Hai phim hot: “Vincenzo và Penthouse 2” đối đầu với rating cực khủng

Hai bộ phim Hàn hot đình đám nhất hiện nay là Vincenzo (của đài cáp tvN) và Penthouse 2 (của đài SBS) hiện đang đối đầu với rating cực khủng.

Tỷ suất người xem tập đầu của “Penthouse 2” rất ấn tượng

Vào ngày 20 tháng 2, sau khi lên sóng thành công vào tối hôm trước, phim Penthouse 2 của đài SBS đã vượt qua mốc rating 20% ở tập lên sóng thứ 2. Theo Nielsen Korea, tập phát sóng mới nhất của bộ phim đang hot này đã đạt rating trung bình trên toàn quốc là 15.1% và 20.4% cho hai phần.

Hai phim hot: "Vincenzo và Penthouse 2" đối đầu với rating cực khủng 1 Hai phim hot: "Vincenzo và Penthouse 2" đối đầu với rating cực khủng 2 Hai phim hot: "Vincenzo và Penthouse 2" đối đầu với rating cực khủng 3 Hai phim hot: "Vincenzo và Penthouse 2" đối đầu với rating cực khủng 4 Hai phim hot: "Vincenzo và Penthouse 2" đối đầu với rating cực khủng 5

Penthouse lấy bối cảnh xa hoa của tòa nhà Hera Palace – nơi dành cho tầng lớp thượng lưu bậc nhất Hàn Quốc sinh sống. Khác với vẻ ngoài hào nhoáng, các âm mưu trả thù và tranh giành quyền lực đẫm máu được diễn ra tại đây. Nhân vật chính của vòng xoáy thù hận này là bộ 3 chị đẹp Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah), Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Oh Yoon Hee (Eugene) cùng gia đình họ. Sau khi kết thúc phần đầu với chiến thắng gọi tên kẻ ác, thì hậu truyện đó vẫn tiếp tục tiếp diễn sang Penthouse 2 với những màn trả thù đầy hứa hẹn của hội phụ huynh lẫn hội học sinh của Hera.

“Vincenzo” tiếp tục tăng trưởng rating ở tập 2

Trong khi đó, bộ phim han moi lên sóng có tựa đề “Vincenzo” của Song Joong Ki cũng đã có một khởi đầu ấn tượng. Tập đầu tiên của bộ phim đã đạt rating trung bình trên toàn quốc là 7.7% và cao nhất là 9.5%, trở thành bộ phim có rating tập mở đầu cao thứ 3 của đài tvN cho một bộ phim lên sóng cuối tuần.

Hai phim hot: "Vincenzo và Penthouse 2" đối đầu với rating cực khủng 6 Hai phim hot: "Vincenzo và Penthouse 2" đối đầu với rating cực khủng 7 Hai phim hot: "Vincenzo và Penthouse 2" đối đầu với rating cực khủng 8 Hai phim hot: "Vincenzo và Penthouse 2" đối đầu với rating cực khủng 9

Sau khi khởi động với thành tích rating cao thứ ba cho một bộ phim lên sóng cuối tuần trong lịch sử đài tvN vào đêm hôm trước, bộ phim mới của Song Joong Ki là Vincenzo đã tăng lên mức rating trung bình trên toàn quốc là 9.3% và cao nhất là 10.8% cho tập thứ hai.

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 21/02/21 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:

Ở đài trung ương:

Homemade Love Story: 30.2% | 32.4%

Ở đài cáp:

Vincenzo: 9.3%

Love (ft. Marriage and Divorce): 8% | 8.7%

Times: 2.7%

Cuộc đối đầu giữa Vincenzo và Penthouse 2″ không hề đơn giản phải không nào? Đường dài mới biết ngựa hay, chờ đợi xem cả hai bộ phim đang hot này sẽ chinh phục khán giả như thế nào nhé.