“Flower crew: Joseon Marriage Agency”: Park Ji Hoon mặc hanbok này

Hình ảnh Park Ji Hoon mặc hanbok nổi bật và đáng yêu trong bộ phim sắp ra mắt “Flower crew: Joseon Marriage Agency” khiến fan rất thích thú.

Cách đây không lâu, đoạn teaser của bộ phim truyền hình sắp tới Flower Crew: Joseon Marriage Agency tạm dịch: Biệt Đội Hoa Hòe: Trung Tâm Mai Mối Joseon đã được tung ra.

Park Ji Hoon mặc hanbok khá “lạ mắt” trong phim mới

Một trong những lý do khiến người hâm mộ hào hứng cho buổi ra mắt của bộ phim là vì Park Ji Hoon sẽ có góp mặt trong phim bên cạnh dàn mỹ nam đình đám khác.

"Flower crew: Joseon Marriage Agency": Park Ji Hoon mặc hanbok này 1

Vì đây là một bộ phim truyền hình về triều đại Joseon, anh chàng khoác lên mình bộ hanbok truyền thống khiến fans hâm mộ phải phát cuồng.

"Flower crew: Joseon Marriage Agency": Park Ji Hoon mặc hanbok này 2

Ở bên trái, Park Ji Hoon mặc bộ hanbok họa tiết hoa và lạ mắt. Điểm nhấn của bộ trang phục này chính là tay áo màu hồng rực và thắt lưng xanh ngọc bích của anh chàng.

"Flower crew: Joseon Marriage Agency": Park Ji Hoon mặc hanbok này 3

Trong một bức ảnh khác, Park Ji Hoon lại mặc một bộ hanbok đặc biệt khác. Lần này, bộ trang phục có màu nâu sậm với hoa tiết phức tạp làm chủ đạo kết hợp thắt lưng màu tím sẫm. Nhìn kĩ hơn, Park Ji Hoon cũng có tai hoa và chiếc nhẫn to trên ngón tay!

"Flower crew: Joseon Marriage Agency": Park Ji Hoon mặc hanbok này 4

Cuối cùng trên trang web chính thức của bộ phim, Park Ji Hoon lại nổi bật với một bộ hanbok kết hợp giữa màu trắng tinh và hồng đậm.

Teaser của phim 

Flower crew: Joseon Marriage Agency sẽ phát sóng tập 1 vào ngày 16 tháng 9, 9h30 tối theo giờ Hàn Quốc trên JTBC. Các bạn nhớ rằng chúng ta có lịch hẹn với các mỹ nam vào đúng ngày ấy nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published.