Drama “Player”: Biết cách phát huy và phơi bày điểm mạnh của mình

Nội dung chưa quá xuất sắc nhưng có thể thấy “Player – Những Tay Chơi Siêu Đẳng” rất biết cách để phát huy cũng như làm màu những điểm mạnh hạn chế mặt hạn chếcủa mình.

The Player (Tạm dịch: Những Tay Chơi Siêu Đẳng) là drama hành động – hình sự mới lên sóng của đài cáp OCN. Phim xoay quanh một chuỗi các phi vụ làm ăn của một nhóm các tay chơi siêu đẳng, bao gồm lực sĩ thượng đẳng Do Jin Woong (Tae Won Suk), hacker sở hữu trí tuệ siêu việt Im Byung Min (Lee Si Un), cô gái có bàn tay vàng Cha Ah Ryung (Krystal) và tên lừa đảo hào hoa Kang Ha Ri (Song Seung Hun). Dưới sự chỉ đạo “ngầm” của Kang Ha Ri, nhóm thực hiện các vụ lừa đảo, cướp tiền được xếp vào hạng chấn động quốc gia.

Drama "Player": Biết cách phát huy và phơi bày điểm mạnh của mình 1

“Player” có một vài điểm chế mà ai cũng có thể nhận ra được

Xét về nội dung, The Player có lẽ chưa phải là một bộ drama xuất sắc cho thể loại hành động – hình sự. Phần lớn các vấn đề, những thách thức được đặt ra cho nhóm tay chơi trong phim được giải quyết một cách dễ dàng đến khó hiểu.

Drama "Player": Biết cách phát huy và phơi bày điểm mạnh của mình 2

Một số khán giả khó tính có thể còn cảm thấy buồn cười với những nhân vật được xem là đầu sỏ, máu mặt trong phim. Dù xuất hiện với một dáng vẻ rất nguy hiểm, chẳng hiểu sao họ lại dễ dàng bị tóm gáy đến vậy chỉ bằng vài mánh khóe mà ai cũng có thể nghĩ ra từ một nhóm người tạm coi là “vô danh tiểu tốt”. Bên cạnh đó, các tình huống được dàn dựng trong The Player cũng vướng đầy “sạn”, khiến người xem cảm thấy chưa đủ sức thuyết phục với cách giải quyết các nút thắt trong phim.

[AdSense-A]

Nhưng lại biết cách làm màu, phơi bày điểm mạnh của mình

Tuy phần kịch bản còn nhiều lỗ hổng nhưng The Player lại đang làm rất tốt trong khâu thể hiện, sắp xếp các tình tiết, hình ảnh. Nói một cách hơi quá, drama mới của đài OCN rất biết cách “làm màu” để thu hút sự chú ý từ khán giả.

Dàn cast siêu hot và rất hợp vai

Điểm mạnh đầu tiên của phim đến từ chính “mặt tiền” là dàn cast rất có sức hút, hợp vai cũng như biết cách thổi hồn vào từng nhân vật.

Drama "Player": Biết cách phát huy và phơi bày điểm mạnh của mình 3 Drama "Player": Biết cách phát huy và phơi bày điểm mạnh của mình 4

Song Seung Hun đã chứng tỏ được kinh nghiệm diễn xuất dày dạn khi khắc họa một Kang Ha Ri hào hoa, nhanh trí, lém lỉnh nhưng cũng rất ranh ma, đầy phức tạp và có những mặt tối sâu kín.

Drama "Player": Biết cách phát huy và phơi bày điểm mạnh của mình 5

Krystal vẫn giữ được thần thái sang chảnh nhưng có phần tưng tửng, bất cần, giúp nhân vật Cha Ah Ryung trở nên hấp dẫn hơn.

Drama "Player": Biết cách phát huy và phơi bày điểm mạnh của mình 6

Bộ đôi Im Byung Min và Do Jin Woong đã thể hiện rất tốt vai trò hỗ trợ cho nam chính cũng như giúp phim thêm “mặn mòi”. Dàn diễn quá ổn này thực sự đã “cứu” một tác phẩm đầy sạn như The Player.

Biết cách khai thác tình tiết cao trào

Không chỉ biết cách tận dụng dàn diễn viên hợp vai, The Player còn cho thấy một thế mạnh lớn trong khâu lựa chọn và thể hiện các tình tiết cao trào. Phim rất biết cách chọn những tình tiết dễ khơi dậy cảm xúc và sự hưng phấn của khán giả. Có những tình huống trong The Player được giải quyết một cách rất… phim, ví dụ như vạch trần kẻ ác ngay giữa đám đông, hay anh hùng hiên ngang trừng trị kẻ bất nhân. Tuy có lúc mang đến cảm giác “màu mè” không cần thiết nhưng cần công nhận rằng, cách làm này dễ cuốn các khán giả đại chúng vào phim hơn.

Đài OCN rất tận dụng ưu thế để trau truốt hình ảnh

Drama "Player": Biết cách phát huy và phơi bày điểm mạnh của mình 7

Một cách làm màu khác, theo đúng nghĩa đen, của The Player đó là sự trau chuốt trong khâu hình ảnh. Từ tạo hình diễn viên cho đến các khung hình đều cho thấy sự chăm chút cẩn thận của đoàn làm phim. Màu phim hơi tối và cổ điển đặc trưng trong nhiều bộ phim của OCN cũng được sử dụng trong The Player và góp phần mang tới cảm giác “sang xịn mịn” cho tác phẩm này.

Một tác phẩm khá là đậm chất của OCN và cũng rất biết cách để lấy lòng khán giả. Hành động, gay cấn cộng thêm chút hài hước, Player xứng đáng là phim bo han quoc thể loại hành động đáng xem nhất hiện nay. Còn chờ gì nữa, mau chóng update tập mới nhất mà bạn chưa xem thôi nào.

Link xem ngay: http://www.aphim.co/phim/nhung-tay-choi-sieu-dang-2018/

Tham khảo từ: Kenh14.vn