“Cô Tiên Dọn Dẹp” tập 7: Sun Kyun thấy Gil Oh Sol và Choi Kun vui vẻ với nhau

Có thể đoán, ở tập 7 của “Cô Tiên Dọn Dẹp” tập 7: nam chính Sun Kyun thấy Gil Oh Sol và Choi Kun vui vẻ với nhau trên đường và anh còn phát hiện ra Choi Kun chính là bác sĩ tâm lý Daniel của mình.

Vào cuối tập 6 của bộ phim bo han quoc đang được quan tâm “Cô tiên dọn dẹp (Clean with Passion for Now), Gil Oh Sol (Kim Yoo Jung) đã rơi vào lưới tình sau nụ hôn bất ngờ của Jang Sun Kyun (Yoon Kyun Sang).

"Cô Tiên Dọn Dẹp" tập 7: Sun Kyun thấy Gil Oh Sol và Choi Kun vui vẻ với nhau 1 "Cô Tiên Dọn Dẹp" tập 7: Sun Kyun thấy Gil Oh Sol và Choi Kun vui vẻ với nhau 2

Tuy nhiên, chàng giám đốc điển trai từ chối đối mặt với cảm xúc thật của mình và nói với cô ấy bằng giọng điệu lạnh lùng: ‘Cô mong đợi tôi hỏi cô có hẹn hò với tôi không hả? Tôi không quan tâm đến việc hẹn hò”. Vừa dứt lời, Sun Kyun bỏ đi, để Gil Oh Sol ở lại. Người xem rất tò mò về mối tình tay ba khi thấy vẻ mặt buồn rầu, cay đắng của Choi Kun (Song Jae Rim) khi chứng kiến ​​Gil Oh Sol và Jang Sun Kyul ôm hôn từ xa.

Oh Sol biết Choi Kun là bác sĩ tâm lý chứ không phải thất nghiệp

Preview tập 7

Trong những hình ảnh mới được phát hành, chúng ta có thể nhận có một sự căng thẳng kỳ lạ giữa Gil Oh Sol và Choi Kun khi Jang Sun Kyul nhìn chằm chằm vào hai người họ với ánh mắt buồn bã. Lúc này, Oh Sol rất nhạc nhiên vì chạm mặt với anh chàng gác mái Choi Kun tại một địa điểm không ngờ tới. Cuối cùng, cô cũng biết được về danh tính thực sự của Choi Kun là một bác sĩ tâm lý chứ không phải người thất nghiệp. Khán giả trông đợi về sự thay đổi trong mối quan hệ của họ.

"Cô Tiên Dọn Dẹp" tập 7: Sun Kyun thấy Gil Oh Sol và Choi Kun vui vẻ với nhau 3 "Cô Tiên Dọn Dẹp" tập 7: Sun Kyun thấy Gil Oh Sol và Choi Kun vui vẻ với nhau 4 "Cô Tiên Dọn Dẹp" tập 7: Sun Kyun thấy Gil Oh Sol và Choi Kun vui vẻ với nhau 5 "Cô Tiên Dọn Dẹp" tập 7: Sun Kyun thấy Gil Oh Sol và Choi Kun vui vẻ với nhau 6 "Cô Tiên Dọn Dẹp" tập 7: Sun Kyun thấy Gil Oh Sol và Choi Kun vui vẻ với nhau 7

Bên cạnh đó, sự quan tâm và ánh mắt của Sun Kyun (Yoon Kyun Sang) cũng thu hút nhiều sự chú ý khi khán giả cố gắng đoán cảm xúc của anh sẽ phát triển như thế nào sau khi thấy sự xuất hiện của một đối thủ mạnh, Choi Kun. Hơn nữa, chắc hẳn ai cũng tò mò muốn tìm hiểu xem liệu Jang Sun Kyul sẽ phản ứng ra sao khi chính Choi Kun là bác sĩ tâm lý Daniel của mình.

Tập 7 Cô Tiên Dọn Dẹp, Jang Sun Kyul buồn khi thấy Gil Oh Sol và Choi Kun bên nhau

Trong tập phát sóng vào tối nay (17/12), Jang Sun Kyul sẽ hối hận vì không thành thật với cảm xúc của mình khi chứng kiến Gil Oh Sol và Choi Kun cùng nhau xuất hiện vui vẻ trên đường. Người xem sẽ rất phấn khích khi xem sự cạnh tranh giành lấy trái tim Oh Sol giữa chàng giám đốc, người mà do dự vì anh ấy sợ tình yêu, và Choi Kun, người trung thực, thuần khiết.

"Cô Tiên Dọn Dẹp" tập 7: Sun Kyun thấy Gil Oh Sol và Choi Kun vui vẻ với nhau 8 "Cô Tiên Dọn Dẹp" tập 7: Sun Kyun thấy Gil Oh Sol và Choi Kun vui vẻ với nhau 9 "Cô Tiên Dọn Dẹp" tập 7: Sun Kyun thấy Gil Oh Sol và Choi Kun vui vẻ với nhau 10 "Cô Tiên Dọn Dẹp" tập 7: Sun Kyun thấy Gil Oh Sol và Choi Kun vui vẻ với nhau 11 "Cô Tiên Dọn Dẹp" tập 7: Sun Kyun thấy Gil Oh Sol và Choi Kun vui vẻ với nhau 12

Các nhân viên sản xuất chia sẻ: “Vì Do Jang Sun Kyul và Gil Oh Sol đã bỏ lỡ thời gian bên nhau, nên Choi Kun sẽ cố gắng tiến cận và chiếm đoạt trái tim GIl Oh Sol nhanh chóng. Chúng tôi hy vọng người xem sẽ cảm thấy sự căng thẳng cao độ khi trái tim họ rung động mỗi lần xem tam giác tình yêu được mở ra”.

Đón xem tập 7 của Cô tiên dọn dẹp (Clean with Passion for Now) tối nay 17/12 để thấy tình cảm của 3 nhân vật sẽ tiến triển như thế nào các bạn nhé.