“Điên Thì Có Sao” tập 4: Kang Tae chịu tát vì cô nàng Moon Young

Ở tập 4 của Điên Thì Có Sao (Psycho But It’s Okay), Kang Tae chịu thay cho Moon Young 1 cái tát của nghị sĩ Kwon Man Su mặc dù anh luôn miệng “phũ”với cô nàng.

Mở đầu tập 4 của bộ phim đang hot “Điên Thì Có Sao – Psycho But It’s Okay”, nghị sĩ Kwon Man Su bị ép phải từ chức, sự nghiệp của ứng cử viên số 1 Hàn Quốc cũng tanh bành vì cậu út có vấn đề thần kinh. Dù gây ra chuyện lớn nhưng Kang Tae (Kim Soo Hyun) không hề trách Moon Young (Se Ye Ji), thậm chí còn bảo vệ cô trước sự tấn công của phe nghị sĩ bởi nhờ việc này mà bệnh nhân của anh, Gi Do được nói hết ra nỗi lòng và nhận ra tình yêu của mẹ dành cho mình. Qua chuyện của Gi Do, Kang Tae cũng nhớ lại quá khứ của mình, từ nhỏ anh đã phải sống với một nhiệm vụ duy nhất – lớn lên và thay mẹ bảo vệ người anh trai khờ. Đặc biệt sau những gì Moon Young làm cho Gi Do, Kang Tae cũng quyết định phải ở bên người phụ nữ này, để cả hai giúp nhau chữa lành những vết thương.

"Điên Thì Có Sao" tập 4: Kang Tae chịu 1 cái tát vì cô nàng Moon Young 1
Gi Do nhận ra mẹ rất thương mình

"Điên Thì Có Sao" tập 4: Kang Tae chịu 1 cái tát vì cô nàng Moon Young 2
Bệnh tình dần khá lên

"Điên Thì Có Sao" tập 4: Kang Tae chịu 1 cái tát vì cô nàng Moon Young 3
Kang Tae quyết định đi cùng Moon Young, thậm chí còn cười đùa và tâm sự mỏng

Tập 4, Moon Young bị bố bóp cổ lần nữa, Kang Tae tìm đến an ủi

Trong khi Moon Young đang mải chạy theo tình yêu thì công ty xuất bản của cô tiếp tục phải đối diện với khủng hoảng khi cuốn sách Nhóc Thây Ma đã tạm thời bị cấm bán. Tuy vậy Moon Young không mấy quan tâm chuyện này, cô tiếp tục thả thính, thậm chí còn nói yêu Kang Tae.

"Điên Thì Có Sao" tập 4: Kang Tae chịu 1 cái tát vì cô nàng Moon Young 4 "Điên Thì Có Sao" tập 4: Kang Tae chịu 1 cái tát vì cô nàng Moon Young 5 "Điên Thì Có Sao" tập 4: Kang Tae chịu 1 cái tát vì cô nàng Moon Young 6 "Điên Thì Có Sao" tập 4: Kang Tae chịu 1 cái tát vì cô nàng Moon Young 7
Kang Tae chẳng hề quan tâm lời tỏ tình

Dù bị crush phũ đẹp nhưng Moon Young vẫn mặt dày đeo bám, thậm chí là tới bệnh viện định dẫn bố mình đi dạo để làm tròn lời hứa với Kang Tae. Tại bệnh viện, Moon Young đã gặp được Sang Tae – anh trai của crush, nhiệt tình trò chuyện, chụp hình cùng fan bự, điều mà trước đây cô chẳng bao giờ làm. Tuy vậy một lần nữa Moon Young lại khiến Kang Tae nổi giận và tiếp tục bị bố mình bóp cổ, đòi giết cô cho bằng được.

"Điên Thì Có Sao" tập 4: Kang Tae chịu 1 cái tát vì cô nàng Moon Young 8
Bố Moon Young vẫn luôn muốn giết cô

Sau khi bị bóp cổ, Moon Young đi lang thang trong trạng thái tuyệt vọng, trong khi đó Kang Tae về nhà, đọc cuốn Nhóc Thây Ma và bật khóc khi nhìn thấy bản thân mình trong đó. Nhờ người bạn của mình, Kang Tae biết chuyện Moon Young bị bóp cổ, nhớ lại hình ảnh thảm hại trước đó của cô nhà văn, Kang Tae không thể ngồi yên, anh bất chấp mưa bão, lái xe máy đi tìm Moon Young. Trong cơn mưa tầm tã, hai người đã có một cái ôm ấm ấp.

"Điên Thì Có Sao" tập 4: Kang Tae chịu 1 cái tát vì cô nàng Moon Young 9 "Điên Thì Có Sao" tập 4: Kang Tae chịu 1 cái tát vì cô nàng Moon Young 10

Nghị sĩ Kwon Man Su tìm đến bệnh viện và tát Kang Tae

Trong một diễn biến khác, nghị sĩ Kwon Man Su đã đến bệnh viện nơi Kang Tae làm việc để xử lý chuyện của con mình. Dù người ông Kwon muốn nhắm tới là Moon Young nhưng Kang Tae lại quyết định đứng ra chịu trận thay, thậm chí còn ăn ngay một cái tát của nghị sĩ. Tuy vậy chính cái tát này lại cứu nguy cho bệnh viện khi viện trưởng đã quyết định dùng nó làm bằng chứng, tung lên báo tố tội nghị sĩ Kwon.

"Điên Thì Có Sao" tập 4: Kang Tae chịu 1 cái tát vì cô nàng Moon Young 11
Kwon Man Su tới bệnh viện làm loạn

"Điên Thì Có Sao" tập 4: Kang Tae chịu 1 cái tát vì cô nàng Moon Young 12
Thậm chí là đánh cả Kang Tae khi Kang Tae bênh vực Gi Do

Rating tập 3, 4 của “Psycho But It’s Okay

Sau tuần đầu mở màn với mức rating tạm được gọi là “ổn áp” so với hai dự án tiền nhiệm trong khung giờ cuối tuần của hai đài hot xứ Hàn SBS và tvN, tỉ suất người xem của Backstreet Rookie (Cửa Hàng Tiện Lợi Saet Byul) và cả Psycho But It’s Okay (Điên Thì Có Sao) đều tăng. Trong đó, Backstreet Rookie đã đạt 4.6% và 8.3% cho hai phần (so với tập 3 là 4.9% và 6.7%).

"Điên Thì Có Sao" tập 4: Kang Tae chịu tát vì cô nàng Moon Young 13

Tập 3 của Điên Thì Có Sao thì ghi nhận con số là 5.9% (tập trước là 4.7%). Với con số này, Điên Thì Có Sao là chương trình có rating cao nhất các đài cáp trong khung giờ 19h tối 27/6.

"Điên Thì Có Sao" tập 4: Kang Tae chịu tát vì cô nàng Moon Young 14

Sau khi rating tăng lên ở tập 3, thì tập 4 lên sóng tối qua đã đạt được rating 4.9%, giảm 1%. Mặc dù vậy, thành tích này vẫn giúp bộ phim dẫn đầu đài cáp vào tối 28/6

Điên Thì Có Sao tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh truyền hình tvN. Các bạn chú ý đón xem các tập tiếp theo của phim bo han quoc này nhé.