Hé lộ nội dung ‘Encounter’ tập 7: Kim Jin Hyuk đến thăm nhà Cha Soo Hyun

Bật mí một chút nội dung của “Encounter – Gặp Gỡ” tập 7 (tối 19/12), Kim Jin Hyuk sẽ đến thăm nhà Cha Soo Hyun. Họ có những giây phút vui vẻ và ngọt ngào bên nhau.

Sáng 19/12, đài cáp tvN lại đã công bố những bức ảnh mới của cặp đôi nhân vật chính Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo) và Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum) trong tập 7 của bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc lãng mạn Gặp gỡ (Encounter) được phát sóng vào tối nay.

Tập 7, ‘Encounter’: Jin Hyuk đến thăm nhà Soo Hyun

Trong bức ảnh được phát hành, hai nhân vật đã dành thời gian ở nhà cùng nhau. Mặc dù Kim Jin Hyuk đến thăm nhà Cha Soo Hyun lần đầu tiên ở nhà, nhưng khán giả có thể nhận thấy cả hai trông hoàn toàn thoải mái và gần gũi. Họ trao đổi ánh mắt ngọt ngào và cùng tạo dáng chụp ảnh selfie dễ thương để làm kỷ niệm.

Hé lộ nội dung 'Encounter' tập 7: Kim Jin Hyuk đến thăm nhà Cha Soo Hyun 1 Hé lộ nội dung 'Encounter' tập 7: Kim Jin Hyuk đến thăm nhà Cha Soo Hyun 2 Hé lộ nội dung 'Encounter' tập 7: Kim Jin Hyuk đến thăm nhà Cha Soo Hyun 3

Đáng chú ý nhất là cảnh quay mang đến cho Kim Jin Hyuk và Cha Soo Hyun một cơ hội hiếm hoi khi ở cạnh nhau mà không có bất kỳ ai khác xuất hiện. Họ phát triển tình cảm và bắt đầu một tình yêu nhưng luôn phải lo lắng về ánh mắt tò mò của người khác. Cuộc hẹn hò ở nhà đã cho phép họ chỉ hoàn toàn tập trung vào nhau mà thôi.

Preview tập 7

Trong tập trước, Cha Cha Hyun đã tạo sự bất ngờ cho mọi người xung quanh khi tuyên bố công khai rằng mối quan hệ tình cảm với Kim Jin Hyuk, để bảo vệ anh khỏi những lời buộc tội đeo bám cô.

Hé lộ nội dung 'Encounter' tập 7: Kim Jin Hyuk đến thăm nhà Cha Soo Hyun 4 Hé lộ nội dung 'Encounter' tập 7: Kim Jin Hyuk đến thăm nhà Cha Soo Hyun 5

Họ gặp riêng nhau, Soo Hyun “cướp” kẹo từ tay của Jin Hyuk

Sau khi hoàn thành sự kiện, cả phòng truyền thông cùng tụ tập lại thu gom chiến tích sau sự kiện. Riêng về phần “cô chị” Soo Hyun, chần chữ mãi không biết có nên gọi cho Jin Hyuk hay không, cuối cùng đấu tranh tư tưởng xong, Soo Hyun chạy thẳng xuống dưới phòng làm việc của Jin Hyuk để chào hỏi mọi người. Tuy nhiên gặp gỡ nhân viên là phụ, tâm sự mỏng với người mới công khai mối quan hệ mới là chính.

Hé lộ nội dung 'Encounter' tập 7: Kim Jin Hyuk đến thăm nhà Cha Soo Hyun 6

Jin Hyuk lo lắng về cuộc sống “khó khăn” của bà chị Soo Hyun sắp tới sau khi công khai mối quan hệ “thả thính” với mình.

Hé lộ nội dung 'Encounter' tập 7: Kim Jin Hyuk đến thăm nhà Cha Soo Hyun 7 Hé lộ nội dung 'Encounter' tập 7: Kim Jin Hyuk đến thăm nhà Cha Soo Hyun 8
“Cậu đi mà lo cho mình trước đi”

Sau khi cả hai tự trấn an nhau, “bà chị” Soo Hyun liền than đói, chẳng biết từ đâu ra “cậu em” Jin Hyuk liền móc trong túi ra một thứ gì đó “có thể ăn được”. Chưa kịp biết đó là gì, Soo Hyun đã nhanh miệng đoán đó là mực đúng không? Jin Hyuk ngẩn người một lúc rồi lấy mẩu kẹo chocolate đưa cho Soo Hyun. Tuy nhìn sang trọng là vậy nhưng bởi vì đã công khai mối quan hệ, nên “bà chị” Soo Hyun cũng chẳng ngại bóc ăn trước mặt Jin Hyuk.

Hé lộ nội dung 'Encounter' tập 7: Kim Jin Hyuk đến thăm nhà Cha Soo Hyun 9

Hoá ra khi người ta đang trong mối quan hệ “thả thính” như Soo Hyun và Jin Hyuk, thì chuyện vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ không quan trọng nữa. Như vậy là sau bao nhiêu rào cản, Soo Hyun cũng đã mạnh dạn sống thật với tính cách, với trái tim của mình khi đồng ý để cho “chàng trai ramen” Jin Hyuk bước vào cuộc đời của mình.

Các nhà sản xuất chia sẻ: “Cha Soo Hyun đã thực hiện bước đầu tiên khó khăn khi công khai thừa nhận mối quan hệ của họ, nhưng có vô số trở ngại đang chờ đợi tình yêu giữa Soo Hyun và Jin Hyuk. Để tìm hiểu xem làm thế nào cặp đôi nắm lấy tay nhau, có thể tiến về phía trước và vượt qua những trở ngại này, xin vui lòng đón xem tập phim tiếp theo”.

Mời các mọt phim Hàn đón xem tập 7 của Gặp gỡ (Encounter) được phát sóng vào lúc 9h30 tối nay (KST) để biết thêm chi tiết nha.