Hé lộ diễn biến chính ở tập 5 và 6 của phim “Nơi Ánh Sao Soi Chiếu”

Mới đây, NSX tiết lộ thông tin và diễn biến trong 2 tập 5 và 6 của “Nơi Ánh Sao Soi Chiếu”. Cụ thể tình cảm của Han Yeo Reum và Lee Soo Yeon sẽ phát triển hơn trước, đồng  thời có thêm các nhân vật mới xuất hiện.

Vừa được phát hành trong tháng 10 năm nay, “Nơi Ánh Sao Soi Chiếu” hứa hẹn sẽ mang đến thành công cho nhà đài SBS, khi bộ phim  tâm lý tình cảm Hàn Quốc này hiện đang nhận được rất nhiều lượt tìm kiếm.

Hé lộ diễn biến chính ở tập 5 và 6 của phim "Nơi Ánh Sao Soi Chiếu" 1

“Nơi Ánh Sao Soi Chiếu”xoay quanh mối tình ngọt ngào giữa những con người đang làm việc nơi phi trường. Tại đây, Han Yeo Reum (Chae Soo Bin) xui xẻo và ngây ngô đang là nhân viên dịch vụ hành khách. Cùng làm việc cùng cô là chàng trai tài năng nhưng lạnh lùng Lee Soo Yeon (Lee Je Hoon). Khác nhau về tính cách, nhưng cả hai lại nhanh chóng bị thu hút và rơi vào tình yêu với đối phương.

Tập 5, 6 của “Nơi Ánh Sao Soi Chiếu” có gì hấp dẫn?

Tiết lộ những diễn biến thú vị trong các tập phim tiếp theo, cụ thể là tập 5 và 6, nhà sản xuất “Nơi ánh sao soi chiếu” đã thành công, trong việc lôi kéo sự quan tâm của khán giả xem đài. Bên cạnh các thông tin, nhà sản xuất cũng hé lộ các bức ảnh tình cảm, ẩn chứa nội nhiều nội dung thú vị của cặp đôi chính trong phim.

Hé lộ diễn biến chính ở tập 5 và 6 của phim "Nơi Ánh Sao Soi Chiếu" 2

Trong tập 5 và 6, sẽ được phát hành trong thứ 2 và thứ 3 tuần này, theo sự hé lộ trước từ ban sản xuất, thì Lee Soo Yeon cùng Han Yeo Reum sẽ có nhiều sự phát triển mạnh mẽ hơn trong tình cảm. Sau khi cứu Han Yeo Reum, Lee Soo Yeon đột nhiên bị cô nàng hậu đậu này cuốn hút. Cũng dần cảm thấy tò mò với Lee Soo Yeon, Han Yeo Reum cũng đã dành nhiều sự quan tâm cho anh chàng. Trong những diễn biến sắp tới, cả hai sẽ cùng ở chung trong một căn phòng dưới thời tiết khắc nghiệt. Điều kiện hoàn cảnh này đã tác động mạnh mẽ đến tình cảm của cả hai.

Trong tập 5 và 6 của phim bo han quoc mới “Nơi ánh sao soi chiếu”, nhiều nhân vật mới cũng sẽ bắt đầu xuất hiện. Trong số đó có thể kể đến trưởng nhóm cơ sở thương mại Huh Young Ran (Hong Ji Min), người đứng đầu đội ngũ dịch vụ giao thông Lee Woo Taek (Jung Jae Sung), người đàn ông bí ẩn Zhang (Park Hyuk Kwon) … Những nhân vật mới này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều diễn biến thú vị cho bộ phim.

[AdSense-A]

Dần hé lộ mối quan hệ của  Lee Soo Yeon và Lee Je Hoon

Cũng khai thác đề tài đối đầu giữa hai người đàn ông, “Where Stars Land – Nơi ánh sao soi chiếu” sẽ dần hé lộ câu chuyện giữa nhân vật Lee Soo Yeon và nhân vật do nam diễn viên Lee Dong Gun đảm nhận. Từng có mối quan hệ trong quá khứ, những phát triển của hai chàng trai đang nhận được rất nhiều sự mong chờ của các khán giả xem đài. Sẽ có cuộc gặp gỡ để nói chuyện một cách nghiêm túc, giữa hai người này có tồn tại có một bí mật mà không ai ngờ.

Hé lộ diễn biến chính ở tập 5 và 6 của phim "Nơi Ánh Sao Soi Chiếu" 3

Gây sự chú ý với các fan, tấm ảnh của hai diễn viên Chae Soo Bin và Lee Je Hoon trong một phân cảnh tiếp theo cũng tạo nên nhiều sự quan tâm. Mang đến một phân cảnh trước máy pha cà phê, cặp đôi hứa hẹn sẽ mang đến nhiều đoạn phim tình cảm ngọt ngào.

Hé lộ diễn biến chính ở tập 5 và 6 của phim "Nơi Ánh Sao Soi Chiếu" 4

Bức ảnh đã cho thấy hành động nữ diễn viên Chae Soo Bin nắm tay nam diễn viên Lee Je Hoon với sự lo lắng và quan tâm. Trong khi đó nhân vật Lee Soon Yeon (Lee Je Hoon) lại thể hiện thái độ bối rối và ngại ngùng. Sự tiếp xúc vật lý giữa hai diễn viên đã báo hiệu trước cho các khán giả, về độ lãng mạn không phải dạng vừa, xảy ra giữa hai nhân vật do họ đảm nhận.

Mời các mọt phim dõi theo tập 5 và 6 sẽ lên sóng vào ngày 15, 16 tháng 10 để biết câu chuyện sẽ tiến triển như thế nào nhé!