“Empress’s Dignity”: Phim cổ trang của Jang Nara sắp lên sóng tháng 11

“Empress’s Dignity tạm dịch: Phẩm Giá Của Hoàng Hậu” là bộ phim cổ trang mới nhất của Jang Nara và Choi Jin Hyuk sắp lên sóng tháng 11 năm 2018 trên đài SBS.

Dạo gần đây phim cổ trang Hàn Quốc hơi ít cho mọt cày thì phải. Nhưng không sao, đến tháng 11 chúng ta sẽ có bộ “Empress’s Dignity” để xem rồi.

Jang Nara + Choi Jin Hyuk đóng chính trong “Empress’s Dignity”

Vào ngày 15/10, truyền thông bên Hàn đồng loạt đăng tin Jang Nara cùng Choi Jin Hyuk sẽ xuất hiện trong dự án phim truyền hình mới Empress’s Dignity (황후의 품격: Phẩm Giá Của Hoàng Hậu) đài SBS với tư cách là những người dẫn đầu.

"Empress's Dignity": Phim cổ trang của Jang Nara sắp lên sóng tháng 11 1

Nội dung chính:

Empress’s Dignity thuộc thể loại kinh dị lấy bối cảnh hiện đại vào năm 2018. Tuy nhiên câu chuyện lại được diễn ra trong bối cảnh hoàng gia được hư cấu với chế độ quân chủ lập hiến. Câu chuyện kể về nhân vật nữ chính Oh Sunny (Jang Nara), một nữ diễn viên nhạc kịch năng động.

"Empress's Dignity": Phim cổ trang của Jang Nara sắp lên sóng tháng 11 2 "Empress's Dignity": Phim cổ trang của Jang Nara sắp lên sóng tháng 11 3

Cô ấy bỗng nhiên trở thành lọ lem hiện đại khi bất ngờ kết hôn với vị vua đương nhiệm của đất nước. Sau khi một vụ giết người hàng loạt làm hỗn loạn mọi thứ ở hoàng cung, Oh Sunny chấm dứt việc tìm kiếm tình yêu đích thực và hạnh phúc bằng cách hạ gục gia đình hoàng gia.

"Empress's Dignity": Phim cổ trang của Jang Nara sắp lên sóng tháng 11 4 "Empress's Dignity": Phim cổ trang của Jang Nara sắp lên sóng tháng 11 5

Choi Jin Hyuk sẽ xuất hiện trong phim truyền hình với vai nam chính Na Wang Sik, một vệ sĩ cung điện bí ẩn có kỹ năng chiến đấu vô song. Cuối cùng, anh ta cũng kết hợp với Oh Sunny để trả thù gia đình hoàng gia.

[AdSense-A]

Lịch chiếu của drama “Empress’s Dignity”

Tên phim: Empress’s Dignity
Tên tiếng Hàn: 황후의 품격
Đạo diễn: Joo Dong-Min
Biên kịch: Kim Sun-Ok
Đài phát sóng: SBS
Số tập:
Ngày lên sóng: /11/2018
Lịch chiếu: 22:00 thứ 4 và thứ 5 (35 phút/2 tập mỗi ngày)

"Empress's Dignity": Phim cổ trang của Jang Nara sắp lên sóng tháng 11 6

Theo cơ quan quản lý G-Tree Creative của Choi Jin Hyuk, nhân vật này do nam diễn viên đảm nhận vẫn còn bí ẩn vì có lý do chính đáng. Một đại diện của cơ quan này nhận xét: “Nhà sản xuất phim truyền hình vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông tin chi tiết nào cho công chúng về nhân vật Na Wang Sik của Choi Jin Hyuk. Chia sẻ nhiều về nhân vật có thể làm lộ cốt truyện của bộ phim, vì vậy chúng tôi đang thận trọng giấu kín”.

"Empress's Dignity": Phim cổ trang của Jang Nara sắp lên sóng tháng 11 7

Đại diện tiếp tục: “Tuy nhiên, Na Wang Sik sẽ đứng giữa cuộc xung đột của bộ phim khi anh chiến đấu với quyền lực dân chủ của hoàng gia cùng với nữ nhân vật chính Oh Sunny. Chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể yên tâm mong đợi sự biến đổi hình ảnh của Choi Jin Hyuk với vai nam chính”.

Dự kiến thì Empress’s Dignity (황후의 품격: Phẩm giá của Hoàng hậu) sẽ ra mắt vào tháng 11 năm nay. Các mọt và fan của người đẹp không tuổi Jang Nara chú ý đón xem nhé!

 Nguồn bài có tham khảo của Saostar