“Encounter” tập 15: Soo Hyun và Jin Hyuk chia tay đau khổ cạn nước mắt

Cả Cha Soo Hyun và Kim Jin Hyuk đều khóc lóc trong đau khổ khi họ phải chia tay nhau trong tập 15 của “Encounter – Gặp Gỡ” giúp rating tăng thêm 1.3% lên 9%.

Trong cuối tập trước, Soo Hyun quyết định chia tay với Jin Hyuk sau khi mẹ anh đích thân đến gặp trong nước mắt, cầu xin cô hãy chia tay với con trai của bà. Dù đau đớn nhưng Soo Hyun cũng đã mạnh mẽ gạt bỏ hạnh phúc của chính mình vì cảm thấy bản thân đã ảnh hưởng đến cuộc sống bình thường của gia đình Jin Hyuk quá nhiều. Theo đó, Jin Hyuk không hề hay biết về chuyện và đã hứa sẽ ở bên cạnh Soo Hyun, bất kể điều gì tồi tệ có xảy đến. Người xem thực sự đã rất tò mò, tìm hiểu xem liệu cặp đôi có thể quay lại với nhau sau khi họ vượt qua nghịch cảnh này hay không?

Soo Hyun và Jin Hyuk khóc lóc, sụp đổ sau khi chia tay nhau

Soo Hyun nhìn xa xăm sang bờ sông bên kia trên một cây cầu giữa đêm lạnh. Nhìn kỹ hơn khán giả sẽ có thể nhận thấy biểu hiện trên khuôn mặt, cho thấy cảm xúc phức tạp trong lòng của cô ấy. Không thể kìm nén cảm xúc của chính mình, Soo Hyun chỉ có thể rơi nước mắt mà thôi.

"Encounter" tập 15: Soo Hyun và Jin Hyuk chia tay đau khổ cạn nước mắt 1

Ở bức ảnh khác, Jin Hyuk cũng như đang sụp đổ, lòng quặn thắt, anh khóc trên đường phố. Jin Hyuk thực sự không thể kiềm chế nỗi đau của mình, và anh ấy gục ngã xuống đường trong nước mắt. Người hâm mộ đặc biệt đau lòng khi thấy nhân vật Jin Hyuk, người luôn có thái độ tích cực ngay cả trong những tình huống khó khăn, thì đang đấu tranh với cảm xúc, tràn ngập nỗi buồn.

"Encounter" tập 15: Soo Hyun và Jin Hyuk chia tay đau khổ cạn nước mắt 2 "Encounter" tập 15: Soo Hyun và Jin Hyuk chia tay đau khổ cạn nước mắt 3 "Encounter" tập 15: Soo Hyun và Jin Hyuk chia tay đau khổ cạn nước mắt 4

Chỉ còn tập cuối, người xem tò mò muốn biết rằng cặp đôi liệu sẽ có một kết thúc có hậu hay không.

"Encounter" tập 15: Soo Hyun và Jin Hyuk chia tay đau khổ cạn nước mắt 5 "Encounter" tập 15: Soo Hyun và Jin Hyuk chia tay đau khổ cạn nước mắt 6

Đây sẽ là cái kết của “Encounter/Cuộc Gặp Gỡ” chăng?

Hiện tại các fan hâm mộ đang rất tò mò về cái kết của bộ phim và mới đây một hình ảnh được cho là sẽ xuất hiện trong tập cuối tối nay đã được fan hâm mộ chụp lại tại phim trường và chia sẻ trên mạng xã hội. Trong hình ảnh, nhân vật của Song Hye Kyo và Park Bo Gum đang đợi 2 người con của họ bước lên những bậc thang. Có thể đó là một cặp song sinh vô cùng dễ thương.

"Encounter" tập 15: Soo Hyun và Jin Hyuk chia tay đau khổ cạn nước mắt 7

Nhân viên sản xuất chia sẻ: “Xin hãy vui lòng thể hiện sự quan tâm đến chuyện tình lãng mạn của của hai nhân vật cho đến khi phim kết thúc nhé. Cùng xem Soo Hyun và Jin Hyuk đang ở trong hoàn cảnh khó khăn, sẽ vượt qua mọi nghịch cảnh như thế nào để giữ vững tình yêu của họ”.

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 23/01/19 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:

Ở đài trung ương:

The Last Empress : 11% | 14%

Whats Wrong Poong Sang : 7.5% | 8.8%

Spring Turns to Spring: 2.2% | 2.2%

Ở đài cáp:

Encounter : 9%

Mời các bạn tiếp tục đón xem tập cuối cùng của bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc trên tvN vào tối nay 24/1 nhé.