Đóng “Player/Tay Chơi Điều Tra” Krystal không thể ngầu hơn nữa!

Một Krystal xinh đẹp thôi chưa đủ mà còn ngầu và cá tính nữa. Đó chính là tạo hình mới của mỹ nhân này trong bộ phim hành động mới “Player/Tay Chơi Điều Tra” đóng cùng Song Seung Hun.

Sau thành công với tác phẩm Đời Sống Ngục Tù – Smart Prison Living của đài tvN, Krystal sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với dự án mới của đài OCN mang tên The Player (tạm dịch: Tay Chơi Điều Tra). Đây là bộ phim thuộc đài cáp thứ ba liên tiếp mà ngôi sao My Lovely Girl tham gia, sau Cô Dâu Thủy Thần và Nhật Ký Nhà Tù.

Krystal hoàn toàn khác trong phim mới “Player”

Trong lần tái xuất này, Krystal đã không còn xuất hiện với kiểu tóc ngắn từng gây nhiều tiếc nuối cho khán giả trong Smart Prison Living, thay vào đó là mái tóc dài “kinh điển” cùng tạo hình cực kì sắc sảo.

Đóng "Player/Tay Chơi Điều Tra" Krystal không thể ngầu hơn nữa! 1 Đóng "Player/Tay Chơi Điều Tra" Krystal không thể ngầu hơn nữa! 2 Đóng "Player/Tay Chơi Điều Tra" Krystal không thể ngầu hơn nữa! 3 Đóng "Player/Tay Chơi Điều Tra" Krystal không thể ngầu hơn nữa! 4

Tạo hình của mỹ nhân mặt lạnh trong tác phẩm này rất ấn tượng, khác hẳn các vai diễn nữ tính trước đây.

Đóng "Player/Tay Chơi Điều Tra" Krystal không thể ngầu hơn nữa! 5 Đóng "Player/Tay Chơi Điều Tra" Krystal không thể ngầu hơn nữa! 6 Đóng "Player/Tay Chơi Điều Tra" Krystal không thể ngầu hơn nữa! 7 Đóng "Player/Tay Chơi Điều Tra" Krystal không thể ngầu hơn nữa! 8 Đóng "Player/Tay Chơi Điều Tra" Krystal không thể ngầu hơn nữa! 9 Đóng "Player/Tay Chơi Điều Tra" Krystal không thể ngầu hơn nữa! 10 Đóng "Player/Tay Chơi Điều Tra" Krystal không thể ngầu hơn nữa! 11

Krystal “cưỡi siêu xe” khoe cá tính. Trong phim, nhân vật của cô là một tay lái điêu luyện.

[AdSense-A]

Sánh đôi bên Krystal trong The Player là quý ông nổi tiếng Song Seung Hun. Ở bộ phim sắp ra mắt cuối tháng 9 này, nam tài tử sẽ hóa thân thành một bậc thầy lừa đảo sở hữu ngoại hình hấp dẫn như ngôi sao điện ảnh.

Đóng "Player/Tay Chơi Điều Tra" Krystal không thể ngầu hơn nữa! 12 Đóng "Player/Tay Chơi Điều Tra" Krystal không thể ngầu hơn nữa! 13 Đóng "Player/Tay Chơi Điều Tra" Krystal không thể ngầu hơn nữa! 14

Cặp đôi chính của The Player chênh nhau tới 18 tuổi.

Về phim hành động “Player – Tay Chơi Điều Tra” 2018

Thể loại: Hành động, Hình sự

Số tập dự kiến: 16

Kênh phát sóng: OCN

Thời gian khởi chiếu dự kiến: 29/09

Lịch phát sóng: Thứ Bảy – Chủ Nhật hàng tuần

Đóng "Player/Tay Chơi Điều Tra" Krystal không thể ngầu hơn nữa! 15
Bộ phim hành động Hàn Quốc mới “The Player” xoay quanh câu chuyện về 4 con người tài năng trong lĩnh vực của riêng mình, họ tập hợp lại để tạo thành một đội chuyên giải quyết các vụ án hình sự. Hai nhân vật chính là Kang Ha Ri (Song Seung Hun), một tên lừa đảo khét tiếng, dẻo mỏ, có xuất thân từ một gia đình toàn các điều tra viên, và Cha Ah Ryung (Krystal), một tay lái chuyên nghiệp lớn lên trong cô nhi viện sau khi bị bố mẹ ruột bỏ rơi.

Cùng chờ đợi cặp đôi đũa lệch nhưng thuộc hàng trai xinh gái đẹp cùng nhau xuất hiện trong siêu phẩm hành động mới của đài cáp OCN “The Player” bắt đầu từ 29/9, thứ Bảy – Chủ Nhật nha!.