“Elegant Friends – Hội Bạn Cực Phẩm” lên sóng đã gây sốc và cực hot

Bộ phim truyền hình “Elegant Friends – Hội Bạn Cực Phẩm” vừa lên sóng với nội dung gây sốc đã đứng top đầu tìm kiếm trên cổng thông tin Naver.

Sau một thời gian dài chờ đợi, dự án cực phẩm tiếp theo của đài jTBC – Elegant Friends (Hội Bạn Cực Phẩm) đã chính thức lên sóng tập đầu tiên. Dán nhãn 19+ như một cách khơi gợi sự tò mò của khán giả, phân đoạn gây sốc đầu tiên của dự án “em gái” Thế Giới Hôn Nhân đã được hé lộ. Trong đó, nam chính Ahn Goong Chul (Yoo Jun Sang) hiện đang lộ diện là thủ phạm cho án mạng đẫm máu, phân cảnh dán nhãn 19+ không đâu khác chính là hiện trường lõa thể của nạn nhân trong bồn tắm. Nhóm bạn của Goong Chul bao gồm Jung Jae Hoon (Bae Soo Bin), Jo Hyung Woo (Kim Sung Oh) và Park Chun Bok (Jung Suk Yong) cũng lần lượt xuất hiện và chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng này.

Cảnh tượng đầy kinh hoàng ở tập 1 của “Elegant Friends”

"Elegant Friends - Hội Bạn Cực Phẩm" lên sóng đã gây sốc và cực hot 1
Hiện trường án mạng xác chết lõa thể trong phòng tắm ở tập 1 Hội Bạn Cực Phẩm.

"Elegant Friends - Hội Bạn Cực Phẩm" lên sóng đã gây sốc và cực hot 2
Goong Chul sốc nặng vì cảnh tượng trước mắt.

"Elegant Friends - Hội Bạn Cực Phẩm" lên sóng đã gây sốc và cực hot 3
Jae Hoon là người đã đến nơi ngay sau đó.

Trước đó, hình ảnh Goong Chul chạy vội vã trên hành lang tòa chung cư, dừng lại ở căn nhà số A1010 đã khơi gợi tâm trạng lo lắng cho khán giả, thấp thỏm vì không biết chuyện gì đang xảy ra. Xen lẫn với lời khai của cả nhóm bạn, hình ảnh Goong Chul đập cửa, tình cờ phát hiện cửa nhà không khóa được khớp dần với lời khai của Chun Bok và Hyung Woo.

"Elegant Friends - Hội Bạn Cực Phẩm" lên sóng đã gây sốc và cực hot 4
Goong Chul tức giận đập cửa căn nhà số A1010.

"Elegant Friends - Hội Bạn Cực Phẩm" lên sóng đã gây sốc và cực hot 5
Tấn công người đàn ông trong bồn tắm.

Sau khi tiến vào trong, Goong Chul đã tìm thấy nạn nhân trong phòng tắm, liên tục tung nắm đấm và bóp cổ. Trước khi kịp định thần lại, Goong Chul đã sốc nặng trước cảnh tượng kinh hoàng mình vừa tạo ra. Tuy nhiên, uẩn khúc vẫn còn đó khi một đoạn đưa lời khai khá dài của ba người bạn Goong Chul đã được chèn vào giữa trước khi cảnh tượng đẫm máu xuất hiện.

"Elegant Friends - Hội Bạn Cực Phẩm" lên sóng đã gây sốc và cực hot 6
Sau đó đánh và bóp cổ.

"Elegant Friends - Hội Bạn Cực Phẩm" lên sóng đã gây sốc và cực hot 7
Các phân cảnh lấy lời khai liên tục xuất hiện, đầu tiên là Jung Jae Hun 45 tuổi.

"Elegant Friends - Hội Bạn Cực Phẩm" lên sóng đã gây sốc và cực hot 8
Park Chun Bok là người lớn tuổi nhất nhóm – 47 tuổi.

"Elegant Friends - Hội Bạn Cực Phẩm" lên sóng đã gây sốc và cực hot 9

Jo Hyun Woo 43 tuổi.

Từ khóa về “Elegant Friends – Hội Bạn Cực Phẩm” leo top tìm kiếm

Lên sóng tập đầu vào 21h ngày 10/07 (Giờ Việt Nam), bộ phim han moi chưa rời sóng tập đầu tiên mà từ khóa liên quan đến Elegant Friends (Hội Bạn Cực Phẩm) đã nhanh chóng leo lên đứng đầu chuỗi từ khóa tìm kiếm của trang mạng xã hội hot nhất xứ Hàn.

"Elegant Friends - Hội Bạn Cực Phẩm" lên sóng đã gây sốc và cực hot 10
Mới chỉ lên sóng 1 tập, “Elegant Friends” đã leo lên đứng đầu BXH từ khóa hot Naver.

"Elegant Friends - Hội Bạn Cực Phẩm" lên sóng đã gây sốc và cực hot 11
Poster giới thiệu nhân vật Elegant Friends

Elegant Friends nhận được khá nhiều sự chú ý từ khán giả, vì phim là ứng viên tiếp theo đến từ nhà đài jTBC sau những dự án truyền hình cực kỳ hot như Thế Giới Hôn Nhân, SKY Castle v.v… Như thể khán giả Hàn cũng ngầm dự đoán được rằng, Elegant Friends có khả năng trở thành bom tấn truyền hình tiếp theo của jTBC. Đã có khá nhiều người tìm kiếm, truy cập vào từ khóa tên phim trên trang mạng xã hội Naver.

"Elegant Friends - Hội Bạn Cực Phẩm" lên sóng đã gây sốc và cực hot 12
Một cảnh trong “Elegant Friends” tập 1

Elegant Friends là phim truyền hình dán mác 19+, nhưng thay vì xoay quanh đề tài gia đình như “người tiền nhiệm” Thế Giới Hôn Nhân, phim lại chọn chủ đề hình sự – tâm lý xã hội. Phim kể về vụ án mạng bí ẩn xảy ra với nhóm bạn thân 20 năm. Tất cả mọi thành viên đều bị đưa vào diện tình nghi. Qua từng tập phim, diễn biến vụ án dần được lật mở cùng những mối quan hệ nhập nhằng giữa các nhân vật, sự giả dối giữa con người sẽ sớm bị phơi bày. Liệu tình bạn giữa cả nhóm có còn nguyên sau khi bí ẩn về vụ án mạng được hé lộ?

Mời các bạn tiếp tục theo dõi “Elegant Friends – Hội Bạn Cực Phẩm” vào mỗi tối thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh jTBC nhé.