Đội hình đủ của nhóm nhạc TXT gồm 5 thành viên chính thức ra mắt

Tối 24/1, Big Hit đã công bố đội hình chính thức gồm 5 thành viên của nhóm nhạc tân binh TXT (Tomorrow x Together) bao gồm: Yeonjun, Soobin, Beomgyu, Taehyun và Huening Kai.

Teaser giới thiệu 5 thành viên của tân binh TXT

Đội hình đủ của nhóm nhạc TXT gồm 5 thành viên chính thức ra mắt 1

Đúng nửa đêm ngày 24/1 (giờ địa phương), Bighit đã giới thiệu đội hình chính thức của TXT thông qua đoạn phim dài gần 2 phút có tên “What do you do?”. Đúng như những gì đã từng “nhá hàng” trước đó, “em trai BTS” có tất cả 5 thành viên gồm Yeonjun, Soobin, Beomgyu, Taehyun và Huening Kai.

Đội hình của TXT cũng khá trẻ, lớn nhất là anh cả Yeonjun (1999) và nhỏ nhất là em út Huening Kai (2002). Thủ lĩnh của nhóm là Soobin và có vị trí rapper. Giọng ca chính kiêm gương mặt đại diện là Huening Kai. Nhảy chính là Yeonjun và Beomgyu. Huening Kai như đã giới thiệu từ trước là thành viên ngoại quốc.

Đội hình đủ của nhóm nhạc TXT gồm 5 thành viên chính thức ra mắt 2 Đội hình đủ của nhóm nhạc TXT gồm 5 thành viên chính thức ra mắt 3

Trong video giới thiệu, 5 thành viên TXT khá tinh nghịch khi chơi nhiều trò như oẳn tù tì, thi nhảy cùng nhau, rượt bắt tại các địa điểm khác nhau gồm nhà, trường học, tàu điện ngầm, sân bóng. Với tạo hình như vậy, nhóm được cho là sẽ đi theo concept “những chàng trai thư sinh”, có hình ảnh ngoan hiền.

2 tân binh ITZY và TXT có điểm gì giống nhau?

So với ITZY – nhóm nhạc nữ mới của JYP – thì TXT có cả những điểm tương đồng và khác biệt. Giống nhau là ở số lượng thành viên của 2 nhóm nhạc này đều là 5. Khác nhau vì concept của ITZY khá mạnh mẽ, được cho là giống girlcrush (điều này cũng khác biệt với đàn chị TWICE).

Đội hình đủ của nhóm nhạc TXT gồm 5 thành viên chính thức ra mắt 4

Các bạn thấy đội hình 5 thành viên của nhóm nhạc TXT này thế nào? Và đừng quên chờ đợi thông tin chính thức khác từ Big Hit Entertaiment sẽ công bố ngày debut nhé.