Diễn viên truyền hình Hàn Quốc nào quyền lực nhất tháng 5?

Không ai khác, Park Hae Jin chính là người có số điểm cao nhất và trở thành Diễn viên truyền hình Hàn Quốc quyền lực nhất tháng 5. Vượt mặt của Ji Chang Wook, Park Sung Woong, Yoo Seung Ho, Kim So Hyun…

Danh sách 50 diễn viên truyền hình danh tiếng nhất tháng 5

Theo chuyên mục Tin sao Hàn của chúng tôi tìm hiểu, vượt qua cả Ji Chang Wook, Kim So Hyun và Yoo Seung Ho, Park Hae Jin đã trở thành diễn viên truyền hình quyền lực nhất tháng 5.

Viện nghiên cứu kinh tế Hàn Quốc vừa công bố bảng danh sách 50 diễn viên truyền hình có danh tiếng thương hiệu nhất trong các phim hàn quốc hay nhất phát sóng từ ngày 20 tháng 4 đến ngày 21 tháng 5 này. Với số liệu 49.718.309 điểm của tháng 5 này so với 44.815.676 điểm của tháng 4, số liệu về mảng diễn viên phim truyền hình đã tăng 10,94%.

dien-vien-truyen-hinh-han-quoc-nao-quyen-luc-nhat-thang-5 1

Dựa trên các phương diện giá trị phương tiện truyền thông, giá trị cộng đồng, giá trị xã hội… bảng phân tích sẽ tổng hợp số liệu từ các chỉ sổ gây chú ý trên các phương tiện truyền thông, mức độ nổi tiếng trong cộng đồng và sự quan tâm của cư dân mạng, phản ứng của khán giả xem đài và độ nổi tiếng của thương hiệu diễn viên, từ đó cho ra bảng danh tiếng thương hiệu của các diễn viên.

dien-vien-truyen-hinh-han-quoc-nao-quyen-luc-nhat-thang-5 2

Tháng 5 này, top 20 diễn viên truyền hình có danh tiếng thương hiệu cao nhất bao gồm: Park Hae Jin, Ji Chang Wook, Park Sung Woong, Yoo Seung Ho, Kim So Hyun, Nam Ji Hyun, Kim Min Jung, Yoo Ah In, Chae Jung Ahn, Chae Soo Bin, L, Yoon Kyun Sang, Go Kyung Pyo, Jo Woo Jin, Lee Honey, Yoon So Hee, Kim Ji Hoon, Im Soo Jung, Lee Yoo Ri, Lee Ji Hoon.

Park Hae Jin (Man To Man) đánh bại các bộ phim còn lại

Bộ phim hành động Hàn Quốc hot Man To Man thành công vang dội khi ba diễn viên chính Park Hae Jin, Park Sung Woong và Kim Min Jung đều đạt vị trí rất cao, trong đó Park Hae Jin dẫn đầu với số điểm cao nhất với 4.243.438 điểm. Park Hae Jin có rất nhiều từ khóa liên quan và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực, đạt tới 63,41%.

dien-vien-truyen-hinh-han-quoc-nao-quyen-luc-nhat-thang-5 3

dien-vien-truyen-hinh-han-quoc-nao-quyen-luc-nhat-thang-5 4

Bộ phim tâm lý tình cảm hài hước Suspicious Partner dù mới lên sóng trong tháng 5 này nhưng hai diễn viên chính là Ji Chang Wook và Nam Ji Hyun cũng giành thứ hạng trong top 10 trong đó Ji Chang Wook xếp hạng 2 với số điểm 4.094.731.

dien-vien-truyen-hinh-han-quoc-nao-quyen-luc-nhat-thang-5 5

Bộ phim cổ trang Hàn Quốc đang rất hot hiện nay Ruler: Master of the Mask cũng đang tạo sự chú ý rất lớn khi hai diễn viên chính Yoo Seung Ho và Kim So Hyun lần lượt xếp hạng 4 và 5 trong bảng xếp hạng.

dien-vien-truyen-hinh-han-quoc-nao-quyen-luc-nhat-thang-5 6

15 diễn viên danh tiếng nhất trong bảng xếp hạng tháng 5

1. Park Hae Jin

2. Ji Chang Wook

3. Park Sung Woong

4. Yoo Seung Ho

5. Kim So Hyun

6. Nam Ji Hyun

7. Kim Min Jung

8. Yoo Ah In

9. Chae Jung Ahn

10. Chae Soo Bin

11. Infinite L

12. Yoon Kyun Sang

13. Go Kyung Pyo

14. Jo Woo Jin

15. Lee Honey

Man to Man phát sóng trước nên diễn viên cũng sẽ nhận được sự quan tâm của khán giả còn những bộ phim Hàn mới ra cuối tháng 5 như Ruler: Master of the Mask, Suspicious Partner… có phần lép vế hơn là phải.

Vẫn còn nhiều thời gian để bạn bình chọn cho thần tượng của mình trong tháng 6 đấy. Khophimhan sẽ thường xuyên cập nhật thông tin mới nhất để gửi đến bạn đọc nhé.