Đẳng cấp minh tinh của Kim Hee Sun trong phim “Room No. 9”

Mỹ nhân Kim Hee Sun đóng phim nào cũng đều sang chảnh, đẳng cấp khác biệt. Và ở bộ phim mới sắp ra mắt  tháng 10 tới đây “Room No. 9“, người đẹp hóa thân thành luật sư đầy tài năng.

Hơn một năm sau thành công vang dội của Woman of Dignity, “quý cô ưu tú” Kim Hee Sun trở lại màn ảnh nhỏ bằng một bộ phim hứa hẹn mang nhiều cá tính không kém, Room No. 9 (tạm dịch: Phòng Số 9). Bộ phim sắp ra mắt này thuộc thể loại thần bí – kỳ ảo – luật pháp này, đại mỹ nhân xứ Hàn không còn làm con dâu nhà tài phiệt mà thay vào đó là nữ luật sư đầy tài năng Eulji Hae Yi.

Gu ăn mặc của Kim Hee Sun trong “Room No. 9″

Điểm giống nhau duy nhất giữa hai nhân vật Woo Ah Jin của Woman of Dignity và Eulji Hae Yi của Room No. 9 có lẽ chính là gu ăn mặc của họ. Tuy không thuộc giới thượng lưu nhưng phong cách thời trang của Eulji Hae Yi cũng rất ấn tượng, thể hiện đẳng cấp của vị luật sư quyến rũ, tài giỏi, có tỉ lệ thắng kiện là 100%.

Đẳng cấp minh tinh của Kim Hee Sun trong phim "Room No. 9" 1 Đẳng cấp minh tinh của Kim Hee Sun trong phim "Room No. 9" 2 Đẳng cấp minh tinh của Kim Hee Sun trong phim "Room No. 9" 3
Xuất hiện trong “Room No. 9”, Kim Hee Sun có thể mặc vest đen đúng tinh thần luật sư…

Đẳng cấp minh tinh của Kim Hee Sun trong phim "Room No. 9" 4
Hoặc “biến hình” ấn tượng như một tín đồ thời trang thực thụ.

Đẳng cấp minh tinh của Kim Hee Sun trong phim "Room No. 9" 5 Đẳng cấp minh tinh của Kim Hee Sun trong phim "Room No. 9" 6 Đẳng cấp minh tinh của Kim Hee Sun trong phim "Room No. 9" 7
Ở tuổi 41, đại mỹ nhân xứ Hàn vẫn khiến công chúng ghen tị vì nhan sắc lộng lẫy.

Kim Hae Sook, Kim Young Kwang đồng hành cùng Kim Hee Sun

Nếu như trong Woman of Dignity, Kim Hee Sun “đối đầu” Kim Sun Ah, thì ở phim bo han quoc mới Room No. 9, cô sánh đôi cùng “bà mẹ quốc dân” Kim Hae Sook. Nhân vật của bà là Jang Hwa Sa, một phạm nhân ngồi tù chung thân, kẻ sát nhân tai tiếng đứng sau một vụ giết người liên hoàn bằng thuốc độc. Định mệnh của họ hoán đổi cho nhau khi cả hai trao đổi cơ thể, và một người đàn ông nắm giữ chìa khóa dẫn đến định mệnh này.

Gi Yoo Jin (Kim Young Kwang) là bạn trai của Hae Yi, một thầy thuốc gia đình khoa tâm thần. Bên ngoài, Gi Yoo Jin trông có vẻ lịch thiệp và thông minh nhưng ẩn sâu bên trong, anh ta lại có một góc tối ít ai biết tới.

Đẳng cấp minh tinh của Kim Hee Sun trong phim "Room No. 9" 8 Đẳng cấp minh tinh của Kim Hee Sun trong phim "Room No. 9" 9
Hai người phụ nữ quyền lực của “Room No. 9”.

Đẳng cấp minh tinh của Kim Hee Sun trong phim "Room No. 9" 10
Không còn bị chồng phản bội như trong “Woman of Dignity”, lần này Kim Hee Sun còn được một phi công trẻ yêu thương, đó là Kim Young Kwang của “Ngày Em Đẹp Nhất”.

Đẳng cấp minh tinh của Kim Hee Sun trong phim "Room No. 9" 11 Đẳng cấp minh tinh của Kim Hee Sun trong phim "Room No. 9" 12
Room No. 9 hứa hẹn sẽ là một bộ phim cực kỳ hấp dẫn và gay cấn, phim dự kiến lên sóng tập 1 vào ngày 6/10, trong khung giờ thứ Bảy và Chủ Nhật của đài tvN. Hãy chú ý đón xem nhé!

Link xem phim: http://www.aphim.co/xem-phim/room-no-9

Tham khảo từ: Kenh14.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *