“Death Song” tung teaser đẫm cảm xúc của Lee Jong Suk và Shin Hye Sun

Sáng nay ngày 13/11, đài SBS chính thức tung đoạn Teaser đầu tiên của bộ phim “Death Song” chuẩn bị lên sóng ngày 27/11. Trong Teaser, khán giả cảm nhận được tình yêu nhiều cảm xúc của cặp đôi chính do Lee Jong Suk và Shin Hye Sun đảm nhiệm.

SBS mới phát hành teaser đầu tiên cho bộ phim sắp ra mắt cuối tháng 11 của mình mang tên “Death Song (사의 찬미), với sự tham gia của hai diễn viên chính: Lee Jong Suk và Shin Hye Sun.

Teaser đầu tiên của “Death Song” vừa được SBS phát hành

Sau bao ngày chờ đợi thì phim truyền hình này cũng “nhá” cho khán giả một chút hình ảnh.

SBS [사의찬미] – 1차 티저 / ‘He Hymn Of Death’ Teaser Ver.1

Teaser kéo dài 34 giây mở đầu bằng giai điệu piano nhẹ nhàng và man mát buồn. Sau đó, là giọng nói của hai nhân vật do Lee Jong Suk và Shin Hye Sun thủ vai vang lên, họ kể về người họ yêu và câu chuyện tình buồn của mình.

"Death Song" tung teaser đẫm cảm xúc của Lee Jong Suk và Shin Hye Sun 1

"Death Song" tung teaser đẫm cảm xúc của Lee Jong Suk và Shin Hye Sun 2 "Death Song" tung teaser đẫm cảm xúc của Lee Jong Suk và Shin Hye Sun 3 "Death Song" tung teaser đẫm cảm xúc của Lee Jong Suk và Shin Hye Sun 4 "Death Song" tung teaser đẫm cảm xúc của Lee Jong Suk và Shin Hye Sun 5

Họ yêu nhau và dường như không lúc nào không ở bên cạnh nhau. Họ hẹn hò, hạnh phúc và cùng nhau đi khắp nơi nhưng họ cũng biết rằng, họ không thể mãi bên nhau.

[AdSense-A]

Cho những ai chưa biết về nội dung của “Death Song”

Death Song là bộ phim được làm lại từ bộ phim Death Song năm 1991, dựa trên câu chuyện có thật nhưng hết sức buồn về Yun Shim Deok, ca sĩ giọng nữ cao (soprano) chuyên nghiệp đầu tiên của Hàn Quốc. Câu chuyện của Yun Shim Deok là một câu chuyện tình bi thảm thực sự.

"Death Song" tung teaser đẫm cảm xúc của Lee Jong Suk và Shin Hye Sun 6 "Death Song" tung teaser đẫm cảm xúc của Lee Jong Suk và Shin Hye Sun 7 "Death Song" tung teaser đẫm cảm xúc của Lee Jong Suk và Shin Hye Sun 8 "Death Song" tung teaser đẫm cảm xúc của Lee Jong Suk và Shin Hye Sun 9 "Death Song" tung teaser đẫm cảm xúc của Lee Jong Suk và Shin Hye Sun 10

Yun Shim Deok đã yêu một người đàn ông đã kết hôn là nhà biên kịch tài năng Kim Woo Jin, khi cả hai gặp nhau ở Nhật Bản, nhưng khi phải đối mặt với thực tế khắc nghiệt của sự chia ly cuối cùng, cả hai đã nhảy xuống biển cùng nhau và chết chìm trong chuyến đi trở về Hàn Quốc. Trong phim, Lee Jong Suk sẽ đóng vai nam chính Kim Woo Jin và Shin Hye Sun sẽ đóng vai nữ chính Yun Shim Deok.

Một chuyện tình đẹp đẽ, lãng mạn và tình cảm nhưng thật sự có một cái kết rất buồn đau. Nhưng có  một điều mà tôi và các bạn đều chắc chắn đó là cả Lee Jong Suk và Shin Hye Sun sẽ diễn tròn vai của mình để tưởng nhớ đến nữ nghệ sĩ giọng nữ cao (soprano) chuyên nghiệp đầu tiên của Hàn Quốc. Cùng chờ đợi 3 tập phim sẽ lên sóng vào lúc 22:00, ngày 27/11 nhé.

Link xem phim tại: http://aphim.org/xem-phim/death-song