D.O. (EXO) sẽ là nhân vật chính trong bom tấn “Thử Thách Thần Chết 3”

Đạo diễn đã xác nhận nam diễn viên thần tượng D.O. (EXO) sẽ là nhân vật chính trong phim bộ phim bom tấn viễn tưởng “Thử Thách Thần Chết 3”.

Đạo diễn xác nhận D.O. đóng chính trong “Thử Thách Thần Chết 3”

D.O. (EXO) sẽ là nhân vật chính trong bom tấn "Thử Thách Thần Chết 3"1

Vào ngày 24/12, trong một cuộc phỏng vấn gần đây cùng Star News, đạo diễn Kim Yong Hwa, người từng chỉ đạo cho 2 phần đầu tiên của Thử Thách Thần Chết – “Along with the Gods” series đã xác nhận D.O. (EXO) sẽ là nhân vật chính trong “Thử Thách Thần Chết 3”. Điều đó có nghĩa đây sẽ là lần thứ ba nam diễn viên góp mặt trong loạt phim đình đám này sau Thử thách thần chết 1 và 2.

D.O. (EXO) sẽ là nhân vật chính trong bom tấn "Thử Thách Thần Chết 3" 2 D.O. (EXO) sẽ là nhân vật chính trong bom tấn "Thử Thách Thần Chết 3" 3

Bên cạnh đó, đạo diễn Kim Yong Hwa, cũng cho biết phần 3 và phần 4 của Thử thách thần chết sẽ được lên kế hoạch quay cùng nhau vào năm 2021.

D.O đã được khen ngợi rất nhiều về khả năng diễn xuất trong cả hai phần đầu tiên của Thử thách thần chết mặc dù vai diễn của cậu chỉ xuất hiện vọn vẹn vài phút ngắn ngủi. Trước đó, vào cuối phần phim thứ 2 có gợi ý về phần phim thứ 3 sắp tới thì nhân vật của D.O. là Won Dong Yeon đã xuất hiện một thời gian ngắn. Điều đó đã làm cho khán giả vô cùng tò mò và dự đoán D.O. có thể sẽ là nhân vật chính của phần phim thứ 3 và điều đó bây giờ đã trở thành hiện thật.

D.O. (EXO) sẽ là nhân vật chính trong bom tấn "Thử Thách Thần Chết 3" 4 D.O. (EXO) sẽ là nhân vật chính trong bom tấn "Thử Thách Thần Chết 3" 5

Thành tích khủng của “Thử Thách Thần Chết” 1 và 2

Ra mắt vào ngày 20/10/2017 tại quê nhà, Thử thách thần chết 1 đã thu hút tổng cộng 14,411,502 khán giả tới rạp và thu về tổng cộng 102,831,568 USD.

D.O. (EXO) sẽ là nhân vật chính trong bom tấn "Thử Thách Thần Chết 3" 6 D.O. (EXO) sẽ là nhân vật chính trong bom tấn "Thử Thách Thần Chết 3" 7 D.O. (EXO) sẽ là nhân vật chính trong bom tấn "Thử Thách Thần Chết 3" 8 D.O. (EXO) sẽ là nhân vật chính trong bom tấn "Thử Thách Thần Chết 3" 9 D.O. (EXO) sẽ là nhân vật chính trong bom tấn "Thử Thách Thần Chết 3" 10 D.O. (EXO) sẽ là nhân vật chính trong bom tấn "Thử Thách Thần Chết 3" 11

Trong khi đó, Thử thách thần chết 2 ra mắt vào ngày 01/08/18 cũng đã liên tục thiết lập nên nhiều kỷ lục phòng vé và sau thời gian công chiếu, bộ phim đã có tổng cộng 12,274,996 khán giả và thu về 91,242,576 USD. Thử thách thần chết cũng đã trở thành loạt phim đầu tiên của Hàn Quốc có hai bộ phim vượt mốc 10 triệu khán giả. Vì vậy phần 3 và phần 4 của bộ phim đang rất được nhiều người quan tâm và mong đợi.

Tin quá vui khi D.O. (EXO) sẽ là nhân vật chính trong bom tấn viễn tưởng “Thử Thách Thần Chết 3”, khả năng của Tú hoàn toàn xứng đáng với vai diễn này. Cùng chờ đợi tác phẩm điện ảnh này ra mắt nhé.