“Convenience Store Saet Byul” tung ảnh đọc kịch bản, dự kiến lên sóng ngày 12/6

Những hình ảnh đầu tiên của Ji Chang Wook, Kim Yoo Jung trong buổi đọc kịch bản “Convenience Store Saet Byul” vừa được công bố. Dự kiến phim sẽ lên sóng ngày 12/6 trên SBS sau khi “Quân Vương Bất Diệt” kết thúc.

Vào sáng ngày 07/05, nhà sản xuất của dự án phim truyền hình Convenience Store Saet Byul (편의점 샛별이) tên chính thức: “Backstreet Rookie” đã phát một số hình ảnh trong buổi đọc kịch bản đầu tiên của dàn diễn viên.

Hình ảnh trong buổi đọc kịch bản “Convenience Store Saet Byul”

Sự kiện có sự tham gia của Ji Chang Wook, Kim Yoo Jung, Han Sun Hwan (Secret), Solbin (LABOUM)..và một số ngôi sao khác.

"Convenience Store Saet Byul" đọc kịch bản, sẽ lên sóng ngày 12/6 1

Được biết, Convenience Store Saet Byul được làm dựa trên một webtoon cùng tên. Nội dung kể về câu chuyện tình yêu không thể đoán trước được của nữ nhân viên bán thời gian kỳ quặc, tinh nghịch Jung Saet Byul (Kim Yoo Jung ) và anh chàng quản lý đẹp trai Choi Dae Hyun (Ji Chang Wook) nhưng vụng về tại một cửa hàng tiện lợi 24 giờ. Phim được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Lee Myung Woo – người đứng sau thành công của bộ phim gây sốt 2019 – Mục sư nhiệt huyết đài SBS.

"Convenience Store Saet Byul" đọc kịch bản, sẽ lên sóng ngày 12/6 2
“Mục sư nhiệt huyết”.

Tại buổi đọc kịch bản, Ji Chang Wook đã khiến mọi người bật cười với diễn xuất tựa truyện tranh khi hóa thân thành Choi Dae Hyun vụng về. Anh ấy giả vờ xa cách nhưng không thể giữ sự cảnh giác khi nói về Jung Saet Byul. Bên cạnh đó, sao nhí Kim Yoo Jung cũng làm tốt được khi mang vai trò Jung Saet Byul hoang dã và khó đoán vào cuộc sống. Cô ấy thể hiện nhân vật với một sức hút khó cưỡng khiến mọi phải lòng.

"Convenience Store Saet Byul" đọc kịch bản, sẽ lên sóng ngày 12/6 3

Mặt khác, Han Sun Hwa sẽ đóng vai bạn gái Ji Chang Wook, và Solbin sẽ đóng vai em gái của Kim Yoo Jung. Các diễn viên kỳ cựu Lee Byung Joon đóng vai bố của Ji Chang Wook. Trong khi, diễn viên Woo Hyun đảm nhận vai người hàng xóm.

"Convenience Store Saet Byul" đọc kịch bản, sẽ lên sóng ngày 12/6 4

Đạo diễn Lee Myung Woo nhận xét: “Sau khi thấy các nhân vật trong kịch bản trở nên sống động qua diễn xuất chân thực tất cả các bạn, tôi thực sự trở nên cực kỳ phấn khích và mong chờ làm hợp tác này trong bộ phim. Bây giờ tôi có niềm tin rằng ‘Convenience Store Saet Byul’ sẽ trở thành một bộ phim truyền hình mang đến nhiều năng lượng tích cực”.

"Convenience Store Saet Byul" đọc kịch bản, sẽ lên sóng ngày 12/6 5

Các nhà sản xuất của bộ phim đã nhận xét: “Phim dựa trên bối cảnh tại một cửa hàng tiện lợi, một nơi chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy trong cuộc sống hàng ngày. Chúng tôi dự định thực hiện một bộ phim truyền hình về con người, mang lại cả tiếng cười và cảm xúc sảng khoái, vì vậy xin hãy quan tâm theo dõi dự án của chúng”.

"Convenience Store Saet Byul" đọc kịch bản, sẽ lên sóng ngày 12/6 6

"Convenience Store Saet Byul" đọc kịch bản, sẽ lên sóng ngày 12/6 7

Theo dự kiến, Convenience Store Saet Byul sẽ ra mắt khán giả vào ngày 12/06 trên đài SBS sau khi Quân vương bất diệt kết thúc.

Cùng chờ đợi và đón đọc tin tức ở những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.