Hé lộ 2 nhân vật phụ của bộ phim “Encounter/Boyfriend” Hàn Quốc

Mới đây, NSX phim “Encounter/Boyfriend” của Song Hye Kyo và Park Bo Gum vừa mới hé lộ thêm 2 nhân vật phụ đảm nhận vai chồng cũ và bạn gái cũ của cặp đôi chính.

Encounter (tạm dịch: Cuộc Gặp Gỡ – tựa cũ: Boyfriend – Bạn Trai) là bộ phim melodrama được kì vọng nhất mùa đông năm nay của màn ảnh Hàn nhờ sở hữu hai tên tuổi Song Hye Kyo và Park Bo Gum.

Jung Woo Suk vai chồng cũ của Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo)

Bộ phim sắp ra mắt cuối tháng 11, Encounter xoay quanh mối tình lãng mạn nhưng cũng lắm nỗi bi thương giữa một người là ái nữ quyền quý nhưng chưa bao giờ được sống như những gì mình muốn và một người lại là chàng trai trẻ có xuất thân bình thường với tâm hồn tự do, tự tại.

Hé lộ 2 nhân vật phụ của bộ phim "Encounter/Boyfriend" Hàn Quốc 1

Trong phim, Song Hye Kyo thủ vai Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo), con gái một chính trị gia. Trước khi gặp gỡ và rơi vào lưới tình với Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum), cô từng trải qua một cuộc hôn nhân sắp đặt vì mục đích chính trị của bố và phải chịu nhiều bất hạnh từ cuộc hôn nhân này.

Hé lộ 2 nhân vật phụ của bộ phim "Encounter/Boyfriend" Hàn Quốc 2

Chồng cũ của Cha Soo Hyun là Jung Woo Suk, CEO của Tae Kyung Group. Theo xác nhận của nhà sản xuất vào ngày 25/10, người thủ vai Jung Woo Suk sẽ là nam diễn viên Familiar Wife Jang Seung Jo.

Hé lộ 2 nhân vật phụ của bộ phim "Encounter/Boyfriend" Hàn Quốc 3
Nam diễn viên Jang Seung Jo sẽ vào vai chồng cũ của Song Hye Kyo trong “Encounter”.

Jeon So Nee vai bạn gái cũ của Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum)

Bên cạnh nhân vật chồng cũ của nữ chính Song Hye Kyo, nhà sản xuất Encounter cũng vừa hé lộ gương mặt sẽ đảm nhận vai trò bạn gái cũ của nam chính Park Bo Gum trong phim. Mỹ nhân được lựa chọn cho vai diễn này là một cái tên rất mới với khán giả màn ảnh, đó là tân binh sinh năm 1991 Jeon So Nee.

Hé lộ 2 nhân vật phụ của bộ phim "Encounter/Boyfriend" Hàn Quốc 4
Bạn gái cũ của Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum) trong “Encounter” là Jo Hye In (Jeon So Nee).

Ra mắt năm 2014, Jeon So Nee là một “gà” của Management Soop, công ty quản lý của những Gong Yoo, Jeon Do Yeon, Gong Hyo Jin, Jung Yoo Mi, Seo Hyun Jin,… Trước khi nhận lời đóng vai Jo Hye In trong Encounter, mỹ nhân 27 tuổi này từng tham gia một số phim ngắn, phim dài điện ảnh cũng như đảm nhận vai phụ trong web drama (phim chiếu mạng). Encounter được đánh giá sẽ là cơ hội lớn cho Jeon So Nee bứt phá sau 4 năm không tạo được nhiều ấn tượng với công chúng.

Hé lộ 2 nhân vật phụ của bộ phim "Encounter/Boyfriend" Hàn Quốc 5 Hé lộ 2 nhân vật phụ của bộ phim "Encounter/Boyfriend" Hàn Quốc 6 Hé lộ 2 nhân vật phụ của bộ phim "Encounter/Boyfriend" Hàn Quốc 7

Xem loạt ảnh của Jeon So Nee, không ít khán giả phải thốt lên rằng “bạn gái cũ” của Park Bo Gum không chỉ rất xinh đẹp mà còn sở hữu thần thái “không phải dạng vừa”, chẳng kém gì nữ chính Song Hye Kyo. Vai trò của nữ tân binh này trong Encounter cũng vì vậy mà càng được chờ đợi hơn.

Phim dự kiến lên sóng đài tvN vào 28 tháng 11, khung giờ thứ Tư – thứ Năm, sau khi The Smile Has Left Your Eyes kết thúc. Các mọt chuẩn bị tinh thần đi nhé!

Tham khảo từ: Kenh14