Dàn diễn viên chính thức của phim “Because It’s My First Love”

Ji Soo, Jung Jin Young (B1A4), Ji Woo và Jung Chae Yeon (DIA) sẽ cùng nhau tham gia bộ trong phim truyền hình mới “Because This Is My First First Love” dự kiến lên sóng đầu năm 2019.

Đúng hôm 5/9, báo chí Hàn đưa tin các diễn viên Ji Soo, Jung Jin Young, Ji WooJung Chae Yeon đã đồng ý nhận lời tham tham gia trong dự án phim sắp ra mắt trên sóng truyền hình Netflix mang tên “Because This Is My First First Love tạm dịch: Mối Tình Đầu Của Tôi

Ji Soo, Jung Jin Young, Ji Woo và Jung Chae Yeon cùng tham gia “Because It’s My First Love”

Dàn diễn viên chính thức của phim "Because It’s My First Love" 1

Ji Soo

Dàn diễn viên chính thức của phim "Because It’s My First Love" 2
Ji Woo

Dàn diễn viên chính thức của phim "Because It’s My First Love" 3

Jung Jin Young

Dàn diễn viên chính thức của phim "Because It’s My First Love" 4
Jung Chae Yeon

[AdSense-A]

Phân vai nhân vật trong Drama “Because It’s My First Love”

Because It’s My First Love là một bộ phim tình cảm, lãng mạn xoay quanh câu chuyện của những bạn trẻ trong độ tuổi 20 đang phải vật lộn với mọi thứ bao gồm tình yêu, ước mơ, tình bạn và nhiều thứ khác trong cuộc sống.

Dàn diễn viên chính thức của phim "Because It’s My First Love" 5

Được biết trong phim, Ji Soo sẽ vào vai Yoon Tae Oh, một sinh viên năm nhất chuyên ngành quản trị kinh doanh. Mặc dù dường như có tất cả mọi thứ bao gồm ngoại hình, sự giàu có, học tại một trường đại học nổi tiếng nhưng Tae Oh luôn cảm thấy cô đơn và lạc lõng vì gia đình không hạnh phúc của mình. Cho đến một ngày, Tae Oh gặp và yêu một cô gái tên Han Song Yi. Song Yi đã quyết định sống với Tae Oh vì hoàn cảnh cá nhân của cô.

Dàn diễn viên chính thức của phim "Because It’s My First Love" 6 Dàn diễn viên chính thức của phim "Because It’s My First Love" 7 Dàn diễn viên chính thức của phim "Because It’s My First Love" 8

Ngoài Ji Soo, hiện tại các diễn viên khác vẫn chưa được cung cấp vai diễn. Dự án này sẽ được chỉ đạo bởi Oh Jin Seok, đạo diễn từng tạo nên thành công cho các bộ phim Modern Farmer (2014), Yong Pal (2015) và My Sassy Girl (2017).

Dàn diễn viên chính thức của phim "Because It’s My First Love" 9

Phim bo han quoc tâm lý tình cảm lãng mạn này dự kiến sẽ được phát sóng trên Netflix vào đầu năm 2019. Bạn đã biêt hết dàn diễn viên trong “Because It’s My First Love” rồi. Đây là drama đầu tiên mà Ji Soo được đóng vai chính. Chúng ta cùng chờ xem thế nào nhé!