“He Hymn of Death” tập 1, 2: Lee Jong Suk và Shin Hye Sun cùng rung động

Tập 1 và 2 của “He Hymn of Death tạm dịch: Thánh Ca Tử Thần” đã lên sóng, Kim Woo Jin (Lee Jong Suk) và Yoon Shim Duk (Shin Hye Sun) là hai con người không quen biết nhưng họ cùng nhau làm việc và dần dần nảy sinh tình cảm, rung động với nhau.

Cuối cùng thì phim bo han quoc ngắn được bạn mong đợi nhất của Lee Jong Suk cũng lên sóng rồi. Cùng điểm qua diễn biến chính trong tập đầu tiên nhé.

Kim Woo Jin (Lee Jong Suk) tình cờ làm việc cùng Yoon Shim Duk (Shin Hye Sun)

Mở đầu cho tập phim Death Song – 사의 찬미 (tên khác: He Hymn Of Death hay Hymn of Death) là hình ảnh khá u tối về một con thuyền đang băng băng trên biển, những phát hiện khiến người thủy thủ trên tàu hốt hoảng phải chăng là điềm báo về những tín hiệu không hay. Bối cảnh chuyển nhanh về năm 1992 tại trường đại học Tokyo, nơi khởi đầu cho câu chuyện.

Kim Woo Jin (Lee Jong Suk) đang chuẩn bị cho một vở nhạc kịch mang âm hưởng của người Joseon với hi vọng làm nên một cuộc cách mạng âm nhạc. Ý tưởng và những công đoạn khác đều đã chuẩn bị hoàn tất nhưng đội của Woo Jin lại thiếu một ca nữ chính. Rất may mắn cho đội của Woo Jin khi Nan Pa (thành viên đội) giới thiệu cô bạn Yoon Shim Duk (Shin Hye Sun), người rất có tài trong ca hát.

"He Hymn of Death" tập 1: Lee Jong Suk và Shin Hye Sun cùng rung động 1
Kim Woo Jin muốn thay đổi nền âm nhạc Joseon.
"He Hymn of Death" tập 1: Lee Jong Suk và Shin Hye Sun cùng rung động 2
Anh cùng đội đang thiếu một ca nữ chính.
"He Hymn of Death" tập 1: Lee Jong Suk và Shin Hye Sun cùng rung động 3
Shim Duk được bạn giới thiệu vào đội của Woo Jin.

Tập 1, 2 “He Hymn of Death”: Họ đã dần có tình cảm và rung động với nhau

Woo Jin và Shim Duk không có ấn tượng tốt về đối phương khi ngay từ cuộc gặp đầu tiên cả hai đã cãi nhau chỉ vì một bài thơ. Thế nhưng vì lời giới thiệu của bạn mình, cả hai vẫn quyết định hợp tác với nhau. Thời gian cùng nhau làm việc, cùng nhau luyện tập và những phút giây trải lòng về cuộc sống, đam mê đã kéo hai con người xa lạ lại gần với nhau. Shim Duk dần mở lòng với Woo Jin hơn, cả hai luôn cảm thấy vui vẻ khi ở cạnh nhau, một cảm xúc không tên dần len lỏi trong cả hai.

"He Hymn of Death" tập 1: Lee Jong Suk và Shin Hye Sun cùng rung động 4
Lần đầu gặp nhau đã cãi nhau chí chóe.

"He Hymn of Death" tập 1: Lee Jong Suk và Shin Hye Sun cùng rung động 5

Nhưng sau những lần gặp gỡ.

"He Hymn of Death" tập 1: Lee Jong Suk và Shin Hye Sun cùng rung động 6
Cùng nhau trải lòng, làm việc.
"He Hymn of Death" tập 1: Lee Jong Suk và Shin Hye Sun cùng rung động 7
Woo Jin cảm thấy vui hơn khi ở cùng Shim Duk.
"He Hymn of Death" tập 1: Lee Jong Suk và Shin Hye Sun cùng rung động 8
Và Shim Duk đã mở lòng hơn.

Nhịp phim diễn biến khá nhanh nhưng không rời rạc, làm người xem như bị cuốn hút vào câu chuyện, vào những con người tài năng đó. Khi luyện tập đã đủ “chín” cả đội cùng nhau trình diễn ở những sân khấu lớn nhỏ, cùng nhau đem âm nhạc cảm hóa chế độ khắc nghiệt. Thế nhưng việc truyền bá hơi hướng Joseon ngay trong chế độ bị Nhật cai quản đã làm Woo Jin không thể tránh khỏi việc bị điều tra. Woo Jin không chỉ là một nhà văn, nhạc sĩ mà anh còn là một người yêu nước thật sự. Đứng trước sự tra tấn dã man của đế quốc Nhật, Woo Jin vẫn ngoan cường bảo vệ chính kiến. Nhưng anh biết, sự ngoan cường của anh lại khiến trái tim Shim Duk rất đau. Cô vì lo lắng cho Woo Jin bị bắt đi, mà cả đêm dài đứng ở cửa trong ngóng, cô đã khóc, khóc cho một con người chỉ vừa thân thiết đây thôi.

"He Hymn of Death" tập 1: Lee Jong Suk và Shin Hye Sun cùng rung động 9
Woo Jin bị chính quyền Nhật bắt vì tuyên truyền trái phép.
"He Hymn of Death" tập 1: Lee Jong Suk và Shin Hye Sun cùng rung động 10
Anh bị tra tấn dã man.
"He Hymn of Death" tập 1: Lee Jong Suk và Shin Hye Sun cùng rung động 11

"He Hymn of Death" tập 1: Lee Jong Suk và Shin Hye Sun cùng rung động 12
Shim Duk mong ngóng, chờ đợi Woo Jin.

Hai tập phim kết thúc ở cảnh Woo Jin người đầy máu me trở về, anh bắt gặp Shim Duk đang chờ mình cùng những giọt nước mắt. Một cái gì đó thật nhẹ nhàng nhưng cũng thật đau xót truyền tải đến người xem.

Mời các bạn cùng đón xem tập tiếp theo lên sóng vào ngày 04/12/2018 trên lúc 22h (giờ Hàn) trên kênh SBS để cùng dõi theo câu chuyện  tình yêu đẹp nhưng buồn của họ nhé.

Link xem ngay tại: http://aphim.org/xem-phim/death-song