“Flower of Evil” của Lee Jun Ki và Moon Chae Won tung Poster đầu tiên

Bộ phim hình sự “Flower of Evil” của Lee Jun Ki và Moon Chae Won mới tung 2 Poster đầu tiên, dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 7 trên tvN.

Chính thức tái xuất sau 2 năm kể từ vai diễn “đại ca” Bong Sang Pil trong Lawless Lawyer (Luật Sư Vô Pháp) năm 2018 tới màn cameo đặc biệt trong Hotel Del Luna (Khách Sạn Ánh Trăng), “tứ hoàng tử” Lee Jun Ki tái xuất màn ảnh nhỏ với dự án mới nhất của đài tvN: Flower of Evil 악의 꽃 (tạm dịch: Loài Hoa Của Ác Quỷ).

"Flower of Evil" của Lee Jun Ki và Moon Chae Won tung Poster đầu tiên 1

Flower of Evil xoay quanh một người đàn ông tên Baek Hee Sung, thay đổi danh tính để che giấu quá khứ tội ác cùng người vợ là cảnh sát điều tra các vụ án giết người. Đây cũng là dự án đánh dấu màn tái hợp của Lee Jun Ki với Moon Chae Won kể từ Criminal Minds (Hành Vi Phạm Tội) năm 2017.

"Flower of Evil" của Lee Jun Ki và Moon Chae Won tung Poster đầu tiên a

Poster đầu tiên “Flower of Evil – Loài Hoa của Ác Quỷ”

Trong hai poster được tiết lộ mới nhất, cặp đôi thu hút sự chú ý với không khí lãng mạn, thể hiện sự ngọt ngào như bao cặp vợ chồng đã hết lòng yêu thương nhau suốt 14 năm chung sống. Nhưng ở poster còn lại, biểu cảm hài hòa với ánh đỏ tạo sự giật gân đã hé lộ trước về sự đối đầu tiềm năng của người chồng có nhiều bí mật.

"Flower of Evil" của Lee Jun Ki và Moon Chae Won tung Poster đầu tiên 2 "Flower of Evil" của Lee Jun Ki và Moon Chae Won tung Poster đầu tiên 3
Poster thứ hai lại dự báo “drama” đẫm máu xảy ra giữa đôi vợ chồng.

Trước đó, NSX đã tiết lộ những miêu tả ban đầu về anh chồng bí ẩn Baek Hee Sung do Lee Jun Ki đảm nhiệm của Flower of Evil. Trong đó, Baek Hee Sung là một thợ thủ công kim loại, tấm gương cho hình ảnh một người chồng mẫu mực, chăm sóc gia đình hết lòng. Baek Hee Sung thoải mái với chuyện làm việc nhà, chăm sóc con và là một người đàn ông hài lòng với những gì mình đã có trong cuộc đời. Tuy nhiên, Baek Hee Sung là một người vô cảm, không thể hiện bất cứ cảm xúc nào.

"Flower of Evil" của Lee Jun Ki và Moon Chae Won tung Poster đầu tiên 4
Liệu “tứ ca” sẽ mang đến một vai diễn ra sao trong Flower of Evil?

Thông tin về bộ phim “Flower of Evil”

Tên phim tiếng Anh: Flower of Evil
Tên phim tiếng Hàn: 악의 꽃
Đạo diễn: Kim Cheol-Kyu
Biên kịch: Yoo Jung-Hee
Đài phát sóng: tvN
Số tập:
Ngày lên sóng: 7/2020
Lịch chiếu: 22:50 thứ 4, thứ 5 hàng tuần

Dàn cast: 

Lee Joon-Gi – Baek Hee-Sung
Moon Chae-Won – Cha Ji-Won
Jang Hee-Jin – Do Hae-Soo
Seo Hyun-Woo – Kim Moo-Jin
Choi Dae-Hoon
Choi Byung-Mo
Son Jong-Hak
Nam Gi-Ae
Yoon Byung-Hee
Lim Chul-Hyung
Choi Young-Joon
Kim Soo-O
Jo Kyung-Sook
Yang Hye-Jin
Lim Na-Young
Jung Seo-Yeon
Hong Seo-Jun – Độ trưởng đội cảnh sát

Người đàn ông diễn “yêu”

Flower of Evil sẽ ra mắt khán giả vào tháng 7 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh truyền hình tvN. Các bạn hãy chú ý đón xem nhé.