“Her Private Life” có buổi đọc kịch bản đầu tiên và công bố lịch chiếu

Buổi đọc kịch bản đầu tiên của dự án phim “Her Private Life” với sự tham gia của Park Min Young, Kim Jae Wook, Ahn Bo Hyun, Park Jin Joo, Jung Jae Won (ONE),…. Dự kiến phim sẽ lên sóng vào 10/4/2019 trên kênh tvN.

Vào ngày 25/02 vừa qua, dàn diễn viên và các thành viên của phim bo han quoc sắp ra mắt trên truyền hình ‘Her Private Life’  tạm dịch: Đời Tư Của Cô Ấy đã có mặt đông đủ để tham gia buổi đọc kịch bản đầu tiên.

Trước tiên cùng xem qua nội dung và ngày lên sóng của drama hài lãng mạn này nhé.

Thông tin nội dung và lịch chiếu chính thức của “Her Private Life”

Tên phim tiếng Anh: Her Private Life
Tên phim tiếng Hàn: 그녀의 사생활
Đạo diễn: Hong Jong-Chan
Biên kịch: Kim Sung-Yeon (novel)
Kênh phát sóng: tvN
Số tập:
Ngày lên sóng: 10/4/2019
Lịch chiếu: 21:30 thứ 4, 5 hàng tuần

Diễn viên: 

Park Min-Young vai Sung Deok-Mi
Kim Jae-Wook vai Ryan
Ahn Bo-Hyun vai Nam Eun-Ki
Park Jin-Joo vai Lee Sun-Joo
One vai Cha Shi-An
Hong Seo-Young vai Choi Da-In
Kim Mi-Kyung vai Ko Young-Sook
Park Myung-Shin vai Nam Se-Yeon
Im Ji-Kyu vai Kang Seung-Min
Kim Bo-Ra vai Cindy
Jung Won-Chang vai Kim Yoo-Sub

Nội dung: Her Private Life (그녀의 사생활) tạm dịch: “Cuộc Sống Của Cô Ấy” được làm dựa trên tiểu thuyết webtoon nổi tiếng Noona Fan Dot Com của tác giả Kim Sung Yeon. Dự án thuộc thể loại phim hài-lãng mạn, kể về Sung Deok Mi (Park Min Young) làm giám tuyển tại một phòng trưng bày nghệ thuật. Cô là một fan hâm mộ cuồng nhiệt thành viên nhóm nhạc thần tượng Shi-An và bí mật điều hành một trang web về người hâm mộ của anh. Vì tình cảm dành cho Shi-An, cô đã trải qua nhiều cuộc chia tay cá nhân.

"Her Private Life" có buổi đọc kịch bản đầu tiên và công bố lịch chiếu 1

Hiện tại, Sung Deok Mi chỉ tập trung vào công việc của mình và thực hiện các hoạt động với tư cách là người hâm mộ của Shi-An trong cuộc sống riêng tư của cô. Một ngày nọ, Ryan (Kim Jae Wook) bắt đầu làm giám đốc mới của phòng trưng bày nghệ thuật nơi Sung Deok Mi đang làm việc. Anh đã từng là một họa sĩ nổi tiếng, nhưng hiện tại anh không vẽ nữa. Ryan không quan tâm nhiều đến người khác, nhưng anh tình cờ biết rằng Sung Deok Mi là một fan hâm mộ của Shi-An và điều hành trang web người hâm mộ của anh ấy. Từ đó, Ryan bắt đầu quan tâm đến Sung Deok Mi.

Hình ảnh vui vẻ trong buổi đọc kịch bản “Her Private Life”

Buổi đọc kịch bản đầu tiên của bộ phim đã có sự tham gia đông đủ của toàn bộ diễn viên bao gồm Park Min Young, Kim Jae Wook, Ahn Bo Hyun, Park Jin Joo, Jung Jae Won (ONE), Hong Seo Young, Kim Mi Kyung và một số diễn viên khác. Ngay trước khi bắt đầu đọc kịch bản, Park Min Young tuyên bố rằng cô sẽ cố gắng hết sức và Kim Jae Wook tuyên bố rằng anh mong muốn mọi người sẽ hợp tác tốt với nhau.

Một số hình ảnh trong buổi họp báo được NSX công bố: 

"Her Private Life" có buổi đọc kịch bản đầu tiên và công bố lịch chiếu 2 "Her Private Life" có buổi đọc kịch bản đầu tiên và công bố lịch chiếu 3 "Her Private Life" có buổi đọc kịch bản đầu tiên và công bố lịch chiếu 4 "Her Private Life" có buổi đọc kịch bản đầu tiên và công bố lịch chiếu 5 "Her Private Life" có buổi đọc kịch bản đầu tiên và công bố lịch chiếu 6 "Her Private Life" có buổi đọc kịch bản đầu tiên và công bố lịch chiếu 7 "Her Private Life" có buổi đọc kịch bản đầu tiên và công bố lịch chiếu 8

Cũng trong quá trình đọc kịch bản các diễn viên đã thử sự tương tác với nhau. Kim Jae Wook đã hóa thân hoàn hảo vào nhân vật Ryan với giọng nói trầm thấp, thể hiện một giám đốc đẹp trai, lạnh lùng một cách dễ dàng. Nam diễn viên cũng có tương tác hoàn hảo với Park Min Young, khiến các diễn viên xung quanh hết sức cổ vũ.

Theo kế hoạch, bộ phim của đài tvN Hàn Quốc này sẽ được lên sóng vào lúc 21:30 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần , bắt đầu từ ngày 10/04/19.

Nhìn cả dàn diễn viên ai cũng xinh tươi, vui vẻ và tràn đầy năng lượng quá! Thôi nhiệm vụ của các mọt là chờ đợi ngay lên sóng trong tháng 4 và cập nhật thông tin cùng Khophimhan đều đặn nhaaaa.