“Encounter/Boyfriend” của Song Hye Kyo, Park Bo Gum tung Teaser đầu tiên

Bộ phim “Encounter hay Boyfriend” của Song Hye Kyo và Park Bo Gum vừa mới tung đoạn Teaser đầu tiên khiến khán giả điêu đứng vì họ quá đẹp đôi và ẩn chứa câu chuyện tình thú vị.

Sau bao ngày ngóng đợi thì mới đây bộ phim của đài tvN Hàn Quốc sắp ra mắt cuối tháng 11 đã trình làng teaser 30 giây của Encounter (tạm dịch: Gặp Gỡ) hay Boyfriend (Bạn Trai) khắc họa rõ hình tượng nhân vật cũng như mối quan hệ giữa hai nhân vật chính.

Teaser 30 giây của “Encounter/Boyfriend” hé lộ nội dung

Trong teaser, Park Bo Gum xuất hiện trong tạo hình lãng tử với chiếc máy ảnh trên tay, cười đùa vui vẻ cùng các em nhỏ và người dân địa phương trong khung cảnh tươi sáng, nhộn nhịp. Phải nói rằng xem poster thấy Park Bo Gum đẹp một thì lên phim phải đẹp hơn gấp mấy lần.

Encounter [티저] 송혜교x박보검, 서로에게 스며드는 둘 남자친구 181128 EP.0

Nhà sản xuất đã khéo léo sử dụng thủ pháp đối lập. Trong khi những phân cảnh của Park Bo Gum đều rất tươi sáng và đong đầy tiếng cười thì Song Hye Kyo xuất hiện trên nền màu xám ảm đạm. Chậm rãi bước trên đường, ngồi trong xe, ngắm nhìn xung quanh, mọi khoảnh khắc cô đều để lộ vẻ mặt buồn bã, có chút lơ đễnh như không có hứng thú với cuộc sống quanh mình.

"Encounter/Boyfriend" của Song Hye Kyo, Park Bo Gum tung Teaser đầu tiên 1 "Encounter/Boyfriend" của Song Hye Kyo, Park Bo Gum tung Teaser đầu tiên 2

"Encounter/Boyfriend" của Song Hye Kyo, Park Bo Gum tung Teaser đầu tiên 3 "Encounter/Boyfriend" của Song Hye Kyo, Park Bo Gum tung Teaser đầu tiên 4 "Encounter/Boyfriend" của Song Hye Kyo, Park Bo Gum tung Teaser đầu tiên 5 "Encounter/Boyfriend" của Song Hye Kyo, Park Bo Gum tung Teaser đầu tiên 6 "Encounter/Boyfriend" của Song Hye Kyo, Park Bo Gum tung Teaser đầu tiên 7 "Encounter/Boyfriend" của Song Hye Kyo, Park Bo Gum tung Teaser đầu tiên 8
Thế rồi, teaser kết thúc bằng khoảnh khắc hai mảng màu sáng tối giao nhau, Park Bo Gum với nụ cười rạng rỡ tiến dần về phía Song Hye Kyo, ánh sáng dần lấn qua bóng tối và cuối cùng nuốt chửng khoảng u ám đúng thời khắc sóng biển gầm lên. Đây hẳn là ẩn dụ cuộc đời u ám nhiều nỗi buồn của nữ chính sẽ nhờ nam chính mà trở nên tươi sáng, như câu hát trong Có Bao Giờ của Thu Phương: “Bây giờ em biết vì sao gặp nhau biển xô sóng trào”.

[AdSense-A]

Một chút về nội dung của Drama tình cảm “Encounter/Boyfriend”

Bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc sắp lên sóng cuối tháng 11, Encounter (Tạm dịch: Gặp Gỡ/ tên cũ: Boyfriend) xoay quanh mối tình chị em giữa Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo) và Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum).

"Encounter/Boyfriend" của Song Hye Kyo, Park Bo Gum tung Teaser đầu tiên 9 "Encounter/Boyfriend" của Song Hye Kyo, Park Bo Gum tung Teaser đầu tiên 10

Cha Soo Hyun là con gái của một chính trị gia. Sau khi tốt nghiệp đại học, cô kết hôn với con trai của một gia đình tài phiệt – thực chất là một cuộc hôn nhân lợi ích cho bố của cô. Sau khi sinh con trai đầu lòng, Cha Soo Hyun bị ép phải ly dị. Trong khi đó, Kim Jin Hyuk là một chàng trai bình thường đang làm bán thời gian và vật lộn với việc thi đỗ vào công ty mà anh yêu thích. Jin Hyuk quyết định đi du lịch nước ngoài, và trong chuyến đi này, anh đã gặp Cha Soo Hyun. Từ đây khởi đầu cho một mối lương duyên đẹp sẽ giúp Soo Hyun tìm lại hạnh phúc.

Chỉ cần xem teaser đầu tiên đã thấy đẹp, thú vị, hấp dẫn rồi phải không các bạn? Đợi chờ và đếm ngược thời gian đến ngày Encounter/Boyfriend sẽ lên sóng trên tvN mỗi thứ tư – thứ năm từ 28/11 nha.

Link  hóng phim: http://aphim.org/phim/ban-trai-2018/

Tham khảo từ: Kenh14