“Encounter/Boyfriend” vừa tung Teaser siêu lãng mạn của cặp đôi chính

Đài cáp tvN vừa mới tung Teaser siêu lãng mạn của cặp đôi chính Song Hye Kyo và Park Bo Gum trong bộ phim sắp ra mắt của mình đó chính là “Encounter/Boyfriend“.

Hôm qua, trên trang chủ của đài tvN đã đăng tải teaser mới nhất của bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc chuẩn bị lên sóng cuối tháng 11, Encounter khiến cộng đồng yêu phim khắp nơi chao đảo.

Teaser lãng mạn của cặp đôi chính trong “Encounter/Boyfriend”

Khác với teaser mang nét ưu buồn trước, lần này khán giả được chiêm ngưỡng những thước phim hết sức lãng mạn của Song Hye Kyo và Park Bo Gum.

"Encounter/Boyfriend" vừa tung Teaser siêu lãng mạn của cặp đôi chính 1 "Encounter/Boyfriend" vừa tung Teaser siêu lãng mạn của cặp đôi chính 2 "Encounter/Boyfriend" vừa tung Teaser siêu lãng mạn của cặp đôi chính 3 "Encounter/Boyfriend" vừa tung Teaser siêu lãng mạn của cặp đôi chính 4

Ở lần gặp đầu tiên Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo) đã khiến Kim Jin Hyuk ( Park Bo Gum) phải bật cười trước lời hỏi mượn tiền bất ngờ của cô nàng. Có vẻ sự dễ thương pha chút cá tính đã để lại ấn tượng mạnh trong lòng chàng trai lãng tử này. Cả hai cùng trải qua những giây phút cuối ngày ấm áp, sự ngẫu nhiên tìm được nhau này đã khiến tình cảm nảy nở. Khi Soo Hyun phải nói lời tạm biệt để rời đi, Kim Jin Hyuk đã rất lưu luyến và hỏi cô nàng: “Cô sẽ ở nơi này trong bao lâu?”

Teaser mang màu sắc mới.

"Encounter/Boyfriend" vừa tung Teaser siêu lãng mạn của cặp đôi chính 5 "Encounter/Boyfriend" vừa tung Teaser siêu lãng mạn của cặp đôi chính 6

"Encounter/Boyfriend" vừa tung Teaser siêu lãng mạn của cặp đôi chính 7
Lần gặp đầu tiên của hai nhân vật chính và cả hai đã có những giây phút lãng mạn bên nhau.

Trong teaser mới này, nhà đài cũng đã có phần chơi chữ khá thú vị, khi phần đầu video cuộc gặp bắt đầu bằng hai chữ “tình cờ” thì cuối video đã được thay bằng hai chữ “nhân duyên”. Có thể thấy hai nhân vật chính trong phim đã là định mệnh của nhau rồi, việc họ gặp nhau chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

"Encounter/Boyfriend" vừa tung Teaser siêu lãng mạn của cặp đôi chính 8
Chơi chữ “Tình cờ”.

"Encounter/Boyfriend" vừa tung Teaser siêu lãng mạn của cặp đôi chính 9
Và “Nhân duyên”.
"Encounter/Boyfriend" vừa tung Teaser siêu lãng mạn của cặp đôi chính 10

Poster mới nhất

Trời ôi đẹp đôi, tình quá tình thế này thì fan chịu làm sao nổi đây? Cùng chờ đợi ngày bộ phim của đài tvN Hàn Quốc (28/11/2018) lúc 21h30 (giờ Hàn) nhé.