“Crash Landing On You” tung teaser tuyệt đẹp của Hyun Bin và Son Ye Jin

Dự án phim “Crash Landing On You” vừa mới tung teaser tuyệt đẹp lãng mạn của cặp đôi chính Hyun Bin và Son Ye Jin khiến khán giải “điêu đứng”.

Crash Landing On You (사랑의 불시착) tên khác: Love’s Crash Landing là dự án phim sắp ra mắt cuối năm 2019 của đài cáp tvN Hàn Quốc kể về câu chuyện tình yêu lãng mạn giữa một nữ thừa kế giàu có hàng đầu Hàn Quốc – Yoon Se Ri (Son Ye Jin thủ vai) và sĩ quan quân nhân Bắc Hàn – Ri Jung Hyuk (Hyun Bin).

Teaser siêu lãng mạn đầu tiên của “Crash Landing On You”

Vào tối ngày 25/10, nhà sản xuất phim truyền hình  đài tvN, đã tiết lộ teaser đầu tiên đến với khán giả. Dự án với do Son Ye Jin và Hyun Bin – hai ngôi sao đình đám màn ảnh xứ Kim Chi đảm nhận vai chính.

[최초공개] 현빈X손예진, tvN 절대극비 로맨스 사랑의 불시착 [토일] 사랑의불시착 Crash Landing on You

Họ đã lên đường đến Thụy Sĩ và Mông Cổ để thực hiện một số cảnh quay ấn tượng. Trong teaser, Hyun Bin và Son Ye Jin mang đến phản ứng hóa học nhẹ nhàng, ấm áp và lãng mạn.

"Crash Landing On You" tung teaser tuyệt đẹp của Hyun Bin và Son Ye Jin 1 "Crash Landing On You" tung teaser tuyệt đẹp của Hyun Bin và Son Ye Jin 2 "Crash Landing On You" tung teaser tuyệt đẹp của Hyun Bin và Son Ye Jin 3

Trong teaser được công bố cho thấy Hyun Bin đang chụp ảnh. Lúc này, Son Ye Jin xuất hiện cùng với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ. Người xem chắc chắn sẽ ấn tượng với khung cảnh đẹp tuyệt ở trong đoạn video này. Cuối teaser, cặp đôi đứng đối diện nhau và trao ánh mắt ngọt ngào dưới những bông tuyết trắng thơ mộng.

"Crash Landing On You" tung teaser tuyệt đẹp của Hyun Bin và Son Ye Jin 4 "Crash Landing On You" tung teaser tuyệt đẹp của Hyun Bin và Son Ye Jin 5 "Crash Landing On You" tung teaser tuyệt đẹp của Hyun Bin và Son Ye Jin 6 "Crash Landing On You" tung teaser tuyệt đẹp của Hyun Bin và Son Ye Jin 7 "Crash Landing On You" tung teaser tuyệt đẹp của Hyun Bin và Son Ye Jin 8 "Crash Landing On You" tung teaser tuyệt đẹp của Hyun Bin và Son Ye Jin 9 "Crash Landing On You" tung teaser tuyệt đẹp của Hyun Bin và Son Ye Jin 10 "Crash Landing On You" tung teaser tuyệt đẹp của Hyun Bin và Son Ye Jin 11 "Crash Landing On You" tung teaser tuyệt đẹp của Hyun Bin và Son Ye Jin 12

Trên hết, “visual” đỉnh cao của cặp đôi cùng với những thước phim phong cảnh tuyệt đẹp chính là điểm nổi bật thu hút người xem.

Knet phản ứng gì về Teaser mới này?

Dưới đây là một số phản hồi của cư dân mạng Hàn Quốc từ Newsen qua Nate về teaser bộ phim:

1. [+765, -70] Có lẽ họ đang hẹn hò 100% đấy?

2. [+591, -77] Thật may mắn khi kiếm tiền cùng với người yêu của mình ~ Hai anh chị rất đẹp đôi ~

3. [+479, -74] Kiếm tiền, hẹn hò. Tôi thực sự ghen tị …

4. [+91, -3] Nam chính là một sĩ quan Bắc Triều Tiên dường như không phù hợp với tình cảnh hiện tại. Xin đừng tôn vinh miền bắc.

"Crash Landing On You" tung teaser tuyệt đẹp của Hyun Bin và Son Ye Jin 13

5. [+54, -3] Trên thực tế, Hyun Bin và Son Ye Jin đang quay một bộ phim truyền hình cùng nhau, ngay cả sau khi có những tin đồn hẹn hò. Điều này có nghĩa là họ sẽ sớm thông báo về chuyện đám cưới sau khi bộ phim kết thúc. Cả hai sẽ càng bị ghét nhiều hơn nếu cứ mãi từ chối. Đã đến lúc Hyun Bin thông báo về một đám cưới thay vì một mối quan hệ tình cảm khác.

6. [+38, -1] Với tình cảnh hiện tại về chính trị, tôi không thích ý tưởng về nhân vật trong bộ phim này

7. [+33, -10] Những bức ảnh làm cho nó bộ phim có vẻ hơi … lỗi thời

8. [+21, -8] Nghe có vẻ siêu nhàm chán luôn đấy

9. [+17, -6] Có chuyện gì với mái tóc của Hyun Bin ;;; Anh ấy đã rất tuyệt rồi, tại sao phong cách lại như vậy?

"Crash Landing On You" tung teaser tuyệt đẹp của Hyun Bin và Son Ye Jin 14

10. [+15, -8] Tôi nghĩ phim sẽ rất hay. Son Ye Jin tuyệt vời trong diễn xuất và Hyun Bin rất đỉnh với các thể loại phim như thế này.

Theo dự kiến, Crash Landing on You (사랑의 불시착) sẽ lên sóng vào cuối năm nay. Cùng chờ đợi phản ứng hóa  học tuyệt vời của Hyun Bin và Son Ye Jin nhé mọi người!

Leave a Reply

Your email address will not be published.