Đạt 1 triệu view, Along with the Gods phá vỡ rất nhiều kỷ lục trước đó

Along With the Gods: The Two Worlds ngày đầu đã thu về2,765 triệu USD đứng đầu BXH doanh thu phòng vé Hàn Quốc. Đặc biệt, đạt 1 triệu người xem sau 3 ngày công chiếu và đã phá vỡ rất nhiều kỷ lục trước đó.

Along With The Gods: The Two Worlds kể về hành trình của một người đàn ông đã qua đời (do Cha Tae Hyun thủ vai), anh được hướng dẫn bởi một vị sứ giả và bắt buộc phải trải qua bảy cuộc thử thách trong 49 ngày ở thế giới ngầm trước khi gặp mặt đức vua Yeomra . Dựa vào truyện tranh Nhật Bản, bộ phim điện ảnh Hàn Quốc sẽ được phát hành thành hai phần.

Doanh thu của Along With the Gods sau ngày đầu tiên

Sau ngày đầu tiên ra mắt tại Hàn Quốc vào 20/12, Along With the Gods: The Two Worlds đã thu hút hơn 406.000 lượt xem với doanh thu mang về là 2,765 triệu USD. Với con số này, bộ phim của nam diễn viên Cha Tae Hyun nhanh chóng vươn lên vị trí đầu bảng xếp hạng doanh thu phòng vé trong ngày. Con số này chắc chắn sẽ còn tăng cao vào cuối tuần qua, nhất là khi bộ phim ra mắt vào thời điểm showbiz Hàn đang chịu ảnh hưởng bởi cái chết của nam ca sĩ Jonghyun nhóm SHINee.

dat-1-trieu-view-along-with-the-gods-pha-vo-rat-nhieu-ky-luc-truoc-do 1

Theo sau Along With the Gods là Steel Rain với 968,468 USD. Bộ phim này đã ra mắt được 1 tuần, doanh thu tính đến thời điểm hiện tại là 16,3 triệu USD. Ra mắt cùng ngày với bom tấn kỹ xảo Thử thách thần Chết là The Greatest Showman, nhưng tác phẩm mãn nhãn của Hugh Jackman chỉ thu hút 41.000 lượt xem (bằng 1/10 so với Along with the Gods) với số tiền có được là 284.147 USD.

dat-1-trieu-view-along-with-the-gods-pha-vo-rat-nhieu-ky-luc-truoc-do 2
[AdSense-A]

Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới phá vỡ nhiều kỷ lục trước đó

Theo thông tin mới cập nhật thì Along With The Gods: The Two Worlds đã vượt qua 1 triệu người xem vào khoảng 13h (theo giờ địa phương) ngày 22/12 và trở thành 1 trong những bộ phim lẻ Hàn Quốc hay nhất năm 2017.

Thành tích của Along With The Gods đã nhanh chóng phá vỡ kỷ lục của một số bộ phim lẻ Hàn Quốc hay kinh điển ra mắt cùng tháng 12 trước đó như Ode to My Father (Lời hứa với cha) đạt 14 triệu lượt xem vào năm 2014 và The Attorney (Người luật sư) đạt 11 triệu lượt xem năm 2013.

dat-1-trieu-view-along-with-the-gods-pha-vo-rat-nhieu-ky-luc-truoc-do 3
Ode to My Father 2014

dat-1-trieu-view-along-with-the-gods-pha-vo-rat-nhieu-ky-luc-truoc-do 4
The Attorney 2013

Bộ phim viễn tưởng Hàn Quốc này cũng đã đánh bại kỷ lục của Master (Ông trùm) đã đạt được hồi năm ngoái, là bộ phim nhanh nhất trước đó thu hút được 1 triệu khán giả vào tháng 12.

dat-1-trieu-view-along-with-the-gods-pha-vo-rat-nhieu-ky-luc-truoc-do 5
Master 2016

Sau khi bộ phim được ra mắt nam diễn viên Cha Tae Hyun, diễn viên chính của bộ phim đã cũng có những chia sẻ thông qua vai diễn của mình: “Thành thật mà nói, biến webtoons thành phim ảnh thật sự rất khó khăn. Tôi đã từng trải nghiệm nó trước đây. Tuy nhiên, Along With The Gods: The Two Worlds đã thay đổi bản gốc một cách thông minh, đó thật sự là một điều tuyệt vời”.

dat-1-trieu-view-along-with-the-gods-pha-vo-rat-nhieu-ky-luc-truoc-do 6
Nam diễn viên Cha Tae Hyun trong phim.

Anh cũng chia sẻ thêm: “Bộ phim xuất sắc hơn tôi tưởng, nam diễn viên cho biết, con trai tôi là Soo Chan đã xem nó cùng tôi trong suốt buổi chiếu ra mắt và cậu ấy hiểu rõ cốt truyện và thậm chí rơi nước mắt và tất cả những điều đó làm tôi hạnh phúc”.

dat-1-trieu-view-along-with-the-gods-pha-vo-rat-nhieu-ky-luc-truoc-do 7 dat-1-trieu-view-along-with-the-gods-pha-vo-rat-nhieu-ky-luc-truoc-do 8

Với doanh thu bán vé xuất sắc và kết quả mở màn kỷ lục, Along With The Gods: The Two Worlds sẽ làm nên những kỳ tích gì sắp tới đây tại Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác trong đó có Việt Nam?

Các bạn hãy đón xem bộ phim này vào ngày thứ 6, 29/12 tại các rạp chiếu phim trong nước nhé.