“Điên Thì Có Sao” tập 14: Moon Young quay lại cứu 2 anh em Kang Tae

Tập 14 “Điên Thì Có Sao”, Go Moon Young (Seo Ye Ji) đã phát hiện ra Y tá Park  là mẹ ruột của mình và cô cũng quay lại lâu đài ma ám để giải cứu 2 anh em Kang Tae.

Điên thì có sao tiếp nối phân cảnh Go Moon Young (Seo Ye Ji) phát hiện ra sự thật mẹ mình là người giết mẹ anh em nhà Moon Kang Tae (Kim Soo Hyun) thông qua hình vẽ con bướm.

Tập 14, Y tá Park đã giết bố của Go Moon Young (Seo Ye Ji)

Điều tra qua CCTV viện trưởng Oh và Kang Tae vô cùng bất ngờ trước hành động vẽ và cười khiêu khích của y tá trưởng Park Haeng Ja. Xâu chuỗi các sự kiện và lời nói mờ ám của bà Kang Tae biết mẹ Moon Young thật sự còn sống.

“20 năm rồi mới gặp lại, chồng không có gì muốn nói với em sao?”

Y tá Park là người rút máy thở Go Dae Hwan để ông ra đi sớm hơn. Mối căm hận về người đàn ông từng yêu mình say đắm cuối cùng cũng có thể giải tỏa. Trong quá trình làm việc tại các bệnh viện, bà đã nhiều lần gây án lên những bệnh nhân dám gây hại tới Moon Young. Park Haeng Ja luôn theo dõi con gái ở vị trí gần nhất nhưng không hề để lộ thân phận.

"Điên Thì Có Sao" tập 14: Moon Young quay lại cứu 2 anh em Kang Tae 1 "Điên Thì Có Sao" tập 14: Moon Young quay lại cứu 2 anh em Kang Tae 2 "Điên Thì Có Sao" tập 14: Moon Young quay lại cứu 2 anh em Kang Tae 3 "Điên Thì Có Sao" tập 14: Moon Young quay lại cứu 2 anh em Kang Tae 4 "Điên Thì Có Sao" tập 14: Moon Young quay lại cứu 2 anh em Kang Tae 5 "Điên Thì Có Sao" tập 14: Moon Young quay lại cứu 2 anh em Kang Tae 6 "Điên Thì Có Sao" tập 14: Moon Young quay lại cứu 2 anh em Kang Tae 7
Đau khổ và sợ hãi về mẹ mình và quá khứ tội lỗi của bà, Moon Young gần như phát điên nhưng vẫn gắng gượng tỏ ra ổn. Những người bên cạnh cô nàng đều cố gắng ở bên an ủi cô lúc này, nếu lơ là họ sẽ để cô trở về với con người vô cảm trước đây.

"Điên Thì Có Sao" tập 14: Moon Young quay lại cứu 2 anh em Kang Tae 8 "Điên Thì Có Sao" tập 14: Moon Young quay lại cứu 2 anh em Kang Tae 9 "Điên Thì Có Sao" tập 14: Moon Young quay lại cứu 2 anh em Kang Tae 10 "Điên Thì Có Sao" tập 14: Moon Young quay lại cứu 2 anh em Kang Tae 11 "Điên Thì Có Sao" tập 14: Moon Young quay lại cứu 2 anh em Kang Tae 12

“Em và mẹ em khác nhau…”

Đứng trước sự suy sụp của bạn gái Kang Tae khẳng định sẽ buông tay cô dù cho có chuyện gì xảy ra. Suy nghĩ bản thân là con gái của sát nhân giết hại mẹ bạn trai ám ảnh cô trong từng giây phút. Để Moon Young biết sự thật Kang Tae tiết lộ cho cô biết mẹ mình là y tá trưởng Park. Lo sợ mẹ sẽ giết Kang Tae, Moon Young ra sức đuổi Kang Tae đi chạy trốn. Đau lòng thay cho bạn gái nhưng anh vẫn quyết bên cạnh cô đến cuối cùng.

"Điên Thì Có Sao" tập 14: Moon Young quay lại cứu 2 anh em Kang Tae 13 "Điên Thì Có Sao" tập 14: Moon Young quay lại cứu 2 anh em Kang Tae 14 "Điên Thì Có Sao" tập 14: Moon Young quay lại cứu 2 anh em Kang Tae 15 "Điên Thì Có Sao" tập 14: Moon Young quay lại cứu 2 anh em Kang Tae 16 "Điên Thì Có Sao" tập 14: Moon Young quay lại cứu 2 anh em Kang Tae 17 "Điên Thì Có Sao" tập 14: Moon Young quay lại cứu 2 anh em Kang Tae 18 "Điên Thì Có Sao" tập 14: Moon Young quay lại cứu 2 anh em Kang Tae 19

Mẹ của cô liên tục uy hiếp và bà đã bắt cóc người anh Sang Tae

Moon Young tiếp tục nhận sự uy hiếp của mẹ khi bà liên tục gửi đến nhà cũ những thông điệp báo hiệu sự có mặt của mình trong từng nhịp thở của con gái. May mắn các thông điệp uy hiếp đều được Kang Tae phát hiện trước. Tuy nhiên để phản kháng lại các hành động của bà Moon Young cũng trả đũa bằng việc cho đăng tải tác phẩm cuối cùng chưa kịp hoàn thành của mẹ kèm theo sự thật bà sử dụng con gái cho mục đích làm nhân vật sống trong tác phẩm của mình.

"Điên Thì Có Sao" tập 14: Moon Young quay lại cứu 2 anh em Kang Tae 20 "Điên Thì Có Sao" tập 14: Moon Young quay lại cứu 2 anh em Kang Tae 21

Hành động khiêu khích công khai đấu lại mẹ mình đã khiến bà Park chọn cách tiếp cận Sang Tae trước. Để giữ an toàn cho Moon Young, Kang Tae và giám đốc lên kế hoạch đưa cô đi chạy trốn nhưng cuối cùng lại bất thành. Biết có chuyện không ổn Moon Young lo lắng trở về tòa nhà ma ám. Trong khi đó Kang Tae cũng đã trở về nhà đối mặt với bà Park để cứu anh trai. Liệu Moon Young có trở về kịp để cứu cả hai người thương trước người mẹ tàn ác?

"Điên Thì Có Sao" tập 14: Moon Young quay lại cứu 2 anh em Kang Tae 23 "Điên Thì Có Sao" tập 14: Moon Young quay lại cứu 2 anh em Kang Tae 24 "Điên Thì Có Sao" tập 14: Moon Young quay lại cứu 2 anh em Kang Tae 25 "Điên Thì Có Sao" tập 14: Moon Young quay lại cứu 2 anh em Kang Tae 26 "Điên Thì Có Sao" tập 14: Moon Young quay lại cứu 2 anh em Kang Tae 27

"Điên Thì Có Sao" tập 14: Moon Young quay lại cứu 2 anh em Kang Tae 28 "Điên Thì Có Sao" tập 14: Moon Young quay lại cứu 2 anh em Kang Tae 29 "Điên Thì Có Sao" tập 14: Moon Young quay lại cứu 2 anh em Kang Tae 30 "Điên Thì Có Sao" tập 14: Moon Young quay lại cứu 2 anh em Kang Tae 31 "Điên Thì Có Sao" tập 14: Moon Young quay lại cứu 2 anh em Kang Tae 32 "Điên Thì Có Sao" tập 14: Moon Young quay lại cứu 2 anh em Kang Tae 33

Kết cục sẽ như thế nào? Liệu cặp đôi Moon Young và Kang Tae có được hạnh phúc bên nhau? Mời các bạn đón xem lời giải đáp vào thứ 7, chủ nhật tuần sau trên kênh tvN nhé.