Han Ji Min và Nam Joo Hyuk nhận được lời mời tham gia “Dazzling”

Cả Han Ji Min và Nam Joo Hyuk nhận được lời mời và đang tích cực xem xét sẽ tham gia dự án phim truyền hình “Dazzling” của đài jTBC, dự kiến lên sóng đầu 2019.

Nam Joo Hyuk và Han Ji Min tích cực xem xét “Dazzling”

Tin độc quyền từ trang báo TV REPORT ngày 13/9 thông báo rằng nữ diễn viên Han Ji Min và Nam Joo Hyuk nhận được lời mời và đang đàm phán để xuất hiện trong một dự án phim truyền hình Dazzling (눈이 부시게) sắp tới của đài JTBC. Ngay sau đó, cơ quan quản lý BH Entertaiment của Han Ji Min lên tiếng xác nhận: “Nữ diễn viên đang nhanh chóng xem xét để quyết định tham gia vào dự án phim sắp ra mắt tiếp theo trên sóng đài truyền hìn của mình với tư cách là người dẫn đầu”.

Han Ji Min và Nam Joo Hyuk nhận được lời mời tham gia "Dazzling" 1
Nam Joo Hyuk.

Han Ji Min và Nam Joo Hyuk nhận được lời mời tham gia "Dazzling" 2
“Nữ thần trong sáng quốc dân” Han Ji Min.

Trong khi đó, một nguồn tin từ iTBC đã xác nhận và nói rằng cả hai đều trao đổi tích cực cho bộ phim. Ngôi sao gạo cội Kim Hye Ja cũng đang trong cuộc thảo luận để đảm nhận vai trò của nhân vật nữ chính ở tuổi 70.

Han Ji Min và Nam Joo Hyuk nhận được lời mời tham gia "Dazzling" 3
Nữ nghệ sĩ luôn khiến người xem rơi nước mắt với diễn xuất nhập tâm.

[AdSense-A]

Một chút thông tin về nội dung của Drama “Dazzling”

Dazzling thuộc thể loại giả tưởng-lãng mạn. Nội dung câu chuyện kể về một phụ nữ 25 tuổi, người không có cơ hội tận hưởng thời gian trước khi đột nhiên biến thành một bà già nua, ốm yêu và một người đàn ông 26 tuổi, anh ta chẳng thèm mảy may đến thời gian quý giá của mình rồi sống như một kẻ bất cần đời, lười nhác.

Han Ji Min và Nam Joo Hyuk nhận được lời mời tham gia "Dazzling" 4

Bộ phim sẽ mang cả yếu tố hài hước lẫn lãng mạn, nó cho thấy rằng hai người sống cùng một thời điểm nhưng cách ứng xử với thời gian hoàn toàn khác nhau.

Han Ji Min và Nam Joo Hyuk nhận được lời mời tham gia "Dazzling" 5
Bạn đừng lo sợ khoảng cách tuổi giữa giữa Ji Min và Joo Hyuk, bởi lẽ nữ diễn viên sinh năm 1982 trông rất trẻ trung đấy.

Được biết, Dazzling (눈이 부시게) ​​sẽ được dẫn dắt bởi đạo diễn sản xuất Kim Seok Yoon, người mang lại thành công cho bộ phim truyền hình như Awl và My Wife is Having an Affair This Week.

Han Ji Min và Nam Joo Hyuk nhận được lời mời tham gia "Dazzling" 6 Han Ji Min và Nam Joo Hyuk nhận được lời mời tham gia "Dazzling" 7

Dự kiến phim sẽ ra mắt khán giả xem đài vào đầu năm 2019. Nếu đúng Han Ji Min và Nam Joo Hyuk sẽ hợp tác cùng nhau trong dự án “Dazzling” thì có lẽ màn ảnh Hàn sắp có nhiều cặp đôi chị em yêu nhau nữa rồi. Chúng ta cùng chờ đợi thông tin nhé.