Goo Hye Sun không thể đóng phim cùng Kang Tae Oh nữa !

Nàng cỏ Goo Hye Sun không thể sánh vai cùng chàng Kang Tae Oh điển trai trong bộ phim You Are Too Much – Giấc mơ làm ca sĩ  của đài MBC nữa vì vấn đề sức khỏe.

Goo Hye Sun từ bỏ vai diễn vì vấn đề sức khỏe

Sau khi kết hôn cùng bạn trai kém tuổi vào năm 2016, Goo Hye Sun lần đầu quay lại màn ảnh bằng việc tham gia đóng vai nữ chính trong phim ‘You’re too much’ của đài MBC cùng nam diễn viên ‘Tuổi thanh xuân’ Kang Tae Oh. Bộ phim đã bắt đầu phát sóng trên kênh MBC của Hàn Quốc từ ngày 4/3, và cùng lúc cũng được phát sóng bản dịch trên Keeng.vn.

goo-hye-sun-khong-the-dong-phim-dong-cung-kang-tae-oh-nua 1

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất thì Goo Hye Sun không thể tiếp tục tham gia bộ phim Hàn Quốc mới ‘You’re too much’ được nữa vì các vấn đề liên quan đến sức khỏe.

goo-hye-sun-khong-the-dong-phim-dong-cung-kang-tae-oh-nua 2
Được biết, nàng Cỏ đã bị sốc dị ứng gây nên khó khăn trong quá trình tiêu thụ thức ăn, thậm chí còn phải nằm nghỉ ngơi trong xe cứu thương. Chính những điều này đã khiến cô nàng phải bỏ dở vai diễn để đảm bảo sức khỏe.
Sáng nay, nhà sản xuất của bộ phim đã thông báo chính thức về thông tin này. Họ cho biết: ‘Sau nhiều buổi thảo luận và suy xét, chúng tôi đã quyết định để Goo Hye Sun rời khỏi bộ phim này. Cô ấy cần có thời gian để phục hồi vì thế phương án được đánh giá tốt nhất cho cô ấy là không xuất hiện trong phim nữa’.

Ai sẽ thay thế vai diễn Jung Hae Dang?

You Are Too Much là bộ phim Hàn Quốc kể về cuộc sống của một nữ ca sĩ nổi tiếng và cô gái phải bắt chước giọng hát của nữ ca sĩ này để kiếm tiền. Bộ phim xoay quanh cuộc sống của 2 nhân vật chính là Yoo Ji Na và Jung Hae Dang.

goo-hye-sun-khong-the-dong-phim-dong-cung-kang-tae-oh-nua 3 goo-hye-sun-khong-the-dong-phim-dong-cung-kang-tae-oh-nua 4

Yoo Ji Na (Uhm Jung Hwa)

Yoo Ji Na (Uhm Jung Hwa) là ca sĩ có sự nghiệp thành công hơn 20 năm, sở hữu giọng hát tuyệt vời và đầy xúc cảm. Nhưng để đạt được thành công này, cô đã phải hy sinh nhiều điều mình không có được và nếm trải nỗi đau từ khi còn trẻ.
Trong khi đó, Jung Hae Dang là nhân vật luôn vui tươi, lạc quan khi đối diện với mọi việc. Sau khi bố thất nghiệp, Jung Hae Dang trở thành trụ cột trong gia đình. Cô đi hát ở nhiều sân khấu ca nhạc khác nhau, biểu diễn tài bắt chước giọng hát để giúp đỡ gia đình, và tất nhiên, người cô nhái giọng chính là Yoo Ji Na.

goo-hye-sun-khong-the-dong-phim-dong-cung-kang-tae-oh-nua 5

Jung Hae Dang (Goo Hye Sun)

‘You’re too much’ là phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc đã phát sóng được 6 tập trên truyền hình. Được biết, người sẽ thay thế vai diễn của Goo Hye Sun là nữ diễn viên Jang Hee Jin.

goo-hye-sun-khong-the-dong-phim-dong-cung-kang-tae-oh-nua 6

Jang Hee Jin sẽ thay thế vai diễn của Goo Hye Sun

Rất tiếc khi nàng cỏ của chúng ta không thể tiếp tục vai diễn cùng Kang Tae Oh sau một thời gian không đóng phim. Bộ phim đang có rating cao nhưng dù sao chúng ta vẫn sẽ ủng hộ You’re too much, ủng hộ Kang Tae Oh cùng  đoàn làm phim. Cầu mong cho Goo Hye Sun nhanh chóng khỏi bệnh.

>>> Link xem phim online tại đây: https://aphim.co/phim/giac-mo-lam-ca-sy-2017