“Encounter” tập 2: Park Bo Gum “say xỉn” đút cho Song Hye Kyo hẳn miếng mực

 

Trần đời có ai như Park Bo Gum không? Ở tập 2 của bộ phim đang hot “Encounter” anh chàng say xỉn trên xe của Song Hye Kyo, nói luyên thuyên một hồi rồi còn đút hẳn miếng mực cho CEO của mình nữa.

Tập 2 của bộ phim han moi lên sóng Encounter (tạm dịch: Gặp gỡ) đã mang đến cho khán giả thêm nhiều khoảnh khắc “vô giá” của đôi diễn viên chính: thầm lặng quan sát, cùng nhau tản bộ, cùng đi chơi gắp thú,… đặc biệt là phân cảnh say xỉn, trèo lên xe của Song Hye Kyo và còn đút miếng mực vào miệng cô miếng mực nữa.

Mở đầu tập 2, Soo Hyun đọc CV và tìm địa chỉ của nhân viên mới Jin Hyuk

Khi cậu trai trẻ được nhận vào làm đúng ngay khách sạn của “chị” Soo Hyun, với mục đích tìm hiểu “cụ thể hơn” mối lương duyên này, Soo Hyun gọi hẳn thư ký riêng yêu cầu được đọc CV của Jin Hyuk, đồng thời tra luôn địa chỉ nhà của “nhân viên mới”.

"Encounter" tập 2: Park Bo Gum "say xỉn" đút cho Song Hye Kyo hẳn miếng mực a

Tuy ngoài mặt tỏ vẻ lạnh lùng là vậy nhưng trong lòng Soo Hyun lại dậy sóng vô cùng, vì quá tò mò không hiểu “nhân duyên tương ngộ” thế nào mà chàng trai này lại “gặp gỡ” lại Soo Hyun ngay ở chỗ làm, không đợi được lâu Soo Hyun liền bảo ngay cô thư ký riêng của mình mang CV tới để tự cô “kiểm tra nhân viên”. Thường những công việc này đã có bộ phận nhân sự lo, chẳng cần động tay gì đến chủ của cả một khách sạn như Soo Hyun, nhưng chỉ vì quá háo hức muốn tìm hiểu Jin Hyuk mà cô chủ quyết định “chơi lầy” cỡ này.

"Encounter" tập 2: Park Bo Gum "say xỉn" đút cho Song Hye Kyo hẳn miếng mựcb

Cứ tưởng mọi chuyện chỉ xảy ra được đến đó là cùng, nhưng không, Soo Hyun sau khi kết thúc làm việc liền yêu cầu tài xế chạy ngay đến khu nhà của Jin Hyuk. Đã vậy còn liên tục ngó nghiêng xem khi nào thì nhân viên về, mọi chuyện tưởng chừng chỉ dừng ở mức “bà để bà ngửi chứ bà không ăn”, đứng từ xa mà nhìn ngờ đâu Soo Hyun bị Jin Hyuk phát hiện. Vẻ mặt “bị bắt tại trận” khiến cho người xem không khỏi phì cười vì độ “dại trai” của Soo Hyun.

"Encounter" tập 2: Park Bo Gum "say xỉn" đút cho Song Hye Kyo hẳn miếng mực c

2 người tiếp tục có một buổi “hẹn hò” bất đắc dĩ lần nữa.

Với vô vàn bình luận tích cực, kèm theo đó là phản ứng hoá học “mạnh ngoài sức tưởng tượng”, bất chấp độ nổi tiếng của cặp đôi Song Song ngoài đời, Encounter đang dần chứng minh sức hút mãnh liệt của cặp đôi “chị – em” Park Bo Gum và Song Hye Kyo trên màn ảnh nhỏ là vô cùng mạnh mẽ.

Jin Hyuk (Park Bo Gum) say rượu đem quà đi phát cho “tiền bối”

Bối cảnh diễn ra “sự kiện” đáng nhớ này là trong một buổi liên hoan cùng đồng nghiệp, mọi người kéo nhau đến quán rượu và chén tù tì đến khuya. Jin Hyuk (Park Bo Gum) dù uống không giỏi nhưng vẫn nhập cuộc và hậu quả là ai-cũng-biết-là-gì-đấy: anh chàng bị say. Và cũng như bình thường, đã say là bắt đầu… nói linh tinh. Nhưng chàng trai này dễ thương hết biết, say xong đem quà đi phân phát cho từng người một, gọi từng người là “tiền bối”, đã vậy biểu cảm còn dễ thương không chê vào đâu được. Anh chàng tốt bụng đến nỗi người ta không uống ngay, ta dùng muỗng mớm tận miệng, thế mới gọi là chất!

"Encounter" tập 2: Park Bo Gum "say xỉn" đút Song Hye Kyo hẳn miếng mực 1 "Encounter" tập 2: Park Bo Gum "say xỉn" đút Song Hye Kyo hẳn miếng mực 2 "Encounter" tập 2: Park Bo Gum "say xỉn" đút Song Hye Kyo hẳn miếng mực 3
Nào, tiền bối không uống thì em mớm cho vậy…!

Buồn cười cảnh: Không đi taxi, ôm bảng ngủ gật tại trạm xe buýt

Đã say thì chớ, Jin Hyuk nhất quyết không chịu đi taxi về. Sau khi nhất mực ga lăng đẩy cô bạn thân vào taxi ra về trước, anh chàng lủi thủi mắt nhắm mắt mở đi về phía trạm xe buýt. Nhưng đã đang say mà trời còn lạnh nên chàng ta phải khá gian nan, hết mấy phút… ôm bảng xe buýt gà gật rồi mới tìm đến đúng trạm được. Nhưng cũng nhờ bộ dáng hết sức kì quái của anh mà Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo) lái xe trong đêm mưa vẫn “tình cờ” nhác thấy.

"Encounter" tập 2: Park Bo Gum "say xỉn" đút Song Hye Kyo hẳn miếng mực 4 "Encounter" tập 2: Park Bo Gum "say xỉn" đút Song Hye Kyo hẳn miếng mực 5 "Encounter" tập 2: Park Bo Gum "say xỉn" đút Song Hye Kyo hẳn miếng mực 6 "Encounter" tập 2: Park Bo Gum "say xỉn" đút Song Hye Kyo hẳn miếng mực 7
Thanh niên ngủ gật ở trạm xe buýt khiến sếp chú ý.

[AdSense-A]

“Encounter” tập 2: lúc “say xỉn” còn đút Song Hye Kyo miếng mực, cô ngậm luôn về nhà

Đây mới chính là điểm nhấn giúp cảnh say của Park Bo Gum “ăn đứt” hàng tá cảnh say khác trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc bấy lâu. Số là sau khi nhác thấy cấp dưới của mình gà gật ở nhà chờ xe buýt trong mưa, Cha Soo Hyun đã thương tình bấm còi gọi. Nhưng mà cửa kính xe vừa hạ, anh chàng Jin Hyuk đã như trẻ con phóng đến… đu lên cửa xe rồi chào hỏi ba hoa một hồi khiến Soo Hyun “tái mặt”.

"Encounter" tập 2: Park Bo Gum "say xỉn" đút Song Hye Kyo hẳn miếng mực 8 "Encounter" tập 2: Park Bo Gum "say xỉn" đút Song Hye Kyo hẳn miếng mực 9 "Encounter" tập 2: Park Bo Gum "say xỉn" đút Song Hye Kyo hẳn miếng mực 10 "Encounter" tập 2: Park Bo Gum "say xỉn" đút Song Hye Kyo hẳn miếng mực 11
Đây sẽ là một trong những màn đu cửa xe dễ thương nhất lịch sử.

Sau khi được Soo Hyun cho lên xe đi nhờ, Jin Hyuk đã “trả ơn” bằng cách tự nhiên tháo cà vạt rồi nới cổ áo khiến cô một phen dở khóc dở cười. Chặng đường sếp chở cấp dưới về nhà tràn ngập tiếng huyên tha huyên thuyên của Jin Hyuk còn nữ chính của chúng ta chỉ biết cười mỉm chi không thốt nên lời.

"Encounter" tập 2: Park Bo Gum "say xỉn" đút Song Hye Kyo hẳn miếng mực 12
Sau một hồi nói quá nhiều và xe đã đến nhà, Jin Hyuk mới chừng như sực nhớ ra mình còn một món có thể dùng làm “quà”. Và “quà” của anh là… một miếng mực nướng.

"Encounter" tập 2: Park Bo Gum "say xỉn" đút Song Hye Kyo hẳn miếng mực 13 "Encounter" tập 2: Park Bo Gum "say xỉn" đút Song Hye Kyo hẳn miếng mực 14
Nào… sếp há miệng ra!

Xem ra vì đã sớm phải vật lộn với cuộc sống để chăm lo cho gia đình nên ở Jin Hyuk luôn tồn tại cảm giác muốn chăm sóc người khác thì phải. Hết mớm cho tiền bối trong quán rượu, nay thấy Cha Soo Hyun ngần ngại thì hết làm mặt nhõng nhẽo đến nài nỉ đến lí luận trên trời dưới đất cốt làm sao khiến cô nàng chịu ăn mới thôi. Và có lẽ nhờ có chàng trai dễ thương hết nấc như Jin Hyuk tận tình mớm mực.

"Encounter" tập 2: Park Bo Gum "say xỉn" đút Song Hye Kyo hẳn miếng mực 15 "Encounter" tập 2: Park Bo Gum "say xỉn" đút Song Hye Kyo hẳn miếng mực 16 "Encounter" tập 2: Park Bo Gum "say xỉn" đút Song Hye Kyo hẳn miếng mực 17

Soo Hyun đã… ngậm luôn miếng mực mà lái xe về nhà và cứ cười suốt thôi

Là phim bo han quoc được mong chờ kể từ khi mới manh nha chuẩn bị, Encounter đang chứng tỏ sức nóng của mình không phụ lòng trông mong của khán giả.

Preview tập 3 Encounter

Tập 2 của “Encounter – Gặp Gỡ” lên sóng tại tiếp tục cho khán giả ăn kẹo đường của chị em Park Bo Gum và Song Hye Kyo. Đón xem câu chuyện tình yêu sẽ nảy nở lãng mạn như thế nào vào mỗi thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên đài cáp tvN Hàn Quốc lúc  21:30 (19:30 giờ Việt) nhaaa!

Tham khảo từ: Kenh14