Hậu trường Hoa Du Ký: Ngưu Ma Vương diễn sâu quá mức cho phép

Bạn khó có thể tin vào mắt mình khi nhìn những bức ảnh hậu trường của Hoa Du Ký khi Ngưu Ma Vương diễn sâu quá mức cho phép đến mức “Ngộ Không” Lee Seung Gi và “Thư ký Ma” Lee El cũng phải bật cười không nhịn được.

Đây là hậu trường của cảnh Son Oh Gong và Ma Vương phát hiện ra những tin đồn thất thiệt về ông chủ Lucifer, vì lẽ đó mà Son Oh Gong kêu gọi người bạn cùng nhà của mình không chết nữa. Phân đoạn Ma Vương nổi điên, quyết định sống tiếp thực chất không có trong kịch bản mà là do Cha Seung Won tự biên tự diễn.

Ảnh hậu trường hài hết mức của “Hoa Du Ký”

Tâm huyết là thế, vậy mà anh lại bị chính hai đồng nghiệp của mình “thái độ” ra mặt. Trong lúc anh Ngưu đang dồn sức diễn sâu thì “con khỉ” và “con chó” kia đứng bịt miệng nhịn cười.

hau-truong-hoa-du-ky-nguu-ma-vuong-dien-sau-qua-muc-cho-phep 1
Khi bạn đang dồn hết tâm huyết vào công việc…

hau-truong-hoa-du-ky-nguu-ma-vuong-dien-sau-qua-muc-cho-phep2 hau-truong-hoa-du-ky-nguu-ma-vuong-dien-sau-qua-muc-cho-phep 3
Thì bị phá game bởi những kẻ không nhịn được cười vì nhìn mặt bạn. Chỉ chờ anh Ngưu diễn xong để cười phá lên thôi!

Bên cạnh đó, “cương thi” Lee Se Young cũng đã có cuộc phỏng vấn nho nhỏ với phóng viên hậu trường. Khi được hỏi liệu nhân vật Boo Ja sau khi bị Asanyeo nhập hồn thì có quay trở lại không, nữ diễn viên trả lời: “Boo Ja sẽ không thể trở lại đâu, vì cô ta đã bị tôi ăn thịt rồi” (giả giọng và biểu cảm của yêu nữ Asanyeo).

hau-truong-hoa-du-ky-nguu-ma-vuong-dien-sau-qua-muc-cho-phep 4 hau-truong-hoa-du-ky-nguu-ma-vuong-dien-sau-qua-muc-cho-phep 5 hau-truong-hoa-du-ky-nguu-ma-vuong-dien-sau-qua-muc-cho-phep 6
“Boo Ja sẽ không thể trở lại đâu”

[AdSense-A]

Khi được hỏi về Jeo Pal Kye (Lee Hong Ki), cương thi lại chia sẻ: “Đến cả tôi cũng không biết cái cảm xúc bên trong tôi đấy là gì, nhưng điều đó cũng không giúp gì được đâu, cô ta đi rồi”. Không chỉ gây tò mò vì câu trả lời liên quan tới Asanyeo, Boo Ja còn khiến fan nhấp nhổm khi nói về tình cảm của mình dành cho chàng P.K: “Nhưng mà có gì đó rất kì lạ”. Liệu điều kì lạ ấy là gì đây?

hau-truong-hoa-du-ky-nguu-ma-vuong-dien-sau-qua-muc-cho-phep 7 hau-truong-hoa-du-ky-nguu-ma-vuong-dien-sau-qua-muc-cho-phep 8
Phỏng vấn mới được một chút thì cương thi đã bị Ngộ Không nhắc nhở: “Này zombie, phỏng vấn thế được rồi đấy, lại đây nhanh”.

hau-truong-hoa-du-ky-nguu-ma-vuong-dien-sau-qua-muc-cho-phep 9 hau-truong-hoa-du-ky-nguu-ma-vuong-dien-sau-qua-muc-cho-phep 10 hau-truong-hoa-du-ky-nguu-ma-vuong-dien-sau-qua-muc-cho-phep 11
Mời các bạn tiếp tục đón xem những tập sau của Hoa Du Ký vào thứ Bảy – Chủ Nhật hàng tuần trên đài tvN để thấy độ hài hước cũng như độ lầy của dàn diễn viên nhé.