Han Ye Seul tái xuất trong phim “Big Issue” vai độc ác và tàn nhẫn

Nữ diễn viên xinh đẹp Han Ye Seul sẽ tái xuất trong phim “Big Issue” với vai ty săn ảnh độc ác và tàn nhẫn vì lợi ích của mình. Phim dự kiến lên sóng tháng 2 năm 2019 trên đài SBS.

Vào ngày 13 tháng 12, báo Hàn đưa tin, nữ diễn viên Han Ye Seul đã xác nhận sẽ tham gia bộ phim truyền hình sắp tới của SBS mang tên Big Issue (빅이슈).

Nội dung chính của bộ phim “Big Issue” của Han Ye Seul

Nội dung phim chủ yếu xoay quanh một một tay săn ảnh không ngừng theo đuổi những vụ bê bối. Trong phim, nữ diễn viên Han Ye Seul sẽ vào vai Ji Soo Hyun. Cô được đồng nghiệp biết đến là người tàn nhẫn và vô tâm, cô luôn tìm kiếm những vụ bê bối của người nổi tiếng bằng cách sử dụng các mối quan hệ cá nhân của riêng mình. Ji Soo Hyun từng mơ ước trở thành một phóng viên theo đuổi sự thật nhưng giờ đây giấc mơ ấy đã không còn, vì hiện tại cô đang làm việc với tư cách là biên tập viên chính của tờ báo tin đồn nhảm nhí Sunday Tongshin.

Han Ye Seul tái xuất trong phim "Big Issue" vai độc ác và tàn nhẫn 1

Về nữ diễn viên Han Ye Seul, cô được rất nhiều khán giả yêu mến qua các vai diễn vô cùng dễ thương và hài hước trong nhiều bộ phim truyền hình khác nhau. Nhưng với sự trở lại lần này, Han Ye Seul hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một hình ảnh khác qua một nhân vật vô tâm và tàn nhẫn.

Han Ye Seul tái xuất trong phim "Big Issue" vai độc ác và tàn nhẫn 2 Han Ye Seul tái xuất trong phim "Big Issue" vai độc ác và tàn nhẫn 3 Han Ye Seul tái xuất trong phim "Big Issue" vai độc ác và tàn nhẫn 4 Han Ye Seul tái xuất trong phim "Big Issue" vai độc ác và tàn nhẫn 5 Han Ye Seul tái xuất trong phim "Big Issue" vai độc ác và tàn nhẫn 6

Big Issue sẽ được chỉ đạo bởi Lee Dong Hoon, đạo diễn từng được biết đến qua các bộ phim God’s Gift – 14 Days (2014) và Foolish Mom (2010). Biên kịch của bộ phim sẽ là Jang Hyeok Rin, người được biết đến qua các bộ phim The K2 (2016) và Yong Pal (2015).

Han Ye Seul tái xuất trong phim "Big Issue" vai độc ác và tàn nhẫn 7

Đây cũng sẽ là dự án đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Han Ye Seul, sau khi bộ phim truyền hình cô tham gia gần đây nhất là 20th Century Boy and Girl (2017). Phim dự kiến lên sóng SBS vào tháng 02/2019.

Vậy ai sẽ là nam chính của Big Issue. Cùng chờ đợi tin tức mới nhất cùng Khophimhan các bạn nhé.