“Dazzling” tập 10: Kịch bản gây “sốc” vì không ai tưởng tượng được

Trong tập 10 của “Dazzling – Đôi Mắt Rực Rỡ” khiến khán giả cực kỳ “sốc” vì kịch bản hoàn toàn khác với những gì người xem có thể tưởng tượng được. Nhưng cũng vì thế mà khán giả lại rất khen ngợi.

Gần về cuối, Dazzling đang trở thành bộ phim đang hot được quan tâm tại Hàn Quốc giữa tháng 3/2019 khi mà tâm bão scandal nổi tiếng được cả châu Á quan tâm liên quan tới Seungri, Jung Joon Young và Choi Jong Hoon (FT. ISLAND).

Vào tối ngày 12/03, tập 10 của bộ phim bo han quoc trên sóng truyền hình Dazzling – tên khác là The Light in Your Eyes của đài JTBC do Han Ji Min, Nam Joo Hyuk và Kim Hye Ja thủ vai chính tiếp tục được lên sóng khán giả.

Tập 10, Lee Joon Ha (Nam Joo Hyuk) bị hành hạ dã man

Trong tập phim này, Lee Joon Ha (Nam Joo Hyuk) bị người anh thân thiết, tham lam bắt cóc và tấn công, hành hung dã man. Kim Hye Ja 70 tuổi đến nhà của anh nhưng mọi thứ trở nên hỗn loạn, đồ vật nằm ngổn ngang, bà đợi Joon Ha cả đêm nhưng anh không xuất hiện.

"Dazzling" tập 10: Kịch bản gây "sốc" vì không ai tưởng tượng được 1 "Dazzling" tập 10: Kịch bản gây "sốc" vì không ai tưởng tượng được 2

Kim Hye Ja lập tức đến trung tâm, cùng với những người già khác dốc sức tìm kiếm và giải cứu Joon Ha dưới một căn hầm tăm tối. Sau đó, bà ngồi xe bus và đi ra biển. Ông lão ngồi xe lăn đánh rơi chiếc đồng hồ “vượt thời gian”. Trên mặt sau của đồng hồ được viết HJ ♥ JH. Bà bị sốc bởi những ký ức bối rối. Nhìn xung quanh và không có ai bên cạnh mình.

Kịch bản gây sốc của “Dazzling – Đôi Mắt Rực Rỡ”

Tiếng “mẹ” vang lên, bố mẹ của Hye Ja chạy lại. Và khi bà nhìn lại, bà thấy một Kim Hye Ja 25 tuổi (Han Ji Min), người góa phụ mất chồng dẫn theo một cậu con trai nhỏ. Kim Hye Ja mở mắt thức dậy, hóa ra chỉ là một giấc mơ dài. Bà được đưa đến bệnh viện và đối mặt với Lee Joon Ha. Hóa ra bà bị mắc bệnh Alzheimer. Ngay từ đầu, Kim Hye Ja 25 tuổi đã không tồn tại, Lee Joon Ha giống với người chồng trong quá khứ của bà.

"Dazzling" tập 10: Kịch bản gây "sốc" vì không ai tưởng tượng được 3 "Dazzling" tập 10: Kịch bản gây "sốc" vì không ai tưởng tượng được 4 "Dazzling" tập 10: Kịch bản gây "sốc" vì không ai tưởng tượng được 5

Một kịch bản gây sốc toàn bộ, đánh lạc hướng người xem một cách hoàn hảo không ai có tưởng tượng được điều đó. Biên kịch nhận được vô số lời khen từ khán giả.

Và “Dazzling – The Light in Your Eyes” hot ngang với scandal của Seungri

Bên cạnh đó, giữa tâm bão những scandal nổi tiếng được cả châu Á quan tâm liên quan tới Seungri, Jung Joon Young và Choi Jong Hoon (FT. ISLAND) rồi những cái được báo chí nhắc đến như Lee Jong Hyun (CNBLUE) trải dài trên trang đầu cổng thông tin Hàn Quốc. Bộ phim Dazzling không hề giảm đi sức ảnh hưởng của mình, đây là một phim duy nhất nhận được nhiều sự quan tâm tối nay trong khi phát sóng cùng khung giờ với nhiều tác phẩm khác.

"Dazzling" tập 10: Kịch bản gây "sốc" vì không ai tưởng tượng được 6

Đứng top 1 và 3 ở Naver.

"Dazzling" tập 10: Kịch bản gây "sốc" vì không ai tưởng tượng được 7
Đứng nhất trong tất cả các bộ phim truyền hình của hàn quốc. Và ở vị trí thứ 9 trong xếp hạng tìm kiếm ở Nate. Nhưng các tên khác có liên quan đến Seungri và Jung Joon Young như diễn viên “Lee Chung Ah, Lee Jong Hyun và Anh trai Yuri”.
"Dazzling" tập 10: Kịch bản gây "sốc" vì không ai tưởng tượng được 8
Đứng top 3 trong phần tin tức được xem nhiều nhất ở Nate.

"Dazzling" tập 10: Kịch bản gây "sốc" vì không ai tưởng tượng được 9
Từ khóa “Dazzling Kim Hye Ja” đứng hạng 2 sau từ khóa “Choi Jong Hoon Lee Jong Hyun”.

Biên kịch của “Dazzling” đã làm rất tốt khi đã khiến khán giả tin thực sự sau đó “bẻ lái” một cách ngoạn mục. Nhưng cũng chính điều đó tạo nên sức hấp dẫn cho bộ phim hot này. Mời các bạn đón xem 2 tập cuối cùng được lên sóng vào 18, 19/3 trên kênh JTBC nhé.