Go Dong Man (Park Seo Joon) đáng yêu như thế này, ai chẳng mê!

Anh chàng Go Dong Man (Park Seo Joon) trong bộ phim Third-Rate My Way đẹp trai lại có hàng nghìn hành động đáng yêu như thế này bảo sao chị em xem phim “chết mê chết mệt”.

Đẹp trai là không thể thiếu

Sở hữu khuôn mặt đẹp, cân đối, body thì thôi rồi, Go Dong Man – Park Seo Joon không nhận mình là mỹ nam nhưng đó là do anh khiêm tốn quá thôi. Từ hồi đi học anh đã là mỹ nam, idol của biết bao bạn gái. Đến khi đóng phim bộ Hàn Quốc mới này thì Park Seo Joon lại càng trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết. Chị em có công nhận với Blog kho phim hàn hay nhất là Seo Joon rất đẹp đúng không nào?

go-dong-man-park-seo-joon-dang-yeu-nhu-the-nay-ai-chang-me

 

Phải luôn lồi lõm với cô bạn thân 2o năm

 

go-dong-man-park-seo-joon-dang-yeu-nhu-the-nay-ai-chang-me 1
Thấy bạn làm aegyo quá “kinh hãi”, không chịu nổi nên phải kẹp cổ dạy dỗ

Go Dong Man có một cô bạn thân từ thời còn bé xíu, tên là Choi Aera, tên lưu danh bạ “Aera tức là Error”. Chơi với một con bạn “lỗi tùm lum” suốt 20 năm, chưa kể con bạn đó cũng lố chẳng kém mình, thật dễ thông cảm cho Go Dong Man khi anh lại có thái độ lồi lõm đến vậy mỗi khi Error… lên cơn hoang tưởng.

Go Dong Man – Park Seo Joon tức điên khi thấy “crush ” bị bắt nạt

 

go-dong-man-park-seo-joon-dang-yeu-nhu-the-nay-ai-chang-me 2

Phương châm sống của Go Dong Man là chỉ giỏi đánh đấm, nhưng tuyệt đối không bao giờ đánh phụ nữ. Đặc biệt, bất kì ai dám đụng đến người bạn nữ chí cốt của anh, dù có là bác sĩ hay là khách VIP đại gia, thì cũng đừng trách anh “tẩn cho ra bã”.

 

Bị ảo giác khi ghen tuông nhưng rất đáng yêu

 

go-dong-man-park-seo-joon-dang-yeu-nhu-the-nay-ai-chang-me 3Ghen tuông tới mức trúng ảo giác, nhìn đâu cũng thấy như thể cả thế giới đang cười vào mặt mình

Sau 20 năm không cảm xúc, bỗng một ngày nhận ra con bạn thân “xấu xí” sao bây giờ lại đẹp đến vậy, Go Dong Man không biết rằng mình sắp rơi vào chuỗi ngày khốn khổ vì bệnh “gato”. Vì Park Moo Bin mà anh lên bờ xuống ruộng, nhưng cũng nhờ hắn, cuộc đời anh mới được bước sang trang mới, thậm chí còn nhiều “twist” hơn xưa.

go-dong-man-park-seo-joon-dang-yeu-nhu-the-nay-ai-chang-me 4
Ném đá, kéo ghế, không trò nào là không sử dụng để chia cắt bạn thân và bồ nó

Giật tóc crush cũng không ngại, nhưng khi sợ crush hiểu nhầm thì lại nhắn tin giải thích dài dòng, gõ nghìn dấu chấm mới chịu

 

“Thả thính” đứa bạn rất ngu ngơ, hài hước và đáng yêu quá thể

 

go-dong-man-park-seo-joon-dang-yeu-nhu-the-nay-ai-chang-me 5

Trước được bạn thân ôm, vì quá ngu ngơ nên chỉ đơ người ra, nay đã bớt… ngu ngơ nên đã biết đỏm dáng, dùng cả xịt phòng để làm… nước hoa cho tỏa hương nồng nặc khắp nhà. Xưa điên vì ghen, giờ lại điên vì thả thính, thật đến tội cho Go Dong Man.

Chàng trai tinh tế, thấu hiểu người khác

Đó là khi Go Dong Man dùng tấm lưng, dùng vạt áo của mình để Choi Ae Ra có thể khóc mà không bị ai nhìn thấy. Đó là khi anh bỏ qua đám phóng viên, bỏ qua tình cũ để đi thẳng tới chỗ người con gái đang lo lắng cho mình. Không phải là một tên thất nghiệp ngây ngô như những gì người ta dễ lầm tưởng về mình, Go Dong Man có đủ sự tử tế để Choi Ae Ra biết rằng, không rung động vì anh một lần thì quả là quá đáng tiếc.

go-dong-man-park-seo-joon-dang-yeu-nhu-the-nay-ai-chang-me 6

…Không yêu thương sao nổi?

Go Dong Man – Park Seo Joon là anh chàng điên vì bạn, vì người mình yêu nhưng lại rất tinh tế, thật thà với những cử chỉ rất đáng yêu. Một chàng trai như thế mà Choi Aera bỏ qua thì quá phí nhỉ. Các bạn hãy cùng xem bộ phim hàn đang hot này để cổ vũ cho trai điên này vào thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên Đài truyền hình KBS nha.

Bài viết có tham khảo ít trên Kenh14.vn ạ, mong các bạn ủng hộ chúng tôi hơn.

>>> Link xem tại: https://aphim.co/phim/thanh-xuan-vat-va-2017