“Dazzling” tập 6: Cặp đôi hẹn hò lãng mạn, khán giả khen không ngớt lời

Ở tập 6 của “Dazzling”, Kim Hye Ja (Han Ji Min) hồi xuân hẹn hò lãng mạn với Lee Joon Ha (Nam Joo Hyuk). Và khán giả dành không ngớt lời  khen ngợi cho diễn xuất của họ.

Trong tập 6 của phim bo han quoc Dazzling (The Light In Your Eyes) đài JTBC được phát sóng vào tối ngày 26/02 vừa qua, nhân vật nữ chính Kim Hye Ja (Han Ji Min và Kim Hye Ja thủ vai) với rất nhiều bất ngờ.

Kim Hye Ja (Han Ji Min) hồi  xuân và hẹn hò với Lee Joon Ha

Sau khi thức giấc, Hye Ja phụ mẹ dọn dẹp tiệm làm tóc và những bà lão trong xóm không dùng kính ngữ và gọi cô ấy bằng cái tên thân quen hằng ngày. Khá bất ngờ, Hye Ja nhìn thẳng vào gương thì phát hiện mình đã trở lại thành cô gái trẻ trung xinh đẹp. Tuy nhiên, mọi ký ức về Kim Hye Ja 75 tuổi của tất cả mọi người trong phút chốc đã biến mất.

"Dazzling" tập 6: Cặp đôi hẹn hò lãng mạn, khán giả khen không ngớt lời 1

Hye Ja gặp lại Joon Ha ngăn cản anh dùng đá đập vào đầu và sau đó họ đã có một ngày hẹn hò vui vẻ cùng anh. Trên đường trở về nhà, cô ấy nhắn nhủ với anh rằng từng bỏ ước mơ trở thành phát thanh viên, đổi lại Joon Ha muốn cô ấy trở thành bạn gái của mình.

"Dazzling" tập 6: Cặp đôi hẹn hò lãng mạn, khán giả khen không ngớt lời 2 "Dazzling" tập 6: Cặp đôi hẹn hò lãng mạn, khán giả khen không ngớt lời 3 "Dazzling" tập 6: Cặp đôi hẹn hò lãng mạn, khán giả khen không ngớt lời 4 "Dazzling" tập 6: Cặp đôi hẹn hò lãng mạn, khán giả khen không ngớt lời 5 "Dazzling" tập 6: Cặp đôi hẹn hò lãng mạn, khán giả khen không ngớt lời 6 "Dazzling" tập 6: Cặp đôi hẹn hò lãng mạn, khán giả khen không ngớt lời 7 "Dazzling" tập 6: Cặp đôi hẹn hò lãng mạn, khán giả khen không ngớt lời 8

Ngay lúc này, cơ thể của Hye Ja dần biến mất, cô ấy giơ tay ra và nói trong nước mắt: “Cậu có thể ôm tôi một lần không?”. Hai người chầm chậm ôm lấy nhau, Hye Ja không kìm chế được cảm xúc: “Nếu tôi quay lại, cậu không nên quên tôi. Tôi chỉ sống ở đây với ký ức này, nhưng nếu cậu quên tôi, tôi cảm thấy rất buồn. Tôi là một bà lão. Thật buồn cười phải không?. Nếu tôi thức tỉnh khỏi giấc mơ này, tôi sẽ trở nên già nua thêm một lần nữa. Tôi xin lỗi, Joon Ha à. Tôi xin lỗi”.

Khán giả nói gì về tập 6 của “Dazzling – The Smile Has Left Your Eyes”?

Dưới đây là phản hồi của cư dân mạng Hàn Quốc trên Naver:

1. [2090, -25] Mình thật sự rất tò mò vào tuần sau… Nam Joo Hyuk diễn tốt lên nhiều quá ta

2. [+1490, -17] Giáo viên dạy diễn xuất cho Nam Joo Hyuk là ai vậy? Sự thật là cậu ấy đã tiến bộ rất nhiều ㅋㅋ

3. [+1078, -10] Quay về ngày trẻ trung, thật buồn khi đó chỉ là một giấc mơ…ㅜㅜ Diễn xuất cũng rất hay mà cả cốt truyện cũng tuyệt nữa

"Dazzling" tập 6: Cặp đôi hẹn hò lãng mạn, khán giả khen không ngớt lời 9

4. [+963, -12] Joo Hyuk diễn xuất có tiến bộ rồi. Khi anh cố gắng tự làm tổn thương mình, Hye Ja đã đi và chặn anh ấy lại, và nhờ cảm xúc từ Hye Ja mà anh ấy có thể khóc.

5. [+669, -8] Khi biết nó là giấc mơ thì tôi cũng khóc theo ㅠㅠ Kịch bản rất là tuyệt…

6. [+349, -10] Nam Joo Hyuk còn diễn sâu quá, làm mình hết hồn luôn.Ánh mắt rất tốt, cảm giác chìm đắm không phải dạng vừa đâu~

7. [+256, -4] Nó ấm áp và hài hước, và sau đó khiến người ta rơi nước mắt và cảm động một lần nữa. Tôi thực sự cảm nhận được cảm xúc đó.

8. [+239, -2] Tôi mong muốn được thấy Han Ji Min sẽ trở lại vào mỗi tuần …Trong tập phim hôm nay khi Kim Hye Ja trở lại, lúc đó tôi nhận ra rằng mình muốn được nhìn thấy Han Ji Min nhiều đến mức nào, tôi muốn thấy chị ấy ㅋㅋㅋㅋ

"Dazzling" tập 6: Cặp đôi hẹn hò lãng mạn, khán giả khen không ngớt lời 10

9. [+208, -5] Tôi đang ở độ tuổi 40, và tôi không muốn mình già đi nhưng cũng không thể trở về tuổi thanh xuân

10. [+198, -1] Tôi dám nói rằng, bộ phim hay ngang với SKY Castle

11. [+190, -1] Cay đắng quá, tất cả chỉ là mơ

12. [+171, -2] Sao nhiều bạn trẻ không coi phim này nhỉ, hãy xem thử đi nhé ㅠㅠ

13. [+167, -4] Nam Joo Hyuk, Han Ji Min giỏi diễn xuất quá, nổi hết da gà. Một bộ phim thú vị, khiến người ta cảm thấy xao xuyến trong lòng

"Dazzling" tập 6: Cặp đôi hẹn hò lãng mạn, khán giả khen không ngớt lời 11

14. [+164, -5] Mỗi lần Han Ji Min xuất hiện tôi lại nhớ Kim Hye Ja và ngược lại, thật thú vị

k15. [+153, -1] Bộ phim này rất hay, mỗi ngày đều cảm nhận được sự sống nó thay đổi như thế nào! Mình cảm nhận được nhiều thứ lắm! Kim Hye Ja và Han Ji Min diễn tuyệt vời~~

16. [+143, -2] Một bộ phim đẹp và buồn bã

"Dazzling" tập 6: Cặp đôi hẹn hò lãng mạn, khán giả khen không ngớt lời 12

17. [+133, -0] Mỗi lần xem, mình lại nổi da gà với diễn xuất Kim Hye Ja và Han Ji Min…Theo cách nói nói và biểu cảm mình nghĩ họ đã nghiên cứu nhiều đến mức độ có thể hóa thân vào cô gái 25 tuổi, hay thật đó.

Nếu thấy hay và hấp dẫn thì các bạn đừng bỏ qua drama tình cảm “Dazzling – Đôi Mắt Rực Rỡ” của Han Ji Min và Nam Joo Hyuk mỗi tối thứ 2, 3 hàng tuần trên kênh JTBC nhé.