‘Encounter/Gặp Gỡ’ tập 3: Park Bo Gum, Song Hye Kyo cùng đi chơi, P.O xuất hiện

Có thể tóm tắt nội dung tập 3 của ‘Encounter/Gặp Gỡ’ như sau: Park Bo Gum và Song Hye Kyo cùng nhau đi chơi trên bãi biển sau tin đồn được đưa lên mặt báo. Và thêm nhân vật P.O – em trai của Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum) xuất hiện.

Sáng ngày 05/12, tvN Drama đã phát hành những bức ảnh mới cùng teaser của nhân vật Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo) và Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum) trong tập 3 của phim bo han quoc trên sóng truyền hình tình cảm-lãng mạn Encounter/Boyfriend (남자친구).

‘Encounter – Gặp Gỡ’ tập 3, Cha Soo Hyun và Kim Jin Hyuk cùng đi biển chơi

Sau một tuần dài đằng đẵng, Encounter (tựa tiếng Việt: Gặp Gỡ) đã phát sóng tập 3 với nhiều tình tiết thú vị. Sau khi vướng phải scandal “đánh lẻ” đi ăn mỳ, khán giả cứ ngỡ Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo) và Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum) sẽ “tạm lánh” một thời gian, ai ngờ đâu cặp đôi lại tiếp tục có những phân cảnh lãng mạn không kém 2 tập đầu khi hẹn nhau ra ngoài biển. Không những thế, phân cảnh Jin Hyuk lấy xe chở hàng “đèo” thiên kim tiểu thư kiêm giám đốc khách sạn Donghwa bằng xe bán tải chở trái cây khiến cho khán giả không khỏi thích thú.

Sau khi được tài xế riêng của Soo Hyun “đẩy thuyền” cật lực, Soo Hyun và Jin Hyuk đã có những phút giây riêng tư ngoài biển vô cùng tình cảm. Kết thúc buổi đi chơi ai về nhà nấy, tuy nhiên trong lòng của cả 2 lại không ngừng nhớ về đối phương. Đặc biệt phải nói cảm xúc của cậu “trai trẻ”, trước khi ngủ bật hẳn ghi âm giọng của Soo Hyun, vô tình còn nghe lại bản nhạc đã đưa cho nàng nghe ở Cuba. Chẳng thể kiềm lòng mình, Jin Hyuk quyết định chạy đến tìm Soo Hyun ngay trong đêm.

Lấy được xe, Jin Hyuk chạy ngay đến chỗ của Soo Hyun để rủ cô sếp đi ăn và nói chuyện riêng. Trong lúc xuống nhà xe, Soo Hyun biết được Jin Hyuk lấy xe chở hàng để chạy tới đón “sếp”, cảm thấy rất thú vị nên Soo Hyun đã tự đề nghị được Jin Hyuk chở đi chơi bằng chiếc xe chở hàng này chứ không phải xe riêng của cô. Có thể nói đây là phân đoạn “đắt” nhất trong tập 3 của Encounter.

'Encounter/Gặp Gỡ' tập 3: Park Bo Gum, Song Hye Kyo cùng đi chơi, P.O xuất hiện 1

Sau đó cả 2 dẫn nhau đi ăn sáng, tại đây Jin Hyuk đã thổ lộ cảm xúc của bản thân mình. Cả Soo Hyun và Jin Hyuk đều vô cùng xúc động, Jin Hyuk không còn ngại ngần trước “giám đốc” Cha của khách sạn Donghwa nữa, trước mặt Jin Hyuk chỉ có mỗi Soo Hyun.

'Encounter/Gặp Gỡ' tập 3: Park Bo Gum, Song Hye Kyo cùng đi chơi, P.O xuất hiện 2 'Encounter/Gặp Gỡ' tập 3: Park Bo Gum, Song Hye Kyo cùng đi chơi, P.O xuất hiện 3 'Encounter/Gặp Gỡ' tập 3: Park Bo Gum, Song Hye Kyo cùng đi chơi, P.O xuất hiện 4

Sau tin đồn bị rò rỉ, mẹ chồng của Soo Hyun đã gặp cô và nói về Jin Hyuk. Cô nàng không chịu được áp lực nên đã bỏ đi hóng mát ở biển. Khá lo cho “sếp”, Jin Hyuk tức tốc tìm hiểu nơi Soo Hyun đang ở và đến gặp cô. Họ có khoảng thời gian vui vẻ, đùa nghịch trên bãi cát, quên đi mọi ưu tư, muộn phiền.

Mẹ đẻ và mẹ chồng của Soo Hyun (Song Hye Kyo) ép cô tái hôn

Sau khi bị tung lên khắp các mặt báo hình ảnh đi ăn mỳ với Jin Hyuk, bà mẹ chồng “cũ” Hwa Jin đã nổi giận đùng đùng đến văn phòng của Soo Hyun “làm ra ngô ra khoai”. Bên cạnh việc đem thoả thuận ly hôn ra doạ, cho rằng Soo Hyun vi phạm thì khách sạn cô đang quản lý sẽ ngay lập tức bị thu hồi, thì cũng không quên thông báo đuổi việc Jin Hyuk khỏi công ty. Và “đòn chí mạng” vào Soo Hyun đó là yêu cầu con dâu “cũ” chuẩn bị tâm thế quay trở lại làm con dâu của tập đoàn Tae Kyung, bà ta nói để Soo Hyun vui chơi như vậy là đã đủ rồi.

'Encounter/Gặp Gỡ' tập 3: Park Bo Gum, Song Hye Kyo cùng đi chơi, P.O xuất hiện 5

Trước khi đồng ý cho con trai mình và Soo Hyun ly hôn, bà mẹ chồng ép con dâu mình phải ký thoả thuận ly hôn.

'Encounter/Gặp Gỡ' tập 3: Park Bo Gum, Song Hye Kyo cùng đi chơi, P.O xuất hiện 6

Và quan trọng nhất là khoản 4 điều 3, “không được làm mất thể diện nhà chồng”. Bao gồm cả việc có quan hệ với “trai trẻ”.

 

Không những phải gắn đời mình vào bà mẹ chồng khó ở, Soo Hyun cũng phải chịu đựng thêm bà mẹ ruột tham quyền Ji Min Ok (Nam Ki Ae). Sau khi hé lộ mối quan hệ giữa Soo Hyun và nhà chồng, thì hoá ra Soo Hyun và chính mẹ ruột của mình cũng lạnh nhạt không kém. Chính Min Ok đã “bán” con mình cho tập đoàn Tae Kyung, với mục đích đưa cha của Soo Hyun sớm đặt 1 chân vào nhà Xanh. Min Ok và mẹ chồng cũ của Soo Hyun cũng bàn nhau chuyện sẽ cho con của 2 người họ tái hợp trong tương lai.

'Encounter/Gặp Gỡ' tập 3: Park Bo Gum, Song Hye Kyo cùng đi chơi, P.O xuất hiện 7

Thông gia “cũ” gặp mặt nhau để bàn tính về scandal của Soo Hyun, đồng thời cũng bày tỏ để 2 vợ chồng tái hôn.

'Encounter/Gặp Gỡ' tập 3: Park Bo Gum, Song Hye Kyo cùng đi chơi, P.O xuất hiện 8

Gương mặt không nói lên lời của Soo Hyun khi nghe tin mình sẽ tái hôn với chính… chồng cũ qua lời của mẹ đẻ.

 a'Encounter/Gặp Gỡ' tập 3: Park Bo Gum, Song Hye Kyo cùng đi chơi, P.O xuất hiện 9

Bà Min Ok mẹ ruột của Soo Hyun cũng vô cùng “đáng gờm”

Tuy tình cảm của Soo Hyun và “trai trẻ” Jin Hyuk chỉ mới chớm nở, nhưng bản thân Soo Hyun đã phải gặp vô vàn áp lực. Không chỉ xuất phát từ tuổi tác, mà cả những mối quan hệ chằng chịt từ nhà chồng cũ, cho đến vinh quang của cha mình đều đè nặng trên vai của Soo Hyun. Khả năng Soo Hyun và Jin Hyuk có đến được với nhau hay không, khi ngay cả mẹ chồng cũ của Soo Hyun cho rằng “thả” cho con dâu đi chơi vậy đã đủ, giờ là lúc mang Soo Hyun trở về nội trợ bên cạnh con trai mình.

Kim Jin Myung (P.O) em trai của nam chính xuất hiện

'Encounter/Gặp Gỡ' tập 3: Park Bo Gum, Song Hye Kyo cùng đi chơi, P.O xuất hiện 5 'Encounter/Gặp Gỡ' tập 3: Park Bo Gum, Song Hye Kyo cùng đi chơi, P.O xuất hiện 6 'Encounter/Gặp Gỡ' tập 3: Park Bo Gum, Song Hye Kyo cùng đi chơi, P.O xuất hiện 7

Bên cạnh đó, một số hình ảnh của P.O trong vai Kim Jin Myung, người em trai đầy nắng, tự do của Kim Jin Hyuk đã được công bố. Sau khi bỏ học, Kim Jin Myung quyết tâm đạt được mục tiêu trở thành một chủ doanh nghiệp. Để theo đuổi ước mơ cuối cùng là sở hữu một chuỗi nhà hàng, chàng trai trẻ quyết định rằng anh ấy cần có kinh nghiệm làm việc. Kết quả là Kim Jin Myung đến cửa nhà hàng của Lee Dae Chan (Kim Joo Heon) mỗi ngày để làm việc, mặc cho sự sự phản đối của anh ấy.

Dưới đây là phản hồi của cư dân mạng Hàn Quốc trên Naver:

1. [+2758, -206] Park Bo Gum, đại diện cho mẫu người bạn trai thẳng thắn. Tôi cổ vũ cho anh ấy. Tập phim ngày mai chắc chắn sẽ tốt hơn

2. [+1968, -125] Diễn xuất bằng ánh mắt của Park Bo Gum ㄷㄷLàm tốt lắm ㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠ

3. [+1855, -85] Phát điên với câu ‘Tôi đến vì nhớ cô’ ㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠ Đúng là một chàng trai thẳng thắn

4. [+1169, -50] Đoạn cuối của Park Bo Gum khiến tôi xao xuyến ❤

5. [+972, -77] Ah vui quá ㅠ rung động

6. [+793, -234] 99% Song Hye Kyo và Park Bo Gum là những diễn viên tuyệt vời. Nhưng kịch bản lạc hậu và quá nhiều chi tiết. Đây là một melodrama chính thống ạ.,,Những diễn viên không thể theo kịch bản giống tiểu thuyết hoặc webtoon được.

7. [+785, -37] Từ tập một đến hôm nay, anh ấy mới dám nói lên lời ㅋㅋㅋㅋ Park Bo Gum đáng yêu quá ♥♥♥

8. [+637, -27] Tập 1 khá thất vọng, tập 2 vui hơn được chút. Tập 3 hôm nay tác giả làm gì vậy trời? Chán quá đi mất ㅜㅜ

9. [+541, -17] Thật sự mà nói, nếu không phải có mặt của Park Bo Gum thì…Tại sao tôi lại thấy có lỗi với Bo Gum thế này…Biên kịch ơi, làm ơn…

10. [+485, -15] Ánh mắt của ㄷㄷㄷㄷㄷ

11. [+387, -10] Chẳng thú vị gì cả, không hiểu tại sao lại chọn một bộ phim như thế này nữa…chả có gì ngoài gương mặt đại diện của hai diễn viên nổi tiếng

12. [+245, -12] Ôi rung động quá, đến giờ hai gò má của tôi vẫn cứ nhô cao (ý bạn đó là cười mãi vì cảm nhận được sự lãng mạn)

13. [+232, -11] Dù có là tác giả đi nữa thì cũng quá đáng thật đóㅠ Lời thoại trẻ con hết sức ㅠ Mấy người đang làm gì với những diễn viên giỏi vậy

14. [+109, -9] Vì em nhớ anh…..vì em nhớ anh….Park Bo Gum

Mời các bạn đón xem tập 3 của “Encounter/Gặp Gỡ” sẽ được phát sóng vào lúc 9h30 (KST) tối nay trên kênh tvN cùng chúng tôi nhé.

Link phim: http://aphim.org/xem-phim/boyfriend-2018/tap-3