Cơn bão 5 bộ phim truyền hình Hàn Quốc mới đặc sắc lên sóng tháng 2

Phim hay tháng 1 cày chưa hết nhưng tháng 2, mọt lại đón nhận tiếp 5 bộ phim truyền hình Hàn Quốc mới đặc sắc, hấp dẫn sẽ lên sóng tháng 2/2018 trên màn ảnh với sự trở lại của các anh chị đại xứ kim chi. Cơn bão đó chứa gì?

Điểm danh từng cái tên một, đây là phim bộ dài tập nên các bạn cứ từ từ mà thưởng thức nha.

Misty – Mập Mờ: Lên sóng 02/02 trên jTBC

Thể loại: Pháp luật, Giật gân, Lãng mạn

Số tập dự kiến: 16

Kênh phát sóng: jTBC

Thời gian khởi chiếu dự kiến: 02/02

Lịch phát sóng: Thứ Sáu – thứ Bảy hàng tuần

con-bao-5-bo-phim-truyen-hinh-han-moi-dac-sac-len-song-thang-2 1 con-bao-5-bo-phim-truyen-hinh-han-quoc-moi-dac-sac-len-song-thang-2-2018 2
Bộ phim Hàn sắp ra mắt tháng 2Mistry xoay quanh phát thanh viên nổi tiếng Go Hye Ran (Kim Nam Joo) bị tình nghi là thủ phạm của một vụ giết người. Chồng cô, Kang Tae Wook (Ji Jin Hee), là một công tố viên chuyển sang làm luật sư công. Anh quyết định đứng ra biện hộ cho vợ. Thông qua quá trình chứng minh vô tội, cặp vợ chồng dần thân thiết trở lại sau quãng thời gian lạnh nhạt.

Eulachacha Waikiki: Lên sóng 05/02 trên jTBC

Thể loại: Hài hước

Số tập dự kiến: 16

Kênh phát sóng: jTBC

Thời gian khởi chiếu dự kiến: 05/02

Lịch phát sóng: Thứ Hai – thứ Ba hàng tuần

con-bao-5-bo-phim-truyen-hinh-han-quoc-moi-dac-sac-len-song-thang-2-2018 3 con-bao-5-bo-phim-truyen-hinh-han-quoc-moi-dac-sac-len-song-thang-2-2018 4
Bộ phim Hàn Quốc hài hước sắp lên sóng Eulachacha Waikiki xoay quanh ba người đàn ông là chủ một nhà khách tên Waikiki ở Itaewon, Hàn Quốc. Khi Waikiki hiện đang đứng trước nguy cơ phá sản, một đứa trẻ và người mẹ đơn thân bí ẩn đã xuất hiện tại nhà khách này.

con-bao-5-bo-phim-truyen-hinh-han-quoc-moi-dac-sac-len-song-thang-2-2018 5

Kang Dong Goo (Kim Jung Hyun) mong muốn trở thành đạo diễn phim điện ảnh, nhưng vẫn chưa thực hiện được giấc mơ của mình vì kém may mắn. Chun Joon Ki (Lee Yi Kyung) muốn tiếp bước bố mình và trở thành diễn viên nổi tiếng, nhưng mãi vẫn là diễn viên phụ. Bong Doo Shik (Song Seung Won) đến Seoul để trở thành biên kịch, nhưng đời không như mơ.

Should We Kiss First – Mình Hôn Nhau Đi (20/02 – SBS)

Thể loại: Melodrama, Lãng mạn

Số tập dự kiến: 32

Kênh phát sóng: SBS

Thời gian khởi chiếu dự kiến: 20/02

Lịch phát sóng: Thứ Hai – thứ Ba hàng tuần

con-bao-5-bo-phim-truyen-hinh-han-quoc-moi-dac-sac-len-song-thang-2-2018 6 con-bao-5-bo-phim-truyen-hinh-han-quoc-moi-dac-sac-len-song-thang-2-2018 7
Một bộ phim sắp ra mắt của đài SBS kể về đời sống tình cảm của bốn con người ở độ tuổi trung niên – những người đã mất niềm tin vào tình yêu. Họ là Son Moo Han (Kam Woo Sung), giám đốc quản lý của một công ty quảng cáo; Ahn Soon Jin (Kim Sun Ah), một nữ tiếp viên hàng không mất đi con gái; Eun Kyung Soo (Oh Ji Ho), chồng cũ của Ahn Soon Jin và Baek Ji Min (Park Si Yeon), người vợ mới của Eun Kyung Soo.

Should We Kiss First có sự tham gia của một số diễn viên khác như: Kim Sung SuKi Do HoonPark Si YeonYe Ji Won và Oh Ji Ho.

[AdSense-A]

Children of a Lesser God (Những Đứa Con Của Tiểu Thần)

Thể loại: Siêu nhiên, Huyền bí

Số tập dự kiến: 16

Kênh phát sóng: OCN

Thời gian khởi chiếu dự kiến: 24/02

con-bao-5-bo-phim-truyen-hinh-han-quoc-moi-dac-sac-len-song-thang-2-2018 8 con-bao-5-bo-phim-truyen-hinh-han-quoc-moi-dac-sac-len-song-thang-2-2018 9

Thêm một bộ phim siêu nhiên kỳ bí Hàn Quốc sắp ra mắt cuối tháng 2.2018 đó là Children of a Lesser God. Bộ phim đánh dấu sự trở lại của đả nữ The Villainess Kim Ok Bin sau 4 năm vắng bóng truyền hình. Chun Jae In (Kang Ji Hwan) là một cảnh sát cao cấp với trí thông minh siêu việt, một người chỉ tin tưởng vào sự thật, tính logic và những con số. Trong khi đó, Kim Dan (Kim Ok Bin) là một cảnh sát mới vào nghề và có khả năng nhìn thấy ma quỷ. Họ cùng nhau vạch trần một âm mưu có liên quan tới một tổ chức quyền lực.

Children Of The Lesser God sẽ là bộ phim hình sự, hư cấu đầu tay của biên kịch Han Woo Ri, người nổi tiếng gần đây với phim tài liệu điều tra We Want To Know của đài SBS. Đạo diễn của bộ phim sẽ là Kang Shin Hyo, người từng tạo nên thành công cho The Heirs (Những người thừa kế) năm 2013. Với sự trở lại của đạo diễn Kang Shin Hyo, Children Of The Lesser God được kỳ vọng sẽ tạo nên đột phá cho dòng phim hình sự, dòng phim thế mạnh của đài OCN.

Mystery Queen 2 – Nữ Hoàng Trinh Thám 2 (28/02 – KBS2)

Thể loại: Trinh thám, Hài hước

Số tập dự kiến: 16

Kênh phát sóng: KBS2

Thời gian khởi chiếu dự kiến: 28/02

Lịch phát sóng: Thứ Tư – thứ Năm hàng tuần

con-bao-5-bo-phim-truyen-hinh-han-quoc-moi-dac-sac-len-song-thang-2-2018 10 con-bao-5-bo-phim-truyen-hinh-han-quoc-moi-dac-sac-len-song-thang-2-2018 11

Mystery Queen 2 là tác phẩm được mọt phim mong mỏi nhất trong năm 2018, cuối cùng cũng đã lên sóng ngày cuối cùng của tháng 2.
Đây là phần thứ hai của Mystery Queen từng lên sóng cách đây gần một năm. Mystery Queen 2 xoay quanh câu chuyện về Yoo Seol Ok (Choi Kang Hee), một phụ nữ yêu thích những cuốn tiểu thuyết trinh thám và luôn mơ ước trở thành cảnh sát. Sau khi kết hôn, cô đã phải tạm gác giấc mơ của mình lại để làm vợ của một công tố viên. Thế rồi, cô gặp gỡ Ha Wan Seung (Kwon Sang Woo), một cảnh sát yêu nghề và đầy nhiệt huyết. Cả hai bắt tay cùng giải quyết một vụ án.

Có hẳn 5 bộ phim Hàn sẽ lên sóng các đài tháng 2/2018, các bạn hóng nhất phim nào? Hãy cho Blog Kho phim Hàn cùng biết để cập nhật thông tin nhiều hơn nữa nha :))

Dành cho bạn nào đang tìm phim lẻ, phim điện ảnh Hàn tháng 2 nhé

Phim điện ảnh Hàn tháng 2/2018: Cổ trang, giật gân, kịch tính, phiêu lưu