảnh và video về các thần tượng của HQ và tải chúng lên các trang web.

"Her Private Life" của Park Min Young kết nạp thêm dàn cast "xịn sò" 7

Dự kiến, Her Private Life (그녀의 사생활) sẽ được lên sóng sau khi “Chạm Vào Tim Em/Touch Your Heart” kết thúc. Cùng chờ đợi dự án tình cảm hài hước lãng mạn này của đài cáp tvN nhé mọt ơi!