Hậu trường Black Knight: Shin Se Kyung xinh hết phần thiên hạ

Shin Se Kyung diễn hơi đơ nhưng đúng là không thể phủ nhận cô nàng này rất xinh đẹp, cá tính khiến fan mê mệt nhất là loạt ảnh hậu trường trong phim Black Knight – Kỵ Sĩ Áo Đen.

Black Knight là câu chuyện tình yêu lãng mạn, kỳ ảo nhất hiện nay

“Black Knight” là là bộ phim han moi nhất trên đài truyền hình của Shin Se Kyung, trong phim cô đóng cặp cùng nam thần điển trai Kim Rae Won, với nội dung lãng mạn, tình cảm huyền ảo kể câu chuyện về một cặp đôi với tình yêu định mệnh kéo dài từ kiếp trước, trong dòng chảy cuộc đời họ lại tình cờ gặp lại nhau, tuy nhiên chàng trai nhận ra còn cô gái đã hoàn toàn lãng quên rồi.

hau-truong-black-knight-shin-se-kyung-xinh-het-phan-thien-ha 1

Trong bộ phim viễn tưởng Hàn Quốc mới này, Shin Se Kyung vào vai Jung Hae Ra, một cô gái làm việc trong công ty du lịch, luôn nỗ lực hết mình trong cuộc sống, vượt lên mọi nghịch cảnh và cố gắng sống hết mình vì gia đình. Tuy nhiên đến một ngày cô đã không còn cố gắng hơn được nữa và muốn từ bỏ tất cả.

hau-truong-black-knight-shin-se-kyung-xinh-het-phan-thien-ha 2 hau-truong-black-knight-shin-se-kyung-xinh-het-phan-thien-ha 3 hau-truong-black-knight-shin-se-kyung-xinh-het-phan-thien-ha 4 hau-truong-black-knight-shin-se-kyung-xinh-het-phan-thien-ha 5 hau-truong-black-knight-shin-se-kyung-xinh-het-phan-thien-ha 6 hau-truong-black-knight-shin-se-kyung-xinh-het-phan-thien-ha 7 hau-truong-black-knight-shin-se-kyung-xinh-het-phan-thien-ha 8 hau-truong-black-knight-shin-se-kyung-xinh-het-phan-thien-ha 9 hau-truong-black-knight-shin-se-kyung-xinh-het-phan-thien-ha 10 hau-truong-black-knight-shin-se-kyung-xinh-het-phan-thien-ha 11 hau-truong-black-knight-shin-se-kyung-xinh-het-phan-thien-ha 12

Cô đã có chuyến du lịch tới Slovenia và tại đây cô đã gặp lại người đàn ông định mệnh của cuộc đời mình là Moon Soo Ho. Cả hai đã có cuộc gặp gỡ rất thú vị, cùng nhau du lịch tại đất nước xa xôi, cùng trải qua những cung bậc cảm xúc rung động khó hiểu và lãng mạn vô cùng.

Loạt ảnh hậu trường không tỳ vết của Shin Se Kyung

Để hóa thân vào vai Jung Hae Ra, trên phim trường Shin Se Kyung luôn tập trung diễn xuất, nghiên cứu kịch bản và lắng nghe đạo diễn hướng dẫn. Tuy vậy, ngoài những lúc diễn xuất cô lại luôn giao lưu cùng mọi người, trở thành vitamin trên phim trường khiến ai nhìn cũng yêu quý.

hau-truong-black-knight-shin-se-kyung-xinh-het-phan-thien-ha 13 hau-truong-black-knight-shin-se-kyung-xinh-het-phan-thien-ha 14 hau-truong-black-knight-shin-se-kyung-xinh-het-phan-thien-ha 15 hau-truong-black-knight-shin-se-kyung-xinh-het-phan-thien-ha 16 hau-truong-black-knight-shin-se-kyung-xinh-het-phan-thien-ha 17 hau-truong-black-knight-shin-se-kyung-xinh-het-phan-thien-ha 18 hau-truong-black-knight-shin-se-kyung-xinh-het-phan-thien-ha 19 hau-truong-black-knight-shin-se-kyung-xinh-het-phan-thien-ha 20 hau-truong-black-knight-shin-se-kyung-xinh-het-phan-thien-ha 21 hau-truong-black-knight-shin-se-kyung-xinh-het-phan-thien-ha 22 hau-truong-black-knight-shin-se-kyung-xinh-het-phan-thien-ha 23 hau-truong-black-knight-shin-se-kyung-xinh-het-phan-thien-ha 24 hau-truong-black-knight-shin-se-kyung-xinh-het-phan-thien-ha 25 hau-truong-black-knight-shin-se-kyung-xinh-het-phan-thien-ha 26

“Black Knight” cũng đã khởi đầu tuần đầu tiên rất thành công với rating khá và đang tăng lên theo từng tập. Khán giả đang rất chờ đợi diễn xuất của Shin Se Kyung và phản ứng hóa học của cô với Kim Rae Won trong những tập tiếp theo.

Shin Se Kyung xinh đẹp như thế và liệu rằng cô có khả năng cải thiện “độ đơ” của mình đi nữa không khi mà bộ phim ngày càng hấp dẫn khán giả hơn???

Mời các bạn xem phim ngay tại: https://aphim.co/xem-phim/black-knight