“Four Men” của Park Hae Jin vừa nhá hàng những hình ảnh đầu tiên

Mới đây bộ phim “Four Men” của Park Hae Jin vừa nhá hàng những hình ảnh đầu tiên chuẩn bị ra mắt vào mùa thu 2018 khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Được ấp ủ từ gần một năm về trước, dự án truyền hình Four Men (Tứ Tử) cuối cùng đã chịu nhá hàng những hình ảnh đầu tiên về ngôi sao chính Park Hae Jin. Có thể nói, đây là tác phẩm được sản xuất dành riêng cho mĩ nam Man to Man khi nhà sản xuất là công ty quản lí của anh, Mountain Movement, còn bản thân anh thì một mình đảm nhận 4 nhân vật.

Hình ảnh nhân vật Chen của Park Hae Jin trong “Four Man”

Tạo hình đầu tiên của Park Hae Jin đã được công bố, nó thuộc về nhân vật Chen. Tạo hình lần này được không ít khán giả nhận xét là… hơi điệu và khó ngấm đối với Park Hae Jin, khi anh kẻ mắt, nhuộm tóc highlight.

four-men-cua-park-hae-jin-vua-nha-hang-nhung-hinh-anh-dau-tien 1

four-men-cua-park-hae-jin-vua-nha-hang-nhung-hinh-anh-dau-tien 2
Tạo hình nhân vật Chen

[AdSense-A]

Đôi chút về nội dung của “Four Men”

Trong phim, nữ chính Yeo Rin (Nana) là một cảnh sát mất đi người đàn ông cô yêu thương, định mệnh đã khiến cô gặp được 2 cặp sinh đôi giống hệt người cũ của cô, trong đó có Chen. Mặc dù là nhân vật được công bố tạo hình đầu tiên nhưng Chen lại được xếp là nhân vật thứ hai trong số 4 nhân vật của Park Hae Jin (theo thứ tự là Kang Il Hoon, Chen, Dong Jin và Michael). Đây là một sát thủ đáng sợ, sắt đá, được ví như quái vật. Mặc dù tỏ ra cục cằn và khép mình, anh ta thực sự là một cao thủ trong việc sử dụng cơ thể, đặc biệt là trong chiến đấu, với những di chuyển thoăn thoắt, hành động sắc lẹm, bình tĩnh. Chen dần thay đổi sau khi gặp được Kang Il Hoon và nữ chính Yeo Rin (Nana) cũng như gia đình của cô.

four-men-cua-park-hae-jin-vua-nha-hang-nhung-hinh-anh-dau-tien 3 four-men-cua-park-hae-jin-vua-nha-hang-nhung-hinh-anh-dau-tien 4
Nữ chính của phim là Nana, người được đo ni đóng giày cho vai diễn Yeo Rin

Được xem là phần tiền truyện của Man to Man, Four Men là dự án kinh phí cao đánh dấu sự trở lại sau 4 năm của đạo diễn Vì Sao Đưa Anh Tới Jang Tae Yoo. Phim được hoàn tất ghi hình tại Hàn Quốc và nước ngoài trước khi lên sóng. Dự kiến, Four Men sẽ ra mắt khán giả truyền hình trên đài SBS vào mùa thu năm nay.

Các bạn có hóng chờ bộ phim sắp ra mắt “Four Men” của mỹ nam Park Hae Jin không nhỉ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *