Han So Hee đóng với Park Seo Joon trong “Gyeongseong Creature”?

Truyền thông Hàn đưa tin, mỹ nhân Han So Hee đang xem xét để tham gia dự án phim kinh dị “Gyeongseong Creature”, trước đó nam diễn viên Park Seo Joon cũng đã nhận được lời mời từ phía NSX.

Vào ngày 17 tháng 6, tờ SportsToday đưa tin rằng Han So Hee đã được chọn vào vai chính trong bộ phim sắp tới có tựa đề Gyeongseong Creature (tựa tiếng Hàn: 경성 크리처)

Han So Hee đang thảo luận để tham gia “Gyeongseong Creature”

Đáp lại báo cáo, công ty quản lý của nữ diễn viên là 9ato Entertainment cho biết: “Han So Hee đã nhận được lời mời tham gia phim Gyeongseong Creature và hiện đang xem xét lời đề nghị.”

Han So Hee đóng với Park Seo Joon trong "Gyeongseong Creature"?1

Được biết, Gyeongseong Creature là một bộ phim kinh dị về sự sống còn và phẩm giá con người. Nội dung sẽ kể về những câu chuyện của những người trẻ sống trong thời kỳ mà chủ quyền và quyền con người bị tước đoạt và họ phải đặt mạng sống của mình chỉ để đạt được hạnh phúc cơ bản nhất.

Han So Hee đóng với Park Seo Joon trong "Gyeongseong Creature"?2

Park Seo Joon cũng đang xem xét lời đề nghị từ phía NSX

Trước đó vào tháng 05, các báo cáo cho biết Park Seo Joon đã nhận được lời mời vào vai nam chính và đang xem xét lời mời .

Han So Hee đóng với Park Seo Joon trong "Gyeongseong Creature"?3
Park Seo Joon đã được mời vào vai Jang Tae Sang, một người giàu có. Thay vì quan tâm đến công lý, thực tế hiện tại của cuộc sống là vấn đề quan trọng nhất đối với Jang Tae Sang. Tuy nhiên, một mối đe dọa xuất hiện khi Jang Tae Sang gặp phải một người phụ nữ sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc đời anh.

Han So Hee đóng với Park Seo Joon trong "Gyeongseong Creature"?4 Han So Hee đóng với Park Seo Joon trong "Gyeongseong Creature"?5 Han So Hee đóng với Park Seo Joon trong "Gyeongseong Creature"?6
Phim Gyeongseong Creature sẽ được chắp bút bởi Kang Eun Kyung, biên kịch nổi tiếng của Người thầy y đức và do Jung Dong Yoon của phim Stove League làm đạo diễn.

Hãy cùng chờ đợi xem Han So Hee và Park Seo Joon có bén duyên với  nhau trong bộ phim kinh dị mới này không nhé!