Cuộc Sống Thượng Lưu – Phim Hàn đang hot với có rating cao hơn 40%

My Golden Life hay Cuộc Sống Thượng Lưu thực sự là một cơn bão trên sóng truyền hình khi nó là bộ phim Hàn đang có rating khủng, cao nhất hiện nay lên đến hơn 40%.

Cập nhật Rating của phim Cuộc Sống Thượng Lưu

My Golden Life (Cuộc sống thượng lưu) là một bộ phim Hàn hay nhất hiện nay được phát sóng vào cuối tuần của đài KBS2 đang có rating cực khủng, cuốn hút người xem. Hàng ngày, hàng tuần chỉ mong phim ra mắt mà thôi. Có thể thấy Cuộc Sống Thượng Lưu là bộ phim Hàn đang hot nhất tính đến thời điểm này.

cuoc-song-thuong-luu-phim-han-dang-hot-voi-co-rating-cao-hon-40 1

Được ra mắt khán giả truyền hình vào ngày 02/09/2017, tập 1 của bộ phim đã đạt được rating 19,7% và nhanh chóng tăng lên 23.7% ngay tập thứ 2. Chỉ sau 4 tuần ra mắt, lượng khán giả của bộ phim đã vượt trên 30%.

cuoc-song-thuong-luu-phim-han-dang-hot-voi-co-rating-cao-hon-40 2

Rating của bộ phim đã tăng rất nhanh khiến người xem suy đoán rằng nó có thể vượt qua được rating 40%. Tác phẩm của đài KBS2 cũng thu hút được sự quan tâm đến biên kịch So Hyun Kyung, người từng đạt rating 47,6% với bộ phim truyền hình My Daughter Seo Young. Qua mỗi tập, khán giả lại tò mò muốn biết liệu My Golden Life có thể phá được kỷ lục của phim trước.

cuoc-song-thuong-luu-phim-han-dang-hot-voi-co-rating-cao-hon-40 3

Mong muốn của người xem đã trở thành hiện thực khi tập phim mới nhất của bộ phim được lên sóng vào ngày 10 tháng 12 đã đạt được rating 41,2%. Ngoài việc phá kỷ lục riêng của mình, My Golden Life cũng đạt được thành tích cao nhất trong các bộ phim truyền hình KBS được phát sóng gần đây, đồng thời trở thành bộ phim có lượng người xem cao nhất trong năm 2017. Bộ phim cuối cùng vượt qua rating 40% là What Happens To My Family? năm 2015.

[AdSense-A]

Nội dung My Golden Life phản ánh hiện thực sâu sắc nhất

My Golden Life là câu chuyện về gia đình Seo Ji An, một gia đình giàu có nhưng cuộc sống của họ đã thay đổi khi công việc làm ăn thua lỗ khiến công ty phá sản, mọi thứ trở nên khó khăn và vất vả từ đó. Seo Ji An từ một cô gái được mọi người quan tâm, chăm sóc phải bắt đầu vật lộn với cuộc sống để tự lo cho cuộc sống của mình. Cô bắt đầu tìm việc làm nhưng liên tục bị các công ty từ chối. Bị bạn bè phản bội, bao nhiêu rắc rối và xui xẻo cứ cuốn lấy khiến cho cô cảm thấy cuộc sống thật bế tắc và mệt mỏi. Nhưng rồi bằng nghị lực và lòng quyết tâm, cô đã vượt qua tất cả.

cuoc-song-thuong-luu-phim-han-dang-hot-voi-co-rating-cao-hon-40 4

Tác phẩm sẽ là những nỗ lực của Seo Ji An, để tìm ra ý nghĩa và hạnh phúc mới trong cuộc đời mình. Đồng thời tác phẩm cũng khắc họa nhiều khía cạnh trong cuộc sống như những xung đột – sự hòa hợp của một gia đình, tình yêu – hôn nhân, ly hôn – thất nghiệp, cũng như hy vọng và lòng can đảm của những nhân vật trong bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc cực hay này.

cuoc-song-thuong-luu-phim-han-dang-hot-voi-co-rating-cao-hon-40 5

Phim có sự tham gia của các diễn viên như: Cheon Ho Jin, Kim Hye Ok, Park Si Hoo, Shin Hye Sun, Lee Tae Hwan, Seo Eun Su.

cuoc-song-thuong-luu-phim-han-dang-hot-voi-co-rating-cao-hon-40 6
Cheon Ho Jin, Kim Hye Ok, Park Si Hoo

cuoc-song-thuong-luu-phim-han-dang-hot-voi-co-rating-cao-hon-40 8
Shin Hye Sun, Lee Tae Hwan, Seo Eun Su

Không sở hữu một dàn diễn viên quá “hot” và được mọi người đặc biệt chú ý, cũng không được quảng bá rầm rộ, nhưng những gì mà My Golden Life làm được là hết sức ấn tượng. Lý do thành công của bộ phim có thể khẳng định là do kỹ năng viết của biên kịch So Hyun Kyung, cùng với diễn xuất thuyết phục của các diễn viên. Mặc dù My Golden Life đề cập đến các chủ đề không mới so với các bộ phim truyền hình Hàn Quốc khác, nhưng biên kịch đã có sự thay đổi và khéo léo hơn trong cách thể hiện, khiến cho tác phẩm có sự duyên dáng và cuốn hút.

Hiện tại rating của Cuộc Sống Thượng Lưu – My Golden Life đang tiếp tục tăng qua mỗi tập phát sóng và có thể sẽ đạt được nhiều thành tích bất ngờ khác.

Nếu bạn chưa xem và đang bỏ lỡ bộ phim Hàn hot, có rating cao nhất hiện tại thì hãy xem luôn và ngay để kiểm chứng sức hút đó  nhé. My Golden Life đang được phát sóng lúc 19:55 thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên kênh KBS2.

Link xem phim ngay: https://aphim.co/phim/cuoc-song-thuong-luu-han-quoc/