Hậu trường phim “Cô Tiên Dọn Dẹp”: Cặp đôi chính lầy, cute và đáng yêu

Trên phim đã hài hước rồi nhưng xem hậu trường của “Cô Tiên Dọn Dẹp” thì mới thấy cặp đôi chính Yoon Kyun Sang, Kim Yoo Jung quá “lầy lội ” siêu cute và đáng yêu luôn.

Cuối 2018, không chỉ có hai bom tấn Encounter (Gặp Gỡ) và Memories of the Alhambra (Ký Ức Alhambra) của đài tvN lên sóng.

Hậu trường phim "Cô Tiên Dọn Dẹp": Cặp đôi chính lầy, cute và đáng yêu 1

Tuy không sở hữu dàn cast tên tuổi như Encounter hay cốt truyện độc đáo, mới lạ như Ký Ức Alhambra, Clean With Passion For Now của “em gái quốc dân” Kim Yoo Jung lại “đốn tim” khán giả bằng những tình tiết ngọt ngào, đáng yêu. Bộ phim hài lãng mạn này xoay quanh câu chuyện tình của cặp đôi “oan gia ngõ hẹp” là chàng trai giàu có nhưng mắc bệnh sợ bẩn Jang Sun Gyeol (Yoon Kyun Sang) và cô nhân viên bừa bộn Gil Oh Sol (Kim Yoo Jung).

Hậu trường đáng yêu của “Cô Tiên Dọn Dẹp”

Mới gần đây, sau khi bộ phim đã đi được một nửa chặng đường, ekip sản xuất của bộ phim cũng đã tung ra một clip hậu trường để “chiêu đãi” fan hâm mộ của bộ phim cùng khán giả theo dõi. Có thể thấy Kim Yoo Jung và Yoon Kyun Sang không chỉ đáng yêu, hài hước trên phim mà ở ngoài đời, cặp đôi Cô Tiên Dọn Dẹp cũng sở hữu tính cách “lầy lội” chẳng kém. Trong clip hậu trường dài hơn 4 phút, nhà sản xuất còn tiết lộ thêm về hậu trường cảnh “khóa môi” cực lãng mạn giữa Jang Sun Gyeol và Gil Oh Sol.

Hậu trường phim "Cô Tiên Dọn Dẹp": Cặp đôi chính lầy, cute và đáng yêu 2 Hậu trường phim "Cô Tiên Dọn Dẹp": Cặp đôi chính lầy, cute và đáng yêu 3
Mới lên sóng 7 tập nhưng bộ phim đã “chiêu đãi” khán giả tận 2 cảnh “khóa môi” vô cùng lãng mạn và ngọt ngào.

Trong phim, Jang Sun Gyeol và Gil Oh Sol giống như nước với lửa, thường xuyên bất đồng ý kiến với nhau. Ấy vậy mà trong clip hậu trường, fan hâm mộ lại được phen bất ngờ khi “cặp đôi dọn dẹp” lại rất thân thiết. Không chỉ cùng nhau tập kịch bản, nói chuyện phiếm, mà sau khi hoàn thành cảnh hôn, nam chính Yoon Kyun Sang còn giúp đỡ bạn diễn Kim Yoo Jung đấm lưng cho đỡ mỏi.

Hậu trường phim "Cô Tiên Dọn Dẹp": Cặp đôi chính lầy, cute và đáng yêu 4 Hậu trường phim "Cô Tiên Dọn Dẹp": Cặp đôi chính lầy, cute và đáng yêu 5 Hậu trường phim "Cô Tiên Dọn Dẹp": Cặp đôi chí 6nh lầy, cute và đáng yêu
Cảnh hậu trường vô cùng vui vẻ của cặp đôi chính: nàng đau lưng, chàng đấm lưng cho nàng.

Tổng hợp 1 số clip hậu trường của phim

Đáng yêu quá, xem hài chết đi được với cặp đôi chính và các nhân vật khác. Đừng quên chúng ta có hẹn với họ vào mỗi tối thứ 2, 3 hàng tuần trên kênh jTBC nhaaa.