“Encounter” tập 8: Cảnh hôn ngọt, nóng bỏng giữa Jin Hyuk và Soo Hyun

30 giây preview giới thiệu tập 8 của “Encounter – Gặp Gỡ” là cảnh hôn nóng bỏng, ngọt ngào giữa Jin Hyuk và Soo Hyun khiến fan sốt rầm rầm.

Encounter hiện vẫn dẫn đầu danh sách phim đang hot thời điểm hiện tại, tỉ suất người xem vẫn được đánh giá là cao và có các video trích đoạn luôn dẫn đầu bảng xếp hạng được quan tâm trên Naver. Thế nhưng, bộ phim của đài tvN Hàn Quốc này vẫn đang phải hứng chịu làn sóng chê bai từ người xem. Rất nhiều khán giả đã quyết định từ bỏ bộ phim vì cảm thấy phim thiếu kịch tính, kịch bản nhàm chán, đều đều không có điểm nhấn.

Tuy nhiên, vẫn còn rất đông khán giả tiếp tục theo dõi chuyện tình chị em này và “phần thưởng” cho sự trung thành này chính là một cảnh hôn ở tập 8 vừa được tiết lộ.

Tiết lộ nội dung tập 8 của “Encounter – Gặp Gỡ”

Dựa theo nội dung đoạn giới thiệu tập mới, có thể thấy sau khi Jin Hyuk (Park Bo Gum) quyết định rời xa Soo Hyun (Song Hye Kyo) ở tập 7, họ lại về với nhau trong tập 8. Cả hai cùng nắm tay nhau đầy ngọt ngào và dường như nụ hôn mà tất cả người xem đều mong đợi sẽ xuất hiện trong tập 8 này.

Ngay sau khi preview tập 8 được hé lộ, “team hóng kiss” đã không thể ngừng phấn khích đếm ngược từng giờ đến lúc phát sóng tập phim này.

"Encounter" tập 8: Cảnh hôn ngọt, nóng bỏng giữa Jin Hyuk và Soo Hyun 1

Các fan phấn khích mong chờ cảnh kiss sẽ lên sóng trong tập 8

 "Encounter" tập 8: Cảnh hôn ngọt, nóng bỏng giữa Jin Hyuk và Soo Hyun 2 "Encounter" tập 8: Cảnh hôn ngọt, nóng bỏng giữa Jin Hyuk và Soo Hyun 3 "Encounter" tập 8: Cảnh hôn ngọt, nóng bỏng giữa Jin Hyuk và Soo Hyun 4

Và người được réo gọi nhiều nhất là Ông xã của Song Hye Kyo 

Mọt phim Hàn có hóng tập tối nay sẽ được thấy cảnh “kiss” không nào? Ad thì hóng lắm đó nhá….