“Điên Thì Có Sao” lại tiếp tục thả Poster đẹp như truyện cổ tích

Bộ ảnh poster đẹp như truyện cổ tích giữa chàng hoàng tử Kim Soo Hyun và nàng công chúa Seo Ye Ji trong “Psycho But It’s Okay – “Điên Thì Có Sao” vừa mới được tung ra.

Sáng ngày 04 tháng 06, tvN tiếp tục làm xiêu lòng khán giả khi phát hành hai poster tuyệt đẹp cho bộ phim sắp lên sóng Psycho But It’s Okay (사이코지만 괜찮아) với sự tham gia của cặp đôi diễn viên chính Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji. Hai poster mới nhất nhanh chóng nhận được sự yêu thích và chia rẻ rộng rãi từ phía khán giả.

“Psycho But It’s Okay” Teaser

Poster hoàng tử và nàng công chúa trong “Psycho But It’s Okay”

Poster đầu tiên là hình ảnh Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji đều mỉm cười thật tươi, phía sau cả hai là một khung cảnh tuyệt đẹp như cổ tích. Khi nhìn vào tấm poster này người xem có thể mong chờ rằng Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji sẽ mang tới một câu chuyện đẹp như cổ tích trong bộ phim sắp tới.

"Điên Thì Có Sao" lại tiếp tục thả Poster đẹp như truyện cổ tích 1

Ở poster thứ 2, là hình ảnh của hai búp bê đại diện cho Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji, phía sau cả hai là một khung cảnh đen tối, bí ẩn và chứa đựng nhiều nguy hiểm khi ở đằng xa như là một ngôi nhà của một mụ phù thủy nào đó.

"Điên Thì Có Sao" lại tiếp tục thả Poster đẹp như truyện cổ tích 2

Psycho But It’s Okay là một bộ phim tình cảm giả tưởng về một nhân viên y tế cộng đồng tại một bệnh viện tâm thần sống với 1,8 triệu won (khoảng 1.520 đô la) một tháng và một nhà văn viết truyện bị rối loạn nhân cách chống đối xã hội. Một người đàn ông từ chối tình yêu và một người phụ nữ không biết tình yêu bất chấp số phận để yêu và tìm thấy bản thân.

"Điên Thì Có Sao" lại tiếp tục thả Poster đẹp như truyện cổ tích 3 "Điên Thì Có Sao" lại tiếp tục thả Poster đẹp như truyện cổ tích 4

Psycho But It’s Okay dự kiến sẽ lên sóng vào lúc 21:00, thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên kênh tvN, bắt đầu từ ngày 20/06/2020.

Các mọt nhớ  lịch để xem phim nha.